Dương vật giả là gì? Dùng dương vật giả có sướng không

Dương vật giả là gì? Dùng dương vật giả có sướng không, phụ nữ có nên sử dụng sextoy nữ dương vật giả không, có nên xem nó là một vật đồi trụy không? Nhiều vấn đề luôn được đặt ra với phụ nữ. Hãy cùng blog đồ chơi tình dục nữ khám phá về dương vật giả là gì và có nên sử dụng chúng không.

Dương vật giả là gì?
Dương vật giả là gì? Chắc hẳn các bạn nữ đã không còn xa lại gì với những loại sextoy nữ này.

Dương vật giả là gì?

Theo định nghĩa từ bách khoa toàn thư Wikipedia dương vật giả hay còn gọi là cu giả, cặt giả, chim giả, buồi giả …. là một loại đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ và gay, sử dụng để thỏa mãn nhu cầu khi ham muốn tình dục.

Dương vật giả thường dùng thường để xâm nhập vào âm đạo, miệng hoặc hậu môn, mang hình dáng ở trạng thái cương cứng, chế tác dường như giống với dương vật thật của đàn ông.

Một số mở rộng định nghĩa dương vật giả là gì thì nó còn được biết đến như một loại máy rung âm vật hay dụng cụ thủ dâm, đồ chơi kích thích điểm G cho phụ nữ..v.v….

Dương vật giả được thiết kế rõ ràng với chủ ý thâm nhập vào âm đạo phụ nữ. Dùng nó trong trường hợp này, chúng ta hiểu rằng nó thuộc dạng cu gia cho phu nu, kể cả khi chúng có kích cỡ khác so với một dương vật bình thường.

Nhưng một số khác lại cho rằng nó không thuộc vào nhóm dương vật giả, khi nó dùng vào mục đích quan hệ tình dục hậu môn (butt plugs) đây là một hành động làm tình mà được đồng tính nam hay sử dụng với thao tác đút cu vào hậu môn mình. Nói chung các thiết bị này thường được sử dụng bởi đa dạng giới tính nhằm mục đích thỏa mãn tình dục cho chính mình (thủ dâm) hoặc làm thỏa mãn tình dục cho bạn tình.

Dương vật giả thời hiện đại được chúng ta biết đến với hành vi phục vụ nhu cầu về tình dục như để thỏa mãn nhu cầu khi phụ nữ ham muốn, hay để phục vụ nhu cầu làm tình và quan hệ tình dục ở đồng tính nam (gay) hay ở đồng tính nữ (les) với những loại như dương vật giả có dây đeo điều rất phù hợp và dường như mang đến hiệu quả rất tích cực cho người dùng chúng.

Chất liệu dương vật giả 

Trước kia dương vật giả đa phần điều được sử dụng từ những chất liệu thô sơ và kém an toàn cho người sử dụng, điển hình là vào những năm 1940 dương vật giả bằng cao su, thường kết hợp một lò xo bằng thép để tăng độ cứng cáp cho dương vật giả và cũng đồng thời tạo độ đàn hồi trong qua trình sử dụng. Điều này sẽ gây sự tổn thương cho vùng kín của người phụ nữ do sự bong trước lớp cao su bên ngoài và làm lộ ra lò xo dễ gây nên sự tổn thương nghiêm trọng cho người dùng.

Trong những thập kỉ 2000 đã dần được nghiên cứu và chuyển đổi từ những chất liệu thô thiển, kém an toàn như dương vật giả bằng nhựa, không có lò có bên trong dần được thay thế bởi những loại duong vat gia mềm hơn, an toàn hơn, với chất liệu PVC, đây được xem là một trong những sự cải tiến vượt bậc trong thế giới đồ chơi người lớn thời bấy giờ.

Xem thêm” thông tin từ diễn đàn nói về dương vật giả

Video giới thiệu sextoy nữ dương vật giả rung thụt

Ưu điểm của duong vat gia

Với duong vat gia cho phu nu có nhiều loại và mẫu mã khác nhau như duong vat gia silicon hay duong vat gia rung xoay và thậm chí có nhiều loại như duong vat gia giong that nhưng dường như có một điểm chung là hình dáng và cơ chế hoạt động gần như một dương vật của đàn ông. Không những thế nó còn có những loại như dương vật giả có dây đeo cho les làm tình.

