Cách làm âm vật giả tự chế tại nhà quá đơn giản

Âm vật giả tự chế tại nhà quá đơn giản, không tốn nhiều chi phí bạn đã có thể áp dụng cách làm âm đao giả tại nhà, tự mình làm ra sextoy giá rẻ cho nam, để giúp mình thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục mỗi khi bạn có nhu cầu cần giải tỏa cảm giác ham muốn cho chính mình. Blog đồ chơi tình dục nam sẽ hướng dẫn các bạn cách làm âm vật giả tại nhà dễ dàng, tạo cho các bạn cảm giác như mình đang được quan hệ tình dục thật sự vậy.

Xem thêm “âm đạo giả cho nam là gì“, chơi âm đạo giả có sướng như chơi gái không?

Cách làm âm vật giả tự chế tại nhà quá đơn giản
Cach lam am ho gia cho nam tự sướng mỗi khi cô đơn, một cách đơn giản.

Cách làm âm vật giả tự chế tại nhà

Blog đồ chơi tình dục nam hướng dẫn bạn cách làm bướm giả một cách đơn giản, dễ dàng sử dụng để, với những vật dụng tại nhà, bạn đã có thể mang đến cho mình một loại đồ chơi tình duc nam tự chế, hoàn toàn có thể làm bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu về sự thỏa mãn tình dục như bạn cần bởi một cốc thủ dâm nam.

Khám phá “các loại âm đạo giả” hot nhất 2020

Cách làm dụng cụ thủ đâm cho nam đồ chơi tình dục giá rẻ
Cách làm dụng cụ thủ đâm cho nam không tốn nhiều chi phí.

Chuẩn bị vật dụng làm âm vật giả

  • Bạn có thể chuẩn bị những vật liệu xung quanh mình như chai nước suối, lon bia.v.v….
  • 1 cuộn giấy vệ sinh.
  • 1 Bao cao su (nếu muốn tăng những cảm giác va chạm kích thích bạn có thể dùng bao cao su gân gai).
  • 1 tuýp gel bôi trơn.
Vật dụng để làm âm vật giả đơn giản tại nhà
Vật dụng để làm âm vật giả đơn giản bạn đã cso thể áp dụng cách làm sextoy tại nhà

Cách làm âm đao giả tại nhà như thế nào?

  • Lon bia hay chai nước suối bạn cắt bỏ hai đầu cho bằng nhau.
  • Bạn lấy phần giấy vệ sinh quấn tròn, chừa phần lõi bên trong sao cho vừa với kích cỡ dương vật mình (có tác dụng tạo cảm giác mềm mại khi bạn thực hiện thao tác thu dam nam)
  • Bong bóng bạn cắt phần đuôi và đưa vào bên trong phần lõi của cuộn giấy vệ sinh và lộn ngược ra ngoài, trùm hẳn vào cả phần giấy vệ sinh và lon bia.
  • Cuối cùng bạn đưa chiếc bao cao su vào bên trong lõi của bong bóng, nếu bạn dùng bao cao su gai bạn có thể lộn ngược phần gai vào bên trong để có thể tạo những cảm giác va chạm kích thích vào dương vật bạn.
Thao tác cach lam do thu dam nam
Hướng dẫn thao tác cach lam do thu dam nam.

Lợi ích từ cách làm âm đao giả tại nhà

Với những thao tác cách làm âm vật giả tại nhà bạn đã có thể dễ dàng có được một đồ chơi tình duc nam tự chế để giúp bạn dễ dàng thỏa mãn được mọi nhu cầu về tình dục như bạn cần.

Bạn có thể “bấm vào đây” để tham khảo các loại sextoy cho nam giới và lấy cho mình một ý tưởng để hoàn thiện thao tác (làm l giả) làm âm hộ giả giá rẻ tại nhà.

tự làm âm vật giả đồ chơi tình dục cho nam giới
Tự làm âm vật giả cho chính mình.

Có nên làm dụng cụ tự sướng cho nam không

Nhu cầu về sinh lý tình dục là một nhu cầu cần thiết mà ai cũng phải cần đến, mỗi khi các bạn có những nhu cầu về ham muốn tình dục mà không thể thỏa mãn tình dục cùng bạn tình, những nhu cầu đó luôn mang đến cho bạn những cảm giác bị những áp lực về sinh lý tình dục một cách cao độ, do đó các bạn nam thường dùng những phương án thủ dâm bằng tay hay bằng dụng cụ tự sướng cho nam.

“Thủ dâm” là một phần của một cuộc sống tình dục lành mạnh” Gloria Brame, Tiến sĩ, một nhà tình dục học lâm sàng nói. “Nó hoàn toàn an toàn và vô hại. Nó còn tốt cho sức khỏe hơn việc đánh răng hằng ngày của bạn”. Vậy có nghĩa “thủ dâm” hay “tự sướng” có nhiều tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe của nam giới.

Do đó bạn nên áp dụng cach lam lon gia không tốn nhiều chi phí bạn đã có thể tự làm dụng cụ thủ dâm để làm bạn sướng ngay khi bạn cần.

Video cách làm âm vật giả tự chế

Bài viết liên quan