Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào

Dildo là gì? Chắc hẳn bạn đã nghe khá nhiều về cụm từ này hay cụm từ sex toys nữ buồi giả. Vậy nó là gì và tác dụng của dildo như thế nào. Hãy cùng với chúng tôi khám phá và tìm hiểu về dildo nghĩa là gì

Dildo là gì?

Dildo là một từ tiếng Anh được dịch sang tiếng việt là dương vật giả, buồi giả, cặt giả, chim giả, cu giả.v.v….nằm trong nhóm sex toys (đồ chơi tình dục). Nhắc đến đây chắc hẳn bạn đã phần nào biết được tác dụng của nó như thế nào rồi phải không, nhưng để giải nghĩa rõ hơn về dildo là gì, để cho những ai đang quan tâm về cụm từ duong vat tieng anh này nhé.

Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào
Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào

Tìm hiểu dildo dương vật giả

Trong diễn đàn tin tức đồ chơi tình dục nữ, chúng tôi đã nhắc nhiều đến “dương vật giả là gì“? nói đến đây chắc hẳn bạn đã biết dildo la gi rồi đúng không? Nhưng để không làm mất thời gian của bạn, tôi cũng chia sẻ sơ lược về dildo hay còn gọi là dương vật giả.

Dương vật giả là một loại đồ chơi tình dục nữ, được dùng thường để xâm nhập âm đạo của người phụ nữ, nhằm làm thỏa mãn những nhu cầu về sung sướng tình dục cho họ. Một số khác duongvatgia (cu giả giá rẻ) đáp ứng nhu cầu về tình dục cho những bạn đồng tính nam, khi để duong vat gia vào miệng hoặc hậu môn. Đây được xem là một món sextoy cho gay khá hiệu quả, và dường như nó là một dụng cụ giải quyết sinh lý cho đồng tính nam khá tuyệt vời.

Tác dụng của dương vật giả không nằm ở 2 giới tính cho nữ và gay, mà nó còn là một loại đồ chơi tình dục khá thông dụng cho les, với những loại như dương vật giả 2 đầu hay duong vat gia có dây đeo, đây là những sản phẩm đồ chơi tình dục cho les, luôn giúp họ thỏa mãn cho nhau và đi đến cảm giác cực khoái khi có sự hỗ trợ khá đắc lực từ dildos.

dương vật tiếng anh lag dildos hay còn gọi là buồi giả
Dương vật tiếng anh là dildos hay còn gọi là buồi giả

Hình dạng dildo là gì

Dương vật giả như thật thường ở trạng thái cứng cáp và có hình dáng như dương vật đàn ông, luôn ở trạng thái cương cứng hoàn toàn, đây là một yếu tố luôn có thể làm thỏa mãn và hài lòng mọi nhu cầu tình dục cho người sử dụng nó, bởi với dương vật của người đàn ông còn có lúc cương dương, có lúc xìu do đã xuất tinh, do đó không thể làm thỏa mãn cho phụ nữ nếu họ chưa chạm đỉnh. Nhưng với big dildo sẽ hoàn toàn không bị ở những vấn đề như thế.

Một số mở rộng hơn về dildo là gì, bên cạnh đó nó còn biết đến là một máy rung tình dục, dụng cụ làm tình hay dụng cụ tự sướng cho phụ nữ, nhưng dildo dù mang tên gọi gì vẫn nằm trong nhóm đồ chơi tình dục nữ và tác dụng luôn làm thỏa mãn nhu cầu tình dục cho người sử dụng chúng.

Nói về kích thước của nó khá đa dạng và đặc biệt, tùy với nhu cầu sử dụng mỗi nước mà những nhà nghệ nhân chế tác đồ chơi người lớn tạo ra những sản phẩm với kích thước tương đương với dương vật người nam giới bản xứ, nhằm đáp ứng sự phù hợp khi nó thâm nhập vào âm đạo phụ nữ, do đó không hề gây nên sự nhàm chán, tổn thương hay đau rát cho họ khi làm tình với dương vật giả.

didlo là buồi giả, dướng vật giả
Didlo mang hình dáng giống như dương vật đàn ông.

Chất liệu của dildo là gì (dương vật giả)

Dương vật giả đã có từ rất lâu đời, sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau như, duongvatgia bằng gỗ hay bằng thủy tinh, số khác dùng những loại trái cây tự chế duong vat gia để sử dụng.

Hầu hết các loại buồi giả bán trong thập kỷ 2000 đều được làm theo cách này và dần được cải tiến thay đổi chất liệu nhựa PVC, thay vào đó là sử dụng những chất liệu từ silicon vô trùng và gần đây nhất nâng sự cải tiến từ chất liệu silicon sang chất liệu TPE y tế mềm mại như da thịt con người.

Các dương vật giả cao cấp đắt tiền thường ở những tay cầm nắm sử dụng bằng thép mạ crôm cũng rất phổ biến trong giới.

Theo khảo sát ở những người phụ nữ đã từng sử dụng đồ chơi tình dục họ cho rằng didlo chúng có độ cương dương tuyệt vời có thể giúp họ thỏa mãn được tình dục đến đến phút cuối cùng.

Khám phá “dương vật giả mua ở đâu, giá bao nhiêu

làm dương vật giả
Chất liệu làm cu giả mềm mại, an toàn và thân thiện với người dùng.

Các chức năng dương vật giả

Nói về chức năng của chim giả cho phụ nữ khá đa dạng, nó có nhiều loại khác nhau, nhằm làm sao có thể làm thỏa mãn sung sướng cao nhất đến cho những ai đang sử dụng chúng. Những chức năng được trang bị bên trong bao gồm nhiều chức năng như rung thụt xoay và có nhiều loại còn được bố trí với chức năng tỏa ra thân nhiệt ấm nóng như dương vật thật của người đàn ông.

Kiểu dáng của từng loại buồi giả mà bố trí những chức năng cần thiết và phù hợp cho người dùng.

Trên đây là tất cả những gì mà shop đồ chơi người lớn biết về dildo là gì và cũng như lời giải đáp những nhu cầu thắc mắc đến cho các bạn về dildo nghĩa là gì.

Bấm vào đây” để xem các video về dương vật giả

dildo là gì
Đến đây chắc bạn đã biết dildo là gì và tác dụng nó như thế nào rồi đúng không.

Một số câu hỏi liên quan đến dildo sex

Để giải đáp những thắc mắc về sextoy là cái gì hoặc đồ 18+ là gì đến cho nhiều bạn, shop sẽ thông tin đến bạn một số câu hỏi thường gặp về món đồ chơi dành cho chị em phụ nữ dildo sex này nhé.

Buồi là gì

Buồi là gì? Như đã chia sẻ cùng bạn ngay từ đầu bài viết, nhưng cũng có nhiều bạn đặt câu hỏi thông qua hệ thống chat trực tuyến hoặc thông qua kênh bán hàng của shop.

Buồi là một loại dụng cụ tự sướng dành cho phụ nữ mang hình dáng của dương vật đàn ông lúc cương cứng, bản thân chúng ta thường gọi nó là dương vật giả cũng chính là buồi giả.

Sex là cái gì

Sex la cai gi chắc nhắc sơ đến bạn đã hình dung rồi đúng không nào.

Nhưng nhắc thêm để bạn hiểu về cụm từ sex này.

Sex là một hành động ám chỉ những hành động quan hệ tình dục giữa người với người, như nam quan hệ với nữa hay quan hệ tình dục đồng tính và cũng có thể sex kể đến hành động con người quan hệ tình dục bằng sextoy gọi chung là sex

Bài viết liên quan