Lồn là gì? Ý nghĩa sâu xa của từ lồn và xem hình ảnh lồn con gái

Lồn là gì? Ý nghĩa sâu xa của từ lồn xuất phát từ đâu, và tại sao nó lại có tên gọi nghe khá thô tục như thế. Hãy cùng blog gioitinh18 tìm hiểu và khám phá về lồn là gì cũng như thật tế xem hình ảnh lồn con gái như thế nào.

Lồn là gì, hãy tìm hiểu về lồn con gái.
Lồn là gì, hãy tìm hiểu về lồn con gái.

Lồn là gì

Lồn là một cụm từ ám chỉ về bộ phận sinh dục của người phụ nữ, trong tiếng anh có tên gọi là Pussy nó còn được gọi cho từ ngữ như âm đạo, âm hộ, bướm phụ nữ …. và những sản phẩm sextoy khác như lồn giả.

Lồn được cấu tạo khá đặc biệt bao gồm nhiều bộ phận khác nhau để cấu tạo nên một cái lồn. Bao gồm mu, lông mu, hột le, môi lớn hay còn gọi là mép lồn, môi nhỏ hay còn gọi là lỗ lồn.

Cái lồn đẹp đẹp được biết đến với lông mu thưa thớt để có thể làm lộ cái mu lồn ra trắng nõn nà nhìn hấp dẫn cho đàn ông. Với người Châu Á một cái lồn đẹp là không quá to cũng không quá nhỏ, vừa đủ để dương vật người đàn ông đút vào sao cho se khít ôm lấy dương vật người đàn ông để tạo sự ma sát, với cái lon như thế được biểu biểu thị là lồn gái trinh.

Thêm vào đó với mép lồn và lỗ lồn hồng hào, luôn nói lên nét đẹp của một cái lồn tuyệt đẹp, đây được xem là một cái lồn có thể thu hút mọi người đàn ông đến để làm tình.

Có thể được ví dụ cho bạn dễ hiểu như sau. Một bầy kiến đang đói, mà bạn bỏ ngay một viên đường xuống, ngay lập tức bầy kiến sẽ đến bu ngay bất kể nó có chết nó vẫn bu.

Đàn ông cũng vậy khi bạn đưa ngay một cái lồn đẹp tuyệt vời trước mặt họ cho dù có bị xử tử họ cũng vẫn sẽ đến đè xuống và đút con cu vào thám hiểm ngay.

Xem thêm cái lồn giả tự động chơi làm đàn ông sướng “tại đây

Một số ý nghĩa của lồn là gì

Lồn không được nhiều nghĩa, nó chỉ đích danh ngay bộ phận sinh dục của người phụ nữ

Lồn còn được biết đến từ ngữ khá tục tiểu, đây là một danh từ thường dùng ở những bộ phận người bình dân, kém học thức, có trình độ văn hóa thấp, lồn là từ ngữ này dùng không được thanh cao. Thông thường, trong sinh hoạt đời thường thì từ này được sử dụng trong tình huống kể chuyện tục, chuyện tiếu lâm, hoặc để người ta văng tục, chửi thề … theo kiểu thiếu văn hóa.

Có những trường hợp khác, trong câu vè bình dân, câu đố dân gian xa xưa thì danh “cái lồn” hay “lồn” thì từ này không có dụng ý xấu, hay tục tĩu mà là người xưa muốn ám chỉ, nói bóng gió đến hình tượng khác … chứ không phải để để ám chỉ bộ phận sinh dục của người phụ nữ như nói trên.

Bướm phụ nữ là một nét đẹp quyến rũ riêng của người con gái nhưng đã vô tình bị một số người dồn đẩy và đưa ra một từ ngữ kém thanh tao làm người nghe ngượng ngừng vả e thẹn nhất là chị em phụ nữ.

Xem thêm những bài viết liên quan đến lồn

 

Cấu tạo của lồn phụ nữ
Cấu tạo của lồn con gái

Ý nghĩa sâu xa của từ lồn

Chúng ta đã nghe khá nhiều về những từ lồn và thậm chí ngay cả thời buổi hiện đại chúng ta vẫn thường nghe thấy nó xuất hiện dường như bất kì đâu, bến xe quán cafe, bạn vẫn nghe đâu đấy câu lồn hay lồn mẹ, vậy lồn là gì nó có ý nghĩa như thế nào mà có một sự tồn tại ghê gớm đến thế . Hãy tìm hiểu lồn là gì 

Nếu bạn đã từng một lần chửi nhau với ai , hoặc nghe người khác cãi vã , thì từ “lồn” không còn xa lạ nữa . Bài viết này sẽ cho chúng ta thấy một cách nhìn nghiêm túc và đánh giá khách quan đối với những “lồn”.

Vậy lý do gì mà nó luôn tồn tại và gắn liền với cuộc sống của chúng ta nhiều đến như thế, chúng ta hãy mổ sẻ vấn đề từ lồn này.

Lồn là một từ tiếng Việt được hiểu rõ từ Lồng trong hán nôm, ý nghĩa của nó như một chiếc túi bao bọc, nghĩa của từ này luôn ám chỉ nó che chở cho một bào thai và hình thành phát triển nên một con người.

