Khi đàn ông bắn khí vào bướm cảm giác lúc ấy sẽ ra sao

Khi đàn ông bắn khí vào bướm bạn cảm giác lúc ấy ra sao, đây là một vấn đề nhiều người rất muốn biết điều này, không những nam giới muốn biết mà cả phụ nữ cũng muốn biết cảm giác lúc ấy sẽ ra sao bởi sinh lý của mỗi người một khác nhau hoàn toàn. Để giải đáp những thắc mắc của bạn khi quan hệ tình dục và xuất bên trong sẽ như thế nào shop sẽ cùng bạn tìm hiểu.

cảm giác lúc ấy ra sao
Khi xuất tinh vào bướm bạn cảm giác lúc ấy ra sao, hãy khám phá

Dut cu vào âm đạo cảm giác lúc ấy ra sao

Khi Dan Ong Ban Khi Vao Buom Cam Giac Luc Ay Se Ra Sao (1)
Bú mút lồn làm tình ở màn dạo đầu.

Bạn đã xem rất nhiều bộ phim sex với những cảnh làm tình hấp dẫn với những tiếng rên sung sướng của phụ nữ, hay một đoạn phim hiếp dâm, người nữ liên tục chống trả, cào cấu. Còn người đàn ông không ngừng làm mọi cách để có thể đưa cặt họ vào sâu bên trong bướm của người phụ nữ. Ở những màn giật lộn cật lực và la hét liên tức như thế nhưng khi người đàn ông họ vừa đút dương vật vào sâu bên trong họ lại im lặng và rên ư ử, vậy cảm giác đó như thế nào.

Không biết bạn nghĩ sau nhưng tôi nghĩ đến đây cu tôi đã cứng như sắt thép. Thật tuyệt vời bên trong âm hộ của phụ nữ thật chặt (boot) ấm nóng có nhiều điểm kích thích người đàn ông, với dương vật đàn ông cũng thế, đầu dương vật của họ như một chiếc nón, khi nhẹ nhàng đút vào cửa bướm tạo cho phụ nữ cảm nhận được sự ấm nóng hấp dẫn khó tả.

Khi vừa đút vào bên trong nó sẽ luồn lách bên trong âm hộ, va chạm hết chỗ này đến chỗ khác thêm vào đó là sự nhấp đẩy liên tục nó sẽ kích thích không gì sướng bằng, lúc này bướm của người phụ nữ sẽ thật sự có một cảm giác thật sướng và ra nước dâm thủy khá nhiều.

Dut cu vào âm đạo
Dut cu vào âm đạo cảm giác lúc ấy ra sao cho cả hai, bạn đã biết chưa.

Khi bắn khí cảm giác lúc ấy ra sao

Xuất vào bên trong
Hãy cùng khám phá giây phút xuất vào bên trong bướm của nàng nhé.

Để bạn biết cảm giác thật tế khi xuất tinh vào bên trong sẽ sướng và phế đến mức nào cảm giác lúc ấy ra sao, để biết được điều này có lẽ chúng ta đi vào thực tế sẽ biết được cảm giác ra sao.

Tôi có một cô bạn rất thoáng về tình dục, với lứa tuổi 22 xuân sắc tuyệt vời, ham muốn mãnh liệt đã chấp nhận cùng tôi chia sẻ cảm giác khoai cam la vo tan và sẵn sàng cho tôi biết cảm giác lúc ấy ra sao khi đó sẽ như thế nào.

Sau khi ăn uống vui chơi, chúng tôi chọn một khách sạn để cùng nhau quan hệ tình dục.

Làm tình khi quan hệ tình dục
Cô nàng tuổi xuân phơi phới cùng khám phá với tôi những cảm giác khoái cảm là vô tận.

Làm tình khi quan hệ tình dục

Sau những màn âu yếm làm tình, tôi cố tình làm tình dạo đầu để nàng thật phê và ham muốn tột độ. Ngoài những cách làm tình như hôn môi nút lưỡi, bú liếm lồn để nàng ham muốn tột độ, tôi còn dùng thêm đồ chơi cho phụ nữ kích thích điểm G để nàng thật sự có cảm giác thăng hoa cao nhất, nhằm đem đến cho nàng cảm giác sướng chưa từng được biết đến.

Đặc biệt ở dụng cụ kích thích điểm G này, nó có rung trên thân nó có những điểm kích thích như gân bi, đây là đồ chơi cho phụ nữ khi đút vào bướm phụ nữ sẽ làm nàng ham muốn cao nhất. Cô nàng khi này chảy nước không ngừng, tôi hỏi cô nàng thì cô nàng cho tôi được biết cảm giác rất sướng và phê, nó có cảm giác lạ lẫm hấp dẫn và có rung nó làm cô nàng rất phê.

Làm tình trong quan hệ tình dục
Làm tình để khám phá cảm giác cực khoái nhất cho nàng

Can canh dut cat vao lon

Đây là lúc tôi đút cặc tôi vào lồn cô nàng, để đem lại sự bất ngờ tôi đã bất ngờ đút ngay vào. Cô nàng ngay lập tức ôm chầm tôi và nút lưỡi liên hồi và rên thật nhiều, tôi hỏi nàng có cảm giác ra sao, cô nàng nói sướng, “sướng lắm cảm giác lạ lẫm, cu bự và dài nó đút sâu vào bên trong hấp dẫn và đã quá”.

