Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào

Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào. Hãy cùng khám phá những âm đao đẹp để các bạn hiểu rõ hơn về am dao phụ nữ la gi  mà luôn thu hút đàn ông nhiều đến như thế.

Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào
Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này.

Cấu tạo âm đao phụ nữ

Nói về âm đạo phụ nữ một bộ phận sinh dục của người phụ nữ, đây được xem là một vùng nhạy cảm luôn mang đến sự hấp dẫn cho người phụ nữ. Ngoài nhiệm vụ chính giúp loài người duy trì giống nòi và quan hệ tình dục, nó luôn là một điểm thu hút, mà bất kì một người nam giới nào cũng muốn được khám phá vào nó, nhất là những am hô con gai dep.

Qua bài viết về cấu tạo âm đao phụ nữ này chúng tôi mong muốn mang đến cho những bạn nam hiểu hơn về những cơ quan sinh dục nữ am hô con gai, để biết trân trọng nó, khi quan hệ thật dịu dàng, nâng niu từng động tác làm tình, và cũng để bạn sẽ hiểu hết từng bộ phận bên trong am dao la gi, để làm tình chính xác. Điều đó sẽ làm người phụ nữ chạm được những cảm giác thỏa mãn ngất ngây khi làm tình cùng bạn.

Không những thế chúng tôi còn chia sẻ đến bạn đâu là một âm đao đep nhât của âm hô con trinh, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đó thông qua bài viết này. (Nếu bạn chua biết lồn là gì thì hãy “bấm vào đây“)

Cấu tạo âm vật của phụ nữ
Cấu tạo âm vật của phụ nữ.

Tìm hiểu cấu tạo bộ phận sinh dục nữ âm hộ

Cấu tạo bên ngoài của bộ phận sinh dục nữ bao gồm các bộ phận mà bằng mắt hoặc bằng tay bạn có thể chạm đến được, với một điều bạn đang sở người đó và người đó cho phép bạn chạm vào đấy nhé, chứ không bạn sẽ gặp khá nhiều phiền toái.

Âm hộ phụ nữ gồm các bộ phận như sau.

Hinh co quan sinh duc nu
Hinh co quan sinh duc nu

Mu âm đạo

Bạn đã từng nghe nói nhiều đến mu của những cô nàng, mu được hình thành từ cơ xương, với tác dụng của nó bảo vệ trực tiếp những bộ phận bên trong am hộ phụ nữ: Với bộ phận này luôn là sự kích thích hấp dẫn cho người nhìn thấy trực quan bên ngoài và còn là sự thu hút luôn muốn được sờ vào nó bởi người khác giới, nhất là ở những cô bé mới lớn.

Âm hộ nhiều lông

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng lông mu và lông cửa âm đạo nó có tác dụng như thế nào mà mọc nhiều như thế, và tại sao đến tuổi trưởng thành nó mới bắt đầu mọc. Tôi dám chắc với bạn rằng bạn chưa biết điều này.

Thật sự rất bất ngờ, lông mu và lông cửa âm đạo nó có tác dụng tránh sự xâm nhập những vi khuẩn và cố gắng làm hạn chế sự dễ dãi của dương vật đàn ông chui vào (nói như thế chắc bạn đã hiểu rồi chứ).

Lông nó được mọc ra với tác dụng bảo vệ sự xâm nhập bất hợp pháp của những cậu nhóc nam giới khi chưa được cho phép. Vì sao mà nó mọc vào đúng thời điểm tuổi dậy thì, thì đây là một điều đơn giản, do tuổi dậy thì là lứa tuổi hấp dẫn nhất, nam giới nào cũng muốn đưa cậu nhóc vào bên trong nên nó được mọc ở thời điểm này để bảo vệ âm vật của phụ nữ nhưng dường như với quân lực “lông” quá yếu nên đa phần các cô bé điều “ăn cơm trước kẻng” khá bị nhiều.

Âm vật

Âm vật hay còn gọi là hột le (xem để biết “hột le là gì“). Đây là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục ở nữ giới. Có 2 bộ phận bạn cần chú ý đó là âm vật, tiền đình âm đạo và niệu đạo. Kích thước của âm vật rất nhỏ, nhỏ như hạt đậu và nó nằm ở phía trên, còn gần hậu môn là niệu đạo, cuối cùng điểm vào âm đạo là tiền đình âm đạo. Âm vật là bộ phận mà bạn có thể dễ dàng thấy được nhất. Bạn sẽ thấy hơi nhột nhột và có chút phấn khích khi chạm vào nó.

Môi lớn của âm vật nữ

Là bộ phận bên ngoài của lỗ âm đạo, có cấu tạo từ 2 lớp da lớn. Hai môi lớn sát vào nhau, kết hợp với một số cơ, tạo thành tầng sinh môn, là cầu nối giữa lỗ hậu môn và âm đạo.

Cấu tạo các cơ quan sinh dục nữ
Cấu tạo các cơ quan sinh dục nữ

Môi bé

Là bộ phận nằm giữa môi lớn và thành của âm đạo, môi bé chứa các mạch máu và các sợi liên kết.

Màng trinh âm vật phụ nữ

Màng trinh quanh lỗ âm đạo có 1 màng mỏng, màng đó được gọi là màng trinh. Màng trinh ở nữ giới cũng có các lỗ nhỏ, để kinh nguyệt chảy ra bên ngoài hàng tháng. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách, nữ giới sẽ đau và có chảy ra kèm ít máu.

Đây là một sự nhầm lẫn nghiêm trọng đến tất cả nam giới, nhất là những bạn nam rất ít tiếp xúc với phụ nữ. Có thể các bạn hiểu rằng màng trinh nó như một màng mỏng và khi bạn quan hệ sẽ làm rách nó (đại khá