Do lúc bấy giờ chúng ta đang hòa nhập giữa hai ngôn ngữ là chữ Quốc ngữ và chữ Hán nên đọc không chuẩn và dần hình thành từ lồn, từ đây nó được định danh thay thế cho lồng rõ nghĩa hơn là như thế.

Nhưng không biết tự bao giờ một bộ phận sinh dục của người phụ nữ luôn được trân trọng và giữ gìn che đậy lại được khá nhiều người đem ra vào sử dụng cùng với nhau.

anh lôn phu nu đẹp
Anh lôn phu nu đẹp hấp dẫn mọi người đàn ông

Lồn xuất hiện như thế nào

Lồn là một từ ngữ dân dã, gần gũi với con người Việt Nam, mà dường như già trẻ, trai gái ai cũng điều biết đến. Nó ban đầu là từ để chỉ cơ quan sinh dục của phụ nữ, nhưng qua lớp trầm tích của thời gian, các cụ xưa kia đã nâng nó lên thành một khái niệm mang tính nhân văn, triết lý, và đậm nét mỹ thuật .

Với xã hội hiện đại ngày chúng ta có thể thấy nó luôn tồn tại trong cuộc sống thời nay của chúng ta một cách khá bất ngờ bởi, người Việt Nam chúng ta luôn thuần phong mỹ tục và xem vấn đề bộ phận sinh dục là thầm kín nhưng lại có khá nhiều người lại phơi bày và cho ra trước cửa miệng. Bạn không tin sao, hãy nhìn mà xem từ ông xe ôm đến bà đồng nát, từ thằng nhóc đánh giày đến những đứa trẻ trâu, từ ông bán bánh mì đến bà bán thịt nguội, từ thằng nghiện đến các chị gái gọi, từ học sinh đến sinh viên, từ người ít học đến người học nhiều … Tất cả đều có thể phát ra từ của mẹ họ nhất là câu “lồn má”

Khi họ bức xúc, bị ức chế một điều gì đó, hoặc căm tức một ai và cảm thấy cần thiết phải giải phóng với sự căm phẫn đó họ điều phát ngôn ra cửa miệng của mình mà điển hình như một số câu mà chúng ta vẫn thường nghe như 

Lồn là gì xem Gái khoe lồn
Gái khoe lồn xinh

Một số câu chửi về lồn

 • “Nóng vãi lồn!” (Thời tiết quá nóng)
 • “Chán vãi lồn!” (Chán nản)
 • “Thời tiết như lồn!” (thời tiết xấu quá)
 • “Nhìn cái lồn?” (mày nhìn gì tao thế?)
 • “Lải nhải cái lồn!” (đừng nói nữa tao nhức đầu lắm)
 • “Thằng mặt lồn” (tao ghét mày rồi đấy!)
 • “Xạo lồn” (mày nói láo)

Dùng từ “lồn” để biểu đạt sự nghi ngờ

 • “Cái lồn gì thế?” (cái gì thế)
 • “Nó nói cái lồn gì thế nhỉ?” (bạn ấy nói gì tớ nghe không rõ)
 • “Thế là thế lồn nào?” (thế này là thế nào)
 • “Thằng lồn nào kia?” (thằng nào kia?)

Đa phần trong trường hợp này từ “lồn” chỉ mang tính sắc thái , có thể loại bỏ từ này mà không làm mất đi ý nghĩa của câu nói ( điều này rất dễ dàng ).

Sử dụng từ “lồn” để thể hiện sự qua khích

 • “Sướng vãi cả lồn” (quá sướng)
 • “Đẹp vãi lồn” (đẹp quá)
Chửi thề với từ lồn luôn được thịnh hành.
Chửi thề với từ lồn luôn được thịnh hành.

Như bạn cũng thấy đó khi buồn vui và có thể biểu thị ở mỗi biểu cảm, con người ta điều có thể phát ra như thế, với từ lồn cũng hơi suồng sã và thô tục. Song, bảo ngăn cấm việc sử dụng từ này là không nên, bởi thực tế thì “có mà cấm được cái lồn ấy”. Vì từ ngàn xưa đến nay nó đã là một công cụ của giới bình dân nhằm giải tỏa những ức chế của cuộc sống. Chúng ta cần cân nhắc những tình huống nào thì nên sử dụng , những tình huống nào hạn chế, và những tình huống nào là không nên.

Thật ra mà nói một cách khách quan và công bằng thì lồn con gái mà một từ mà con người nghĩ ra và đặt nó vào bộ phận sinh dục của người phụ nữ

Có thể nhận thấy với cái lồn của phụ nữ luôn thu hút người khác giới, duy trì nòi giống nhưng không hiểu vì lý do gì mà nó luôn tồn tại đến ngày nay và không ai biết nó xuất phát từ khi nào.

Chúng tôi chỉ có thể phân tích đến đây để đọc giả cùng xem và bình luận và tìm hiểu về lồn là gì.

Bài viết liên quan