Nói về sự chế tác của duong vat gia cho nu dường như đã đi đến một tầm cao mới, với những chất liệu thô thiển như bằng thủy tinh hay bằng nhựa như trước kia, giờ đây nó đã cải tiến bằng những chất liệu mềm mại, êm ái cho người sử dụng như chất liệu silicon và TPE, màu sắc khá thật, không những thế với những loại như dương vật giả giống như thật se đem lại những sự kích thích cao nhất đến cho phụ nữ.

Ở điều đặc biệt của dương vật giả cao cấp với những chức năng như rung thụt ngoáy với nhiều cấp độ khác nhau, những chức năng như thế là điểm nhấn, sẽ tạo được những cảm giác thỏa mãn tuyệt vời mà dường như duong vat cua dan ong không hề làm được bởi sự trơn tru của dương vật thật.

Có những loại dụng cụ tình duc cho nu dương vật gia cầm tay, nhưng cũng có loại được bố trí có chân đế gắn tường và tự động làm tình, với những sự chế tác khá hiện đại như thế là sự kích thích người dùng ngày càng tìm đến dương vât gia để thỏa mãn.

Video hướng dẫn bạn cách sử dụng dương vật giả

Sextoy dương vat gia có từ khi nào

Chắc có lẽ đây là một vấn đề liên quan đến lịch sử rất nhiều. Ở khu vực Châu Á chúng ta có một vài sử sách Trung Quốc ghi chép lại.

Vào thời Trần Thủy Hoàng năm 246 trước Công Nguyên. Lúc bấy giờ để thỏa mãn những nhu cầu tình dục của bản thân mình, Vua Trần đã không ngừng tuyển chọn những thiếu nữ xinh đẹp vào cung để làm vợ, thế nhưng trớ trêu thay với một vị Vua thì làm sao có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu làm tình cho các Phi Tần và cung nữ.

Không mấy ai được nhà Vua sủng ái, có người chưa một lần được Vua chạm đến. Cũng từ đây phát sinh nhiều vấn đề khác từ những phi tần và cung nữ bị “bỏ đói” và để thỏa mãn những nhu cầu ham muốn tình dục đó, nhiều người đã nghĩ ra cách dùng những loại trái cây như dưa leo, mướp hay cà tím và thu dam bang chuoi để sử dụng nó như một do cho tinh duc để làm thỏa mãn những nhu cầu về tình dục cho bản thân mình.

Và mới đây theo như Shanghaiist, trong một loạt các cuộc khai quật về lăng một 2.000 năm tuổi của một số nhà quý tộc ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra những chiếc dương vật giả được làm bằng đồng và nút hậu môn bằng ngọc bích.

Có thể thấy được rằng nhu cầu về tình dục ở thời nào cũng có và nhu cầu sử dụng sextoy nu duong vat gia có từ rất sớm.

Xem tìm thấy dương vật giả từ thế kỷ 18 ‘tại đây

Sextoy nữ có từ khi nào
Sextoy nữ dương vật giả đã được phát hiện đã tồn tại cách đây 2000 năm.

Phụ nữ có nên sử dụng dương vật giả không

Dưới thời Trần, khi những phi Trần và cung nữ sử dụng những loại trái cây để giải tỏa những cảm giác ham muốn tình dục khi bị bắt họ sẽ mang tội chết, thế nhưng họ vẫn chấp nhận chết, bằng chứng đã có không ít Cung Nữ bị chém đầu mà chúng ta vẫn thường thấy qua những bộ phim cổ trang của Trung Quốc.

Đó là thời phong kiến cổ đại phụ nu tu suong bang dung cu là như vậy còn thời hiện đại như họ sử dụng sextoy nữ như thế nào.