Tôi liền hỏi nàng muốn làm mạnh hay nhẹ nhàng, nàng bảo hãy đút thật chậm rãi và nhẹ nhàng, nhưng đút thật sâu vào ở mỗi nhịp nhấp đẩy. Từ trước đến giờ tôi đã đụ rất nhiều cô gái nhưng đây là lần đầu tôi được chơi một cái lồn đẹp và boot đến như thế, bản thân tôi cũng thuộc hàng hotboy có lẽ đây là lý do nàng để tôi chơi nàng và khám phá khi bắn tinh vào lồn nàng cảm giác lúc ấy ra sao.

Bên ngoài môi mép ửng hồng, các lông tơ hấp dẫn làm con cặc tôi cứng như sắt đá, lúc đút ra đút vào cái lồn nàng từng nhịp nhấp đẩy, cọ hết chỗ này đến chỗ khác, làm cô nàng có cảm giác gây tê tái cho nàng.

Không ngừng lại cảm giác chỉ biết dùng cặt, tôi một tay măng mê hột le cô nàng, miệng thì bú đầu ti ửng hồng hôn nhẹ nhàng hôn nút và bú, tay còn lại không ngừng vuốt ve khắp cơ thể. Đây được cho là cách chơi gái sướng nhất mà tôi được biết.

Xem thêm bài viết liên quan về quan hệ tình dục

Khi Dan Ong Ban Khi Vao Buom Cam Giac Luc Ay Se Ra Sao (2)
Dut cat vao lon phụ nữ khá hấp dẫn.

Nắc nhiều cũng, phê đã đến lúc để sướng, tôi nhận thấy cô nàng đã gần chạm đỉnh và tôi cũng thế. Ở lần nhấp đẩy gần bắn tinh tôi như muốn nàng là tôi chuẩn bị xuất tinh bằng thao tác đẩy mạnh hơn, chơi nhanh hơn và cuối cùng là tôi bắn khí sâu vào lồn nàng với luồng tinh dịch ấm nóng ngay bên trong cái lồn bé nhỏ ửng hồng và se khít của cô nàng.

Để biết cảm giác lúc ấy ra sao, tôi hôn nhẹ lên bầu ngực và môi nàng và hỏi cảm giác ra sao em. Nàng đáp tôi “Khí của anh nó ấm ấm cộng thêm lúc đó anh chơi nhanh hơn làm em rất phê, em đã từng quan hệ vài ba anh thậm chí có lúc say xỉn em cho hai anh chơi một mình em, khi anh này bắn tinh rút ra, anh kia đút cặt vào nhấp đẩy mà chơi cũng không sướng bằng anh”.

Nàng cũng chia sẻ, phụ nữ chờ đợi trong quan hệ tình dục lúc đàn phóng xuất tinh vào bên trong, khi đó nó rất sướng cho người phụ nữ, đặc biệt khi quan hệ tình dục với đàn ông lạ cảm giác sướng rất nhiều.

cảm giác lúc ấy sẽ ra sao
Khi đàn ông bắn khí vào bướm cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, phải nói là cực sướng

Khoai cam la vo tan khi quan hệ

Qua những gì chúng ta biết được, khi xuất tinh bên trong cảm giác lúc ấy ra sao thì có thể nhận thấy dường như khi đàn ông chơi phụ nữ cảm giác lúc đút cu vào lồn và xuất luôn đa phần điều làm phụ nữ họ sướng, tinh dịch bắn sâu vào bướm họ ấm áp, ngập tràn kích thích tuyệt diệu vô cùng. Có lẽ hiểu được những cảm giác và nhu cầu được sướng đó mà ngày nay những nhà chế tác đồ chơi tình dục cũng tiến xa hơn bằng những loại như dương vật giả bắn tinh như thật (xem loại dương vật giả bắn tinh như thật đó “tại đây“).

Đàn ông ngoài biết cách bắn tinh để nàng sướng thì các bạn cần nên làm tình mãnh liệt hơn để nàng sướng.

Đến đây các chị em phụ nữ và nam giới chắc điều biết khi xuất vào bên trong cảm giác lúc ấy ra sao rồi đúng không, Chúc các bạn nam biết làm tình nhiều hơn và các bạn gái khi được bắn tinh vào bướm sẽ sướng ngất ngây như mình mong đợi  mỗi khi quan hệ tình dục nhé.

Xuất vào bên trong
Xuất vào bên trong đem lại cảm giác sướng đê mê.
Khi Dan Ong Ban Khi Vao Buom Cam Giac Luc Ay Se Ra Sao (3)
Cận cảnh bắn tinh vào bên trong.
Khi Dan Ong Ban Khi Vao Buom Cam Giac Luc Ay Se Ra Sao (1)
Hãy làm nàng lên đỉnh của cảm giác sướng.
Bài viết liên quan