Thông tin liên hệ shop đồ chơi người lớn
Thông tin liên hệ với shop đồ chơi người lớn.

Thông tin liên hệ với shop đồ chơi người lớn

Thông tin liên hệ để các bạn mua hàng cũng như có những trong về chúng tôi, để trong suốt quá trình sử dụng cần trao đổi hướng dẫn được thuận lợi hơn..

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nam và nữ, với đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ, để có thể giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của các bạn khi cần tư vấn về sản phẩm mình cần mua.

Chúng tôi luôn lấy phương châm “mang niềm vui đến cho bạn” nên tất cả những phản hồi cũng như những thắc mắc của bạn luôn được chúng tôi ghi nhận và cố gắng hoàn thiện mình hơn, trong suốt quá trình kinh doanh cũng như mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất như bạn mong đợi.

Một số thông tin về shop đồ chơi người lớn

 

Liên lạc với shop bán đồ chơi tình dục
Hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi, để chúng tôi luôn có thể tư vấn bạn được tốt hơn.

Đội ngũ tư vấn

Để bạn không phải bỡ ngỡ khi tiếp xúc cùng chúng tôi.

Chúng tôi xin giới thiệu về bản thân mình.

Tôi, Nguyễn Thanh Hùng nhân viên điều hành shop đồ chơi người lớn cũng là nhân viên tư vấn nam. Trong quá khứ tôi từng là nhân viên tư vấn về lĩnh vực sức khỏe giới tính và cũng như vấn đề về sức khỏe tình dục nam nữ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, có trụ sở tại 212 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cô Nguyễn Ái My là chuyên gia về tâm lý sức khỏe phụ khoa cho nữ, cũng là đồng nghiệp từng làm chung với tôi tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Do Phòng khám đa khoa đã chuyển công năng sang lĩnh vực khác, nên chúng tôi tách rời và thành lập shop đồ chơi người lớn chuyên bán đồ chơi tình dục và tư vấn sức khỏe tình dục nam nữ. Với mong muốn mang đến cho người dùng có những sự thỏa mãn tình dục được an toàn hiệu quả và lành mạnh hơn.

Thông tin liên hệ

Thông tin tư vấn

Khi bạn có nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm, cũng như mua sản phẩm bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại và Zalo 0918.03.66.00 để chúng tôi luôn phục vụ bạn được tốt nhất.

Nếu bạn cảm thấy cần được tư vấn kĩ hơn và hiểu nhiều hơn về vấn đề sử dụng cũng như vấn đề về tình dục nam nữ, bạn có thể đến trực tiếp tại shop đồ chơi người lớn tại địa chỉ, số 9 đường số 46, phường 10, quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin tư vấn cùng các bạn là bí mật, chúng tôi luôn giữ bí mật về mọi vấn đề bạn mua hàng cũng như cần tư vấn.

Chúng tôi hiểu đây là một nhu cầu kín đáo và tế nhị do đó mọi thông tin mua hàng của bạn cũng như tư tư vấn cùng bạn là bí mật hoàn toàn tuyệt đối, nên bạn có thể an tâm bởi vấn đề tế nhị và cần thiết này.

Cũng như chia sẻ cùng bạn, nhóm chúng tôi mong muốn mang đến những niềm vui trong cuộc sống này cho các bạn giúp các bạn thỏa mãn và giải tỏa những áp lực cho chính mình được an toàn hiệu quả và lành mạnh, nên bạn có những thắc mắc gì về vấn đề sinh lý của chính mình. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ cùng bạn, mua hàng hay không đối với chúng tôi không quan trọng, chúng tôi mong muốn chia sẻ những áp lực về tình dục trong cuộc sống này cho chính bạn.

Đó cũng là những thông điệp mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho những ai đang có nhu cầu cần được thỏa mãn để tránh vấn đề mây mưa bên ngoài, khi ham muốn quá độ sẽ dẫn đến bệnh truyền nhiễm và dễ dẫn đến đổ vỡ gia đình chính bạn.

Thông tin liên hệ và để lại lời nhắn vưới chúng tôi

Nếu như bạn ngại khi tiếp xúc cùng chúng tôi bạn có thể gửi mail; [email protected]

Hoặc bạn để lại tin nhắn trên Zalo

Thông tin của chúng tôi tại nhiều diễn đàn mời bạn tham khảo và để lại ý kiến cũng như vấn đề bạn cần tư vấn