Thu dam bang cu gia (buồi giả)

Với thời hiện đại điều đó đã không còn và bạn muốn thủ đâm là việc của bạn, quan trọng nó an toàn cho chính bạn và không hại đến ai là được, vậy tại sao bạn lại cam chịu để tạo áp lực về sinh lý cho chính mình mà không thử nghĩ sao bạn không nên thỏa mãn những ham muốn tình dục cho mình.

Tại Nhật Bản và Thái lan chứ không nói đến những nước đang phát triển như Âu Mỹ. Khi bạn đến đây bạn sẽ choáng ngợp với những cảnh tượng nơi đây bởi những shop đồ chơi người lớn được bày bán khá công khai, vấn đề bạn mua đồ chơi tinh dục dễ dàng như bạn có thể mua một lon nước ngọt tại Việt Nam, khác hẳn so với Việt Nam chúng ta khi mua duong vat gia diễn ra âm thầm và lặng lẽ.

Nói ra như thế để bạn có thể thấy được rằng xã hội thời hiện đại bạn có thể làm bất cứ việc gì miễn sao bạn thu dam cuc phe cho mình mà không gây hại và ảnh hưởng đến cho người khác là được.

Thật ra khi bạn tìm và sử dụng một loại duong vat gia cao cap để giúp bạn thỏa mãn nhu cầu về tình dục cho bạn, nó như một nhu cầu ăn uống khi bạn khát bạn cần uống và khi bạn đói bạn muốn được ăn, vậy khi bạn ham muốn bạn cần thỏa mãn là một điều hiển nhiên, hành động đó bạn đâu gây hại gì đến cho ai vậy tại sao bạn không sử dụng dương vật giả để giúp mình thỏa mãn những nhu cầu về tình duc cho chính bạn.

Phi tần thủ dâm với chuối
Những Phi Trần trước kia dù mang tội chế nhưng họ vẫn cố thỏa mãn những nhu cầu sinh lý cho họ, ngày nay với nền văn minh hiện đại sao bạn lại không thể dùng dương vật giả để thỏa mãn những nhu cầu cần thiết cho bản thân mình.

Sử dụng dương vật giả có lợi ít gì

Có thể thấy được điều đầu tiên mà duong vat da mang đến cho người dùng là nó có thể giúp bạn thỏa mãn được mọi nhu cầu đang ham muốn tình dục mà bạn không có bạn tình mình bên cạnh nó sẽ mang đến cho người sử dụng có được những cảm giác hưng phấn và làm tình tuyệt vời như được quan hệ cùng bạn tình khi tu suong voi cu gia.

Với phụ nữ họ luôn chọn lựa nhiều cách để thủ dâm khác nhau, như đút tay vào vùng kín hay những vật dụng xung quanh mình để làm thỏa mãn những nhu cầu ham muốn, nhưng như thế dễ gây nên sự tổn thương nơi bé con người phụ nữ, do đó với duong vật mềm mại và chế tác như thật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đến cho người dùng khi họ có nhu cầu tu suong bang cu gia.

Sextoy nữ dương vật giả là gì?
Duong vat gia có thể nói như một người bạn thân thiết luôn chia sẻ nỗi cô đơn cho những phụ nữ mỗi khi có những nhu cầu về sinh lý.

Lợi ích về sức khỏe khi choi cu gia

Về lợi ích của người phụ nữ khi họ có thể thỏa mãn những nhu cầu của sự ham muốn tình dục. Phụ nữ sẽ có thể giải tỏa sinh lý và giúp họ hoạt động sinh hoạt năng động hơn, tránh những vấn đề cáu gắt.

Vơi sự giải tỏa những vấn đề và nhu cầu tình dục cá nhân sẽ làm giảm street cho phụ nữ vô cùng hiệu quả, và dường như loại bỏ những vấn đề về sự cám dỗ của người khác giới, bởi khi bạn đang ham muốn tình dục và tiếp xúc với ngưòi nam giới, nếu họ có ý đồ xấu tạo những va chạm hay lạm dụng bạn, trong khi đó bạn đang ham muốn tình dục bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được.

Dùng sextoy nữ dương vật giả có sướng không
Thỏa mãn với những loại đồ chơi sextoy nữ sẽ làm ngưòi phụ nữ bớt cáu gắt và giúp chuyển đổi những tế bào hormone rất tốt cho cơ thể bạn.

