Cách móc cua cho người yêu ra nước để chịch chịch chịch

Cách móc cua cho người yêu ra nước để chịch chịch chịch như thế nào đúng cách và phê nhất. Trong thật tế, khi yêu nhau và muốn tiến đến quan hệ tình dục, đòi hỏi bạn cần có một màn dạo đầu đầy kích thích “xào ướt, xào khô” để làm nàng nứng và đi đến một cuộc yêu đầy mỹ mãn điều đó hấp dẫn không gì bằng. Vậy, móc cua làm sao cho nàng phê và nàng ngoan như chú mèo để bạn đút thằng nhỏ mình vào bướm nàng, hãy cùng blog giới tính 18 + khám phá điều này cùng bạn.

Cách móc cua cho người yêu ra nước
Cách móc cua bài bản để nàng cho bạn chơi thật dễ dàng ngay cả đối với gái trinh.

Cách móc cua như thế nào.

Móc cua là một hình thức sờ lồn, móc bướm, thoa mu và lắc hột le, kích thích các kiểu, nhằm làm cho người phụ nữ “nứng” một cách mê dại, để họ cho bạn chịch chịch chịch khi đã chịu hết nổi. Nhưng nếu như mới khởi đầu mà bạn đã móc bướm ngay như thế sẽ mất tự nhiên.

Đầu tiên bạn chọn một không gian, vị trí thật phù hợp như caphe sân vườn (caphe chòi), khách sạn, hay nhà bạn v.v…..

Kế đến là hôn môi nút lưỡi, sờ mó, bóp vú các kiểu. Trong những bài viết trước đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn rất nhiều tuyệt chiêu về cách làm con gái sướng nhất ra nước nhiều bạn có thể tham khảo thêm “tại đây“. Bài viết này chúng tôi chỉ hướng đến cách móc cua cho người yêu để bạn dễ dàng chịch nàng sướng nhất mà thôi.

Làm tình trong quan hệ tình dục
Làm tình để khám phá cảm giác cực khoái nhất cho nàng

Cách móc cua cho người yêu

Khi bạn đã lướt qua mọi nơi trên cơ thể nàng bằng những thao tác làm tình, đến đây là giai đoạn chính, hãy nhẹ nhàng di chuyển những ngón tay thần kì của bạn, đặt nhẹ vào mồng đốc của nàng (là hột le đó) chà sát nhẹ nhàng lắc nhẹ đều tay, đây là một sự kích thích khá hấp dẫn.

Dùng một ngón tay xoa môi mép lồn, môi nhỏ môi lớn của lồn nàng và dần đút ngay một ngón vào sâu bên trong đưa ra vào như thể động tác bạn nhấp đẩy dương vật, nhằm tạo sự ma sát kích thích bên trong vùng kín để kích thích các sợi dây thần kinh sướng bên trong lồn của nàng hoạt động.

Cũng với ngón tay đó, bạn co lại theo hình móc câu hướng ngược lên trên móc vào điểm G, đây là một điểm hứng nhất trong lồn của người phụ nữ khi bạn móc trúng điểm này, sẽ làm nàng nứng lồn một cách mê dại. Tôi dám chắc với bạn khi này nàng sẽ khép chân thật chặt và hai tay ôm lấy tay bạn vì quá hứng chứ chưa sướng đâu nhé, cảm giác bạn có thể nhận thấy là nước lồn của nàng chảy như sông suối.

Dùng một ngón tay khám phá và móc đủ kiểu bên trong bướm nàng, nếu bạn thấy nó không chật lắm, bạn hãy cho thêm một ngón vào nữa và thế là như đã có hai con cặc thần thánh thám hiểm mọi đường cong uốn khúc bên trong làm nó ra nước thật nhiều hơn.

Hướng dẫn cách móc cua đúng
Hướng dẫn cách móc cua đúng dành cho bạn, bạn nên tham khảo để biết cách làm phụ nữ sướng bằng tay.

Chịch chịch chịch lên đỉnh

Đây là thời khắc quan trọng nhất, khi bạn đã móc cua cô nàng đã thấm phê, bạn hãy nhẹ nhàng lấy tay mình ra và ngừng ngay hành động moc lon chay nuoc, thật nhẹ nhàng đút ngay dương vật đang cương cứng của bạn vào sâu bên trong bướm nàng, thế là chịch chịch chịch nàng theo từng thao tác làm tình mà bạn yêu thích.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên mò mẫm bóp vếu vú đẹp của cô nàng nhé, để nàng sướng và phê hơn khi bạn chịch nàng khi đang ra nước, đến khi bạn sướng và bắn những luồng khí ấm nóng ngập tràn bên trong lồn của nàng nhé.

Cảm giác cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé khi lồn nhiều nước và có độ ham muốn tột độ điều này sẽ thật sự làm nàng sướng lên đỉnh rất nhanh chóng. Đây là nhung cach lam tinh suong nhat mà phụ nữ họ luôn thích.

Chịch chịch chịch vưới đồ chơi
Móc cua bằng đồ chơi tình dục.

Có nên móc cua bạn tình không

Cách móc cua cho người yêu là một hành động làm tình được đàn ông áp dụng trong chốn phòng the, dùng tay móc bướm hay dùng dụng cụ sextoy dành cho phụ nữ để làm nàng sướng luôn đạt hiệu quả cao nhất, nhất định bạn cần áp dụng trong mỗi lần quan hệ tình dục, nó không gây sự nhàm chán cho người phụ nữ, đem đến cảm giác thỏa mãn tuyệt vời trong quan hệ tình dục.

Hãy là một nghệ sĩ bằng cách móc cua làm nàng nứng lồn ra nước để khi bạn chịch sẽ nhanh chóng đưa nàng chạm đỉnh của cảm giác sung sướng cực đỉnh.

cách làm cho nàng lên đỉnh
Cách làm cho nàng lên đỉnh chỉ với thao tác đơn giản nhưng sẽ làm nàng nhớ mãi không bao giờ quên cảm giác này.
Bài viết liên quan