Tenga là gì, Tìm hiểu về cốc thủ dâm nổi tiếng số 1 của Nhật Bản

Tenga là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về cốc thủ dâm nổi tiếng số 1 trên thế giới của Nhật Bản, xem nó có gì đặc biệt bên trong và có thật sự làm thỏa mãn nhu cầu về tình dục cho nam giới khi sử dụng không.

Tìm hiểu về Tenga là gì

Tenga là một dòng sản phẩm đồ chơi người lớn dụng cụ tự sướng cho nam, được chế tác mang tính ngụy trang cao, luôn tạo những thuận lợi và sự dễ dàng để người dùng luôn có thể trang bị bên mình và giúp mình thỏa mãn ngay mọi nhu cầu về sự ham muốn tình dục ngay khi họ cần.

Cốc Tenga phù hợp không những cho nam giới với những cốc tự sướng mà nó còn khá thông dụng cho những bạn đồng tính nam, Tenga hoạt động như một đồ chơi tình duc gay hoàn toàn đem lại những khoái cảm thật tuyệt vời mà người dùng luôn mong đợi.

Tìm hiểu thêm “cốc âm vật” là gì

Ý định cốc Tenga

Cốc thủ dâm Tenga không giống như các sản phẩm cùng loại đồ chơi người lớn cho nam giới khác, Tenga mang một ý nghĩa khác, nó không có ý định thay thế bộ phận âm đạo con người, nó chỉ đơn giản được chế tạo và hình thành để giúp cho con người sử dụng để làm một dụng cụ thủ dâm khi họ có những nhu cầu ham muốn tình dục.

Như bạn nhìn thấy đó tất cả những hình ảnh quảng bá của Tenga và ngay cả hình dáng cấu tạo của nó không hề mang tính khiêu dâm hay liên quan đến bộ phận sinh dục nào của người phụ nữ. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu để nó có thể trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được yêu thích.

Tenga là gì, nó là những chiếc cốc thủ dâm tuyệt vời.
Tenga là gì, nó là những chiếc cốc thủ dâm tuyệt vời.

Cốc thủ dâm

Cốc Tenga thường có những màu đặc trưng dễ nhận dạng, với màu đỏ, trắng, đen hoặc xám và nó được mô tả như một dụng cụ khá thông dụng và “sành điệu” có thể sánh ngang hàng như thương hiệu nổi tiếng về ” Apple”, và nó được xem là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực ngành công nghiệp chế tạo đồ chơi tình dục hiện nay.

Ý đồ của những nhà chế tạo dụng cụ tự sướng cho nam tạo ra, mang đến sự thỏa mãn tình dục cho người sử dụng chúng, mà không có những ý định đánh lừa người sử dụng rằng “bạn đang được quan hệ cùng một âm đạo giả”, đây cũng là một cách để tránh bạn nhầm lẫn và cần đạt được những cảm xúc chính khi bạn thủ dâm.

Thiết kế cũng có thêm hiệu ứng làm giảm sự bối rối cho người sử dụng nó. Tenga đã giải thích động cơ và ý đồ chính của họ rằng để giảm bỏ những hình ảnh thô tục với thiết kế từ âm đạo giả hay bất kì một bộ phận sinh dục nào mà thay vào đó là những công nghệ và chức năng mềm mại, thiết kế 3d, hay những chức năng chuyển động xoay của chiếc cốc.

Đây là những cảm giác khác hẳn so với quan hệ tình dục nhưng vẫn hoàn toàn làm cho người sử dụng đạt được những khoái cảm thỏa mãn cao nhất khi họ thủ dâm.

Tenga là gì, Tìm hiểu về cốc thủ dâm nổi tiếng số 1 của Nhật Bản
Tenga là gì, chắc hẳn có khá nhiều người vẫn chưa biết đến thương hiệu này

Các loại sản phẩm Tenga

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về Tenga là gì, và coc thu dam nhat ban Tenga có những sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tất cả những sản phẩm Tenga.

Tenga không có nhiều sản phẩm như những dòng thương hiệu đồ chơi tình dục khác, đa phần các loại điều xoáy vào trọng tâm và yếu tố giúp người dùng có thể thỏa mãn ngay mọi nhu cầu sung sướng khi họ sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn những loại dung cu thu dam nam Tenga.

Tìm hiểu âm đạo giả tự động thủ động cực sướng “tại đây

Cốc Tenga

Cốc Tenga nó có nhiều cảm giác được thiết kế để bắt chước những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống của chính bạn và mang đến cho bạn những cảm giác khoái cảm cao nhất mà bạn cần, bên trong mềm mại, luôn tạo nên những sự thỏa mãn tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn khi bạn thủ dâm cùng nó.

Điểm luôn thu hút người dùng là sự nhỏ gọn, thiết kế mang dáng vẻ ngụy trang luôn giúp người dùng trang bị và mang theo khi họ có nhu cầu.

Cốc Tenga cầm tay ngụy trang là một loại cốc thủ dâm nam
Cốc Tenga nổi tiếng về tính ngụy trang và mang lại cảm giác sung sướng cho đàn ông khi cô đơn.

Tenga Flip Hole

Tenga Flip Hole khá đặc biệt, nó với 3 phím bấm trên thân nhằm giúp người sử dụng và thực hiện những thao tác thủ dâm, vừa tác động vào những phím chức năng này, khi đó nó sẽ tác động kích thích trực tiếp vào cậu nhỏ bạn, mang đến cho họ những tác động va chạm từ nhẹ nhàng đến thật nhanh và mạnh tạo nên khoái cảm mà họ yêu thích.

Nó có bốn màu khác nhau; trắng, đen, đỏ và bạc. Mỗi màu sắc cung cấp một cảm giác khác nhau với lớp lót tay áo bên trong khác nhau. Lỗ lật được thiết kế để dễ sử dụng và làm sạch bao gồm khả năng làm khô không khí sau khi sử dụng. Flip Hole có thể được sử dụng tới 50 lần. Tenga cũng phát hành một phiên bản mới của lỗ lật có tên Flip Air, tuy nhiên nó đã bị ngừng sản xuất vào mùa xuân năm 2012. Tuy nhiên đây được xem là một trong những dụng cụ thịnh hành nhất hiện nay.

Cốc qing giá 100k” có nên mua không? Vì sao

Tenga Flip Hole cốc thủ dâm Tenga
Tenga Flip Hole cốc thủ dâm Tenga.

Tenga 3D

Tenga 3D là sự kết hợp giữa Tenga Cup và Tenga Flip Hole, không những về kết cấu bên trong nó mà ngay cả về giá cả sản phẩm cũng được kết hợp. Với dòng sản phẩm này hiện có 5 kiểu dáng khác nhau để bạn có thể tùy chọn theo sở thích của riêng mình.

Với thao tác vệ sinh rất dễ dàng. Khi bạn sử dụng xong bạn có thể tháo rời nó ra, lật từ trong ra ngoài sau khi sử dụng xong để dễ dàng làm sạch và sấy khô.

Tương tự như Flip Hole, 3D nó có thể được sử dụng được 50 lần và có thể vượt hơn con số này nếu bạn bảo quản và vệ sinh đúng cách.

Tenga 3D
Tenga là gì, bạn biết chưa. nhưng với những sản phẩm nổi tiếng như Tenga 3D sẽ sẽ giúp bạn có những cảm giác thủ dâm tuyệt vời nhất.

Trứng Tenga

Trứng Tenga là một dụng cụ tự sướng hình trứng siêu co giãn và đàn hồi. Có 13 kết cấu mang đến cảm giác cũng khác nhau và được thiết kế để phù hợp với tất cả các kích cỡ dương vật người đàn ông do tính đàn hồi của nó.

Trứng Tenga được thiết kế sử dụng một lần, tuy nhiên khi về đến Việt Nam dòng sản phẩm này được các bạn tái sử dụng đi lại khá nhiều lần vẫn thấy được hiệu quả cao và sự bền bỉ, theo những người đã từng sử dụng và tái sử dụng nếu bạn bảo quản và vệ sinh đúng cách nó giúp bạn sử dụng lên đến 30 lần.

Giá của nó khá rẻ sơ với các dòng sản phẩm âm đạo giả Tenga Nhat Ban thu dam khác.

Điểm đặc biệt của do choi tu suong là nó dễ dàng di chuyển, ngụy trang hoàn toàn luôn tạo được lợi thế để người dùng mang theo bên mình và sử dụng khi họ có nhu cầu.

Trứng Tenga
Trứng Tenga, nhỏ gọn, mang tính ngụy trang cao, tạo những thuận lợi và dễ dàng để bạn thủ dâm ngay khi bạn cần.

Vi – Bo

Nỗ lực đầu tiên của Tenga đối với máy tự sướng rung cặp đôi, VI-BO là một quả cầu rung phù hợp với 5 ‘vỏ bọc’ khác nhau. Mỗi nắp có một màu sắc và hình dạng khác nhau cho phép sử dụng quả cầu theo nhiều cách khác nhau

Tenga Vi – Bo không những được tạo ra nhằm hỗ trợ bạn quan hệ trong chốn phòng the, mà nó được tạo ra với ý đồ để nam giới tự thủ dâm, mang vào dương vật mình và thực hiện những thao tác thủ dâm, dễ dàng làm họ đạt được những cảm giác thỏa mãn cao nhất.

Vi - Bo Tenga là gì
Vi – Bo Tenga là gì, nó như là một vòng rung dương vật để giúp bạn kích thích khi thủ dâm.

Iroha

Vào ngày 3 tháng 3 năm 2012, Tenga đã phát hành một thương hiệu mới có tên Iroha, với một đội hình gồm ba dung cu tu suong dành cho phụ nữ. Các sản phẩm được chứng thực bởi cựu thần tượng JAV Yuka Minena, với những chức năng làm thỏa mãn tuyệt vời nhất cho phụ nữ.

Với do choi tu suong Tenga Iroha được đánh gái là một trong những đồ tự sướng cho nữ đem lại những sự thỏa mãn tuyệt vời nhất mà người phụ nữ họ luôn muốn có mỗi khi họ cô đơn và ham muốn.

Iroha dụng cụ thủ dâm cho phụ nữ
Iroha dụng cụ thủ dâm cho phụ nữ

Cảm nhận về Tenga là gì?

Cốc thủ dâm Tenga là một trong những dụng cụ tự xử được nhiều người yêu thích, và nó được xem là một trong những loại đồ chơi tu suong cua nam gioi được mọi người tin dùng, bởi sự ngụy trang cao dễ dàng mang theo bên mình và chia sẻ cùng các bạn những cảm giác ham muốn tình dục mỗi khi có nhu cầu.

Với sự chi sẻ đến tất cả các  bạn về Tenga là gì mong rằng bạn có thể hiểu được những sản phẩm coc thu dam mang thương hiệu Tenga.

Bạn nên tham khảo thêm thudam lagi “tại đây

Bài viết liên quan