Dùng dương vật giả có sướng không

Ai cũng biết phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới.

Theo Tiến sĩ Sadie Allison, tác giả của cuốn The Mystery of Undercover Clitoris giải thích: ” Có thể mất tới 15 hoặc 20 phút để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Nhưng thời gian đó rút ngắn hơn rất nhiều nếu như họ tự thủ dâm.

Đó có thể là vì do họ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình và họ biết chính xác những gì cô ấy muốn

Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself – một cuốn sách về thủ dâm ở nữ giới, nói: “Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác”.

Do đó với một loại dụng cụ tự sướng cho phụ nữ như dương vật giả kết hợp nhiều tính năng rung xoay và ngoáy có thể nói nó sẽ hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về tình dục mà người phụ nữ cần.

Với cảm giác dut chim vao lon của phụ nữ bằng những tác động kích thích thu dam cuc manh tuyệt vời như rung động và ngoáy nó sẽ như một vị thần sung sướng làm người phụ nữ thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng.

Dương vật giả là gì
Dương vật giả như thật sextoy nữ sẽ đem đến cho bạn có được những cảm giác được thỏa mãn cao nhất khi bạn dut buoi vao lon mình

Sử dụng dương vật giả có xem là đồi trụy không

Theo cô Lý Thị Mai một chuyên gia tâm lý khá nổi tiếng chia sẻ

“Phụ nữ dùng sextoy nữ dương vật giả (sex voi cu gia) hay bất kỳ một đồ chơi dành cho người lớn là vấn đề riêng của họ, họ có nhu cầu họ cần được thỏa mãn đó là điều tất nhiên, thật sự có thể thấy dù quan hệ với người  thật hay dùng do choi kich duc chung quy nó vẫn là hình thức thỏa mãn tình dục.

Nếu bạn là người độc thân hay vì những lý do gì đó mà thường xuyên phải xa cách bạn tình mình, vấn đề bạn sử dụng do choi duong vat là một cách hay nó có thể giúp bạn tránh vấn đề bị ức chế tình dục cho bản thân mình dễ dẫn đến tìm tình một đêm bên ngoài hay bồ bịch là vấn đề không nên, khi đó dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Với thời hiện đại như ngày nay người Việt Nam đã không còn xa lạ gì với những loại do choi nguoi lon như dung vat gia do đó bạn có thể dùng dụng cụ làm tình cho nữ để bầu bạn cùng mình. Quan trọng nhất chúng ta không nên lạm dụng chim gia cho phu nu, và dùng nó để thể thay thế bạn tình mình, bạn tình mình vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với phụ nữ, không một loại do cho nguoi lon cho nu có thể thay thế.

Chia sẻ khi lam tinh bang dung cu

Thu dam bang duong vat gia chỉ là một cách thỏa mãn nhu cầu khi ham muốn tình duc được an toàn và hiệu quả mà thôi.

Qua những gì chúng ta tìm hiểu có thể thấy rằng thật sự chim giả cho phụ nữ nó như một dụng cụ cá nhân vô tri vô giác được những nhà chế tác do cho nguoi lon chế tạo mang hình dáng của dương vật đẹp đàn ông nhằm mang đến cho chúng ta có được những giá trị địch thực về tình dục và chia sẻ cùng chúng ta những nhu cầu cần thiết về tình dục mà dường như trong mỗi chúng ta ai cũng phải cần đến.

Bạn không nên kì thị sextoy nữ, hãy luôn để chúng hỗ trợ bạn phần nào giúp bạn có được những niềm vui trong cuộc sống này được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất tránh những vấn đề suy nghĩ lệch lạc khi cô đơn buồn tẻ.

Chuyên gia chia sẻ về dương vật giả là gì
Theo chia sẻ từ cô Lý Thị Mai, nhu cầu về giải tỏa sinh lý cho nữ bằng những loại sextoy nữ là điều cần thiết, nó giúp phụ nữ tránh được nhiều rủi ro về sinh lý trong cuộc sống thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *