Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào

Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào. Hãy cùng khám phá những âm đao đẹp để các bạn hiểu rõ hơn về am dao phụ nữ la gi  mà luôn thu hút đàn ông nhiều đến như thế.

Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào
Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này.

Cấu tạo âm đao phụ nữ

Nói về âm đạo phụ nữ một bộ phận sinh dục của người phụ nữ, đây được xem là một vùng nhạy cảm luôn mang đến sự hấp dẫn cho người phụ nữ. Ngoài nhiệm vụ chính giúp loài người duy trì giống nòi và quan hệ tình dục, nó luôn là một điểm thu hút, mà bất kì một người nam giới nào cũng muốn được khám phá vào nó, nhất là những am hô con gai dep.

Qua bài viết về cấu tạo âm đao phụ nữ này chúng tôi mong muốn mang đến cho những bạn nam hiểu hơn về những cơ quan sinh dục nữ am hô con gai, để biết trân trọng nó, khi quan hệ thật dịu dàng, nâng niu từng động tác làm tình, và cũng để bạn sẽ hiểu hết từng bộ phận bên trong am dao la gi, để làm tình chính xác. Điều đó sẽ làm người phụ nữ chạm được những cảm giác thỏa mãn ngất ngây khi làm tình cùng bạn.

Không những thế chúng tôi còn chia sẻ đến bạn đâu là một âm đao đep nhât của âm hô con trinh, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đó thông qua bài viết này. (Nếu bạn chua biết lồn là gì thì hãy “bấm vào đây“)

Cấu tạo âm vật của phụ nữ
Cấu tạo âm vật của phụ nữ.

Tìm hiểu cấu tạo bộ phận sinh dục nữ âm hộ

Cấu tạo bên ngoài của bộ phận sinh dục nữ bao gồm các bộ phận mà bằng mắt hoặc bằng tay bạn có thể chạm đến được, với một điều bạn đang sở người đó và người đó cho phép bạn chạm vào đấy nhé, chứ không bạn sẽ gặp khá nhiều phiền toái.

Âm hộ phụ nữ gồm các bộ phận như sau.

Hinh co quan sinh duc nu
Hinh co quan sinh duc nu

Mu âm đạo

Bạn đã từng nghe nói nhiều đến mu của những cô nàng, mu được hình thành từ cơ xương, với tác dụng của nó bảo vệ trực tiếp những bộ phận bên trong am hộ phụ nữ: Với bộ phận này luôn là sự kích thích hấp dẫn cho người nhìn thấy trực quan bên ngoài và còn là sự thu hút luôn muốn được sờ vào nó bởi người khác giới, nhất là ở những cô bé mới lớn.

Âm hộ nhiều lông

Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng lông mu và lông cửa âm đạo nó có tác dụng như thế nào mà mọc nhiều như thế, và tại sao đến tuổi trưởng thành nó mới bắt đầu mọc. Tôi dám chắc với bạn rằng bạn chưa biết điều này.

Thật sự rất bất ngờ, lông mu và lông cửa âm đạo nó có tác dụng tránh sự xâm nhập những vi khuẩn và cố gắng làm hạn chế sự dễ dãi của dương vật đàn ông chui vào (nói như thế chắc bạn đã hiểu rồi chứ).

Lông nó được mọc ra với tác dụng bảo vệ sự xâm nhập bất hợp pháp của những cậu nhóc nam giới khi chưa được cho phép. Vì sao mà nó mọc vào đúng thời điểm tuổi dậy thì, thì đây là một điều đơn giản, do tuổi dậy thì là lứa tuổi hấp dẫn nhất, nam giới nào cũng muốn đưa cậu nhóc vào bên trong nên nó được mọc ở thời điểm này để bảo vệ âm vật của phụ nữ nhưng dường như với quân lực “lông” quá yếu nên đa phần các cô bé điều “ăn cơm trước kẻng” khá bị nhiều.

Âm vật

Âm vật hay còn gọi là hột le (xem để biết “hột le là gì“). Đây là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục ở nữ giới. Có 2 bộ phận bạn cần chú ý đó là âm vật, tiền đình âm đạo và niệu đạo. Kích thước của âm vật rất nhỏ, nhỏ như hạt đậu và nó nằm ở phía trên, còn gần hậu môn là niệu đạo, cuối cùng điểm vào âm đạo là tiền đình âm đạo. Âm vật là bộ phận mà bạn có thể dễ dàng thấy được nhất. Bạn sẽ thấy hơi nhột nhột và có chút phấn khích khi chạm vào nó.

Môi lớn của âm vật nữ

Là bộ phận bên ngoài của lỗ âm đạo, có cấu tạo từ 2 lớp da lớn. Hai môi lớn sát vào nhau, kết hợp với một số cơ, tạo thành tầng sinh môn, là cầu nối giữa lỗ hậu môn và âm đạo.

Cấu tạo các cơ quan sinh dục nữ
Cấu tạo các cơ quan sinh dục nữ

Môi bé

Là bộ phận nằm giữa môi lớn và thành của âm đạo, môi bé chứa các mạch máu và các sợi liên kết.

Màng trinh âm vật phụ nữ

Màng trinh quanh lỗ âm đạo có 1 màng mỏng, màng đó được gọi là màng trinh. Màng trinh ở nữ giới cũng có các lỗ nhỏ, để kinh nguyệt chảy ra bên ngoài hàng tháng. Trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh sẽ bị rách, nữ giới sẽ đau và có chảy ra kèm ít máu.

Đây là một sự nhầm lẫn nghiêm trọng đến tất cả nam giới, nhất là những bạn nam rất ít tiếp xúc với phụ nữ. Có thể các bạn hiểu rằng màng trinh nó như một màng mỏng và khi bạn quan hệ sẽ làm rách nó (đại khái như rách giấy v.v. ) đây là một lối suy nghĩ sai lầm và hoàn toàn sai.

Định nghĩa về màng tinh chẳng qua nó như một màng mỏng gắn kết bởi lỗ nhỏ hẹp, khi bạn đưa dương vật vào lần đầu, phần bên ngoài hơi hẹp, do đó khi bạn đưa dương vật vào và cố nong nó vào sâu bên trong sẽ làm phần lỗ bên ngoài nong lớn ra có những chỗ nó hẹp gây ra hiện tượng chảy máu.

Với màng trinh phụ nữ thông thường có đến 85% nó sẽ tự rách do quá trình sinh hoạt đi đứng, nhất là thời kì kinh nguyệt của người phụ nữ sẽ nó rách dần để kinh nguyệt có thể chảy ra, do đó rất kiếm phụ nữ vẫn còn nguyên màng trinh.

Cấu tạo màng trinh phụ nữ
Cấu tạo màng trinh của âm hô con trinh

Tuyến Bartholin

Các chất nhày có tác dụng bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục được tiết ra từ tuyến này. Tuyến Bartholin nằm ở đường vào âm đạo vưới xúc tác cọ sát kích thích liên tục giữa dương vật và thành âm đạo người phụ nữ sẽ tạo ra những cảm giác kích thich hưng phấn cho người phụ nữ làm họ liên tục chảy những nước này.

Trên đây là những cấu tạo âm đao phụ nữ mong rằng những ai đang muốn hiểu về cơ quan sinh dục nữ, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bướm của con gái

Cách xác định điểm g của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ được xác định là một vị trí có thể kích thích và làm tăng những cảm giác hưng phấn ham muốn tình duc cho người phụ nữ, đây được xem là một bộ phận mà người nam giới khi muốn tiếp xúc chỉ có thể sử dụng tay mình hay những loại sextoy nữ hay dụng cụ làm phụ nữ lên đỉnh để thể kích thích vào nó để mang lại khoái cảm cho phụ nữ.

Trong quá trình quan hệ tình dục, người nam giới cần am hiểu và biết cách làm tình kích thích vào đúng điểm G, đa phần điều mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho phụ nữ. Tuy nhiên không phải người nam giới nào cũng biết rõ về điểm G. Với bài viết về cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào mong ràng bạn sẽ có những kiến thức hơn về am vat la gi để bạn dễ dàng làm cho bạn tình nhanh chóng đạt thăng hoa sung sướng khi quan hệ cùng bạn.

Vị trí điểm G được nằm sau phần xương mu, chúng ta dễ dàng có thể xác định được điểm G bằng cách dùng tay cho vào âm đạo, rồi sờ ngược lên trên, bạn sẽ thấy các mô nằm phía trên niệu đạo. Cái phần nhô ra ở đó chính là điểm G của phụ nữ. Bộ phận này sẽ có hưng phấn khi được kích thích.

diem g cua phu nu nam o dau hinh anh
Diem g cua phu nu nam o dau hinh anh để bạn dễ hiểu hơn.

Cách kích thich điểm G làm bạn tình sung sướng

Không hẳn là điểm G là sự quyết định sự thăng hoa tột đỉnh nhất cho phụ nữ khi làm tình, mà ngay những màn dạo đầu bằng những thao tác nhẹ nhàng kích thich vào phần ngực, đầu ti và đần lướt xuống lôn phụ nữ, bạn hãy kích thích và mồng đốc người phụ nữ mà ngưòi Việt mình hay dùng từ hộ le, đây là điểm khoái cảm không thua kém gì điểm G, bạn hãy kích thich vào nó và dần tiến sâu vào bên trong móc ngược chính xác ngay điểm G, đây được xem là một tuyệt chiêu kích thích điểm g bằng tay sẽ làm người con gái không ngừng uốn éo như gắn vì sướng.

Nó là một trong những cách làm tình dạo đầu, bên cạnh đó bạn có thể lưỡi liếm bướm để kích thich thêm cho cô nàng.

kích thích điểm g bằng tay vào âm hô con trinh
Hướng dẫn cách kích thích điểm g bằng tay cho phụ nữ khi quan hệ.

Cách nhận biết con gái còn trinh

Nhận biết con gái còn trinh có khá nhiều cách để có thể nhận biết điều này, đầu tiên chúng tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh thật tế của buom gai con trinh nhu the nao và buom cua dan ba mất trinh(bướm phụ nữ).

Cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào
Cách nhận biết con gái trinh như thế nào.

Nhận biết khi tiếp xúc buom con trinh

Khi bạn nhìn vào bộ phận sinh dục phụ nữ bướm còn trinh bạn sẽ thấy âm hộ hồng hào, không bị thâm đen, chảy xệ, của âm hộ đẹp, đây là một dấu hiệu đẻ bạn nhận biết mình đang tiếp xúc cùng một trinh nữ.

Nhưng ngược lại buom cua nguoi phu nu mat trinh, khi bờ môi âm hộ thâm đen quá mức, và chảy xệ cửa âm hộ giãn nở nhiều bạn sẽ biết đây là một người phụ nữ đã từng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Khi bạn đút dương vật vào bên trong bạn sẽ cảm nhận được bộ se khít rất cao, gây khó khăn cho bạn khi đút dương vật mình vào, đây là điều khẳng định bạn đang phá trinh đây nhé

Như bạn thấy đó buom cua phu nu con trinh còn khá hồng hào với của vào khá hẹp và bên cạnh là một hinh lôn cua phu nu đã thâm đen chảy xệ (hình dưới).

Hinh lon gai con trinh, Âm hô con trinh
Hinh lon gai con trinh và hinh cai lôn cua phu nu đã mất trinh.

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Với kinh nghiệm của nam giới từng trải, đa phần điều nhìn từ dáng đi, phần mông và ngực để xác định xem người phụ nữ còn trinh hay đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Đó là những kinh nghiệm nhận diện bằng trực quan, điều này giờ đây bạn đã không thể nào có thể biết được chính xác và xác xuất của nó rất cao.

Bởi với thời hiện đại phụ nữ có những trang phục hỗ trợ như quần lót ôm sát thân, để tạo dáng và mang đến cặp mông săn chắc không tùy vết nên bạn dường như không hề nhận ra những khuyết điểm chính ở họ .

Con gái mất trinh
Bạn dễ dàng nhận thấy vùng đùi chảy xệ, dấu hiệu đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Chỉ có những phụ nữ mặc váy bạn dễ dàng nhận thấy phần đùi của họ thường có những sự chảy xệ, điều này chỉ ở những phụ nữ đã quan hệ tình dục khá nhiều lần mới xảy ra. Với phụ nữ còn trinh thông thường, đùi thon gọn không có những vết nhăn hay chảy xệ, điều này bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy.

Với những chia sẻ thông qua bài viết này của shop đồ chơi người lớn về cấu tạo âm đao phụ nữ và khám phá âm hô con trinh như thế nào mong rằng những ai đang có thắc mắc sẽ là một lời giải đáp khá cụ thể để các bạn luôn hiểu về người bạn tình mình, cũng như về bướm con gái một điểm luôn kích thích đàn ông chúng ta.

 

Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài
Cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài thông qua mông và đùi.

Khám phá vùng kín của phụ nữ đẹp

Bướm gái còn trinh luôn là một âm đạo đẹp nhất, thường ngày xưa ông bà cha mẹ chúng ta thường ví buom con gai 18 đẹp tuyệt vời”. Đối với người đàn ông đã không còn quá xa lạ vưới lon gai con trinh, chắc hẳn trong mỗi chúng ta cũng được một lần may mắn khám phá lon con gai con trinh.

Vung kin con gai con trinh hồng hào và thật se khít, lông bướm thì thuộc dạng lông măng nhìn khá hấp dẫn người xem, nếu bạn muốn khám phá một ảnh lồn gái còn trinh thì chúng tôi luôn sẵn lòng gởi đến bạn một số hình ảnh âm vật đẹp để bạn chiêm ngưỡng và cùng khám phá vùng kín của phụ nữ đẹp.

Khám phá vùng kín của phụ nữ đẹp
Khám phá vùng kín của phụ nữ đẹp

Cảm giác pha gai con trinh

Có lẽ khi quan hệ tình dục trong mỗi chúng ta ai cũng  luôn mong muốn được đút cậu nhỏ bướm còn trinh với cảm giác ôm lấy cậu nhỏ bạn, độ se khít và boot luôn ôm lấy dương vật, tạo nên cảm giác thỏa mãn và hưng phấn tột độ cho người đàn ông.

Cái cảm giác nhẹ nhàng để đầu dương vật lướt lên trên môi bướm và từ từ thật nhẹ nhàng đút sâu vào bên trong bướm gai dep con trinh luôn để lại cảm giác cực sướng mà không niềm khao khát nào hơn.

Có thể nói hình ảnh cơ quan sinh dục nữ còn trinh sẽ thật sự làm bạn sướng một cách ngây ngất, mặc dù khi bạn đút vào bướm của cô nàng có nhẹ nhàng đến đâu đi chăng nữa vẫn sẽ àm nàng cso cảm giác đau thốn và rát nhưng ngược lại cảm giác này thật swusong và một môt lần làm tình nào hấp dẫn hơn khi cảm giác bạn phá trinh con gái.

Cảm giác pha gai con trinh
Cảm giác pha gai con trinh thật sướng và hấp dẫn mà cảm giác này không thể nào có cảm giác nào sướng hơn.

Bài viết liên quan