Các tư thế yêu phụ nữ thích nhất và dễ dàng lên đỉnh

Các tư thế yêu đóng vai trò sẽ làm thỏa mãn mọi cảm giác sung sướng cao nhất đến cho phụ nữ, tạo sự mới lạ và đồng thời các tư thế quan hệ góp phần tạo nên những cảm giác để phụ nữ thích nhất, dễ dàng lên đỉnh khi bạn áp dụng các tư thế yêu đúng cách sẽ khiến nàng ngây ngất vì được sướng.

các tư thế yêu cháy bỏng
Các tư thế yêu cháy bỏng mà cả nam và nữ điều yêu thích

Tìm hiểu về các tư thế quan hệ

Nói đến các tu the yeu có khá nhiều kiểu quan hệ tình dục khác nhau, như trước kia họ chỉ biết đến có 36 kiểu làm tình, thì ngày nay nó đã nâng con số này lên đến 69 kiểu làm tình. Nhưng hiệu quả nhất để làm cho bạn tình sướng và nhớ mãi những cảm giác thỏa mãn tình dục, thì chỉ có một số tư thế yêu phụ nữ thích nhất, được cho là sẽ có thể làm cho phụ nữ sướng một cách dã man nhất.

Thông thường nói đến tư thế quan hệ tình dục truyền thống, là một trong những cách quan hệ tình dục phổ biến nhất hiện nay và nó diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, nếu đã quá quen thuộc với một hành động và tư thế làm tình đó, sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán và vô vị trong quan hệ tình dục cho người phụ nữ.

Người phụ nữ họ luôn ở những tư thế bị động, luôn trông chờ vào hành động làm tình ở người đàn ông, họ muốn có những gì mới lạ kích thích cho họ nhiều hơn điều đó. Do đó đòi hỏi người đàn ông cần có nhung kieu lam tinh, để thay đổi cảm giác thỏa mãn tuyệt vời nhất mà người phụ nữ họ mong đợi.

các tư thế yêu khiến chàng thích
Tổng hợp các tư thế yêu khiến chàng thích và nàng điều sướng tột đỉnh.

Các tư thế yêu phụ nữ thích nhất dễ dàng lên đỉnh

Cac tu the yeu suong nhat phải kể đến tư thế úp và ngữa truyền thống. Với tư thế yêu nằm sấp, mặt đối mặt cùng nhau là một trong những tư thế được yêu thích thích nhất và tình cảm nhất mà phụ nữ và nam giới điều yêu thích.

Đây là một trong những cách làm tình truyền thống được nhiều người sử dụng để quan hệ tình dục để thỏa mãn.

Tư thế quan hệ
Tư thế quan hệ truyền thống, mặt đôi mặt luôn được yêu thích.

Các tư thế yêu cháy bỏng khi đứng

Khi đã qua chán với hành động hành làm tình truyền thống, bạn có thể thay đổi động tác làm tình của mình để tạo nên sự mới lạ khi bạn và nàng cùng đứng để quan hệ.

Với thao tác đứng như thế này, cậu nhỏ bạn sẽ chọc thủng bướm của cô nàng và đâm vào những vị trí điểm G hay thành âm hộ của bạn tình làm nàng sướng hơn với thao tác làm tình này.

Một trong những cách làm “chuyện ấy” khi đứng tuyệt vời nhất là người nữ đứng, người nam sẽ từ từ đẩy bạn nữ thật sát tường, tay anh ấy choàng rộng qua vai bạn, dùng đầu gối của anh ấy tiến gần bạn.. Quan hệ trong tư thế này khá thú vị và tạo hưng phấn cao trào cùng với sự mới lạ hoàn toàn đem đến cho bạn nữ như đang được làm tình cùng trai lạ hoàn toàn.

các tư thế quan hệ
Các tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất phải kể đến tư thế đứng

Cac tu the yeu trên ghế

Các tư thế yêu trên ghế là một sự mới lạ trong quan hệ tình dục, điều này sẽ làm nàng thật sự cảm nhận được cảm giác hưng phấn cho bạn tình bạn.

Bạn ngồi lên ghế và để cô nàng ở tư thế đứng dang rộng chân ra, sau đó bạn ngồi hơi ưỡn người về trước và thế nàn nàng nhẹ nhàng ngồi lên cậu nhỏ của bạn để nó cắm sâu vào bên trong cô bé nàng ôi cảm giác này thật sướng cho cả bạn và cô nàng.

Ở tư thế này bạn có thể măng mê mò mẫn vào vùng cô bé và mông hay đùi nàng để làm tăng cảm giác khi bạn yêu bằng tư thế này.

Với tư thế này đơn giản nhưng sẽ làm nàng sướng một cách tê tái.

cac tu the yeu trên ghế
Cac tu the yeu trên ghế

Quan hệ bằng miệng

Các tư thế quan hệ bằng miệng tuy rằng nó hỗ trợ cho người đàn ông làm cho phụ nữ trở nên ham muốn tình dục, nhưng nó lại là một trong những hành động sẽ làm cho phụ nữ dễ dàng đạt được cảm xúc thỏa mãn tuyệt vời.

Khi bạn quan hệ bằng miệng trong những màn dạo đầu nó sẽ giúp bạn có thể làm tình ở tư thế nào nàng cũng sẽ dễ dàng chạm đỉnh của cảm giác sướng.

Quan hệ bằng miệng
Quan hệ bằng miệng và thay đổi kiểu làm tình bất kì sẽ dễ dàng đưa cô nàng chạm đỉnh nhanh chóng.

Quan he tinh dục với kiểu doggy

Quan he tinh dục mang phong cách doggy chuẩn” luôn là sự lựa chọn của nam giới, nhưng cũng có những cách thật mới để cải tiến nó.

Hãy bắt đầu với vị trí như chú cún bình thường, và tiến lại gần bạn tình của mình để cô nàng ở tư thế như đang kiểu bò, dùng hai tay và đầu gối chịu thân lại. Sau đó bạn làm động tác chân quỳ trên giường, tiến đến đưa cậu nhỏ cắm sâu vào bên trong bướm của cô nàng để làm nàng sướng.

Đây cũng là một trong những thao tác quan he tinh dục thông dụng được những cặp đôi Việt Nam yêu thích và thỏa mãn tuyệt vời trong quan hệ tình dục.

Ở tư thế yêu Doggy có 2 kiểu khác nhau, nằm và đứng. Doggy là tư thế mà nam giới sẽ để dương vật thâm nhập từ phía sau, phụ nữ thật sự rất khoái tư thế yêu này vì “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập rất sâu vào “cô bé”, họ lại chẳng phải làm gì nhiều nhưng vẫn được “sướng”.

Do khi quan hệ bằng tư thế Doggy, tử cung của nàng có phần co bóp và khít nhiều hơn nên sẽ tạo ra ma sát mạnh lên dương vật. Bởi vậy, thay vì mở đầu cuộc yêu bằng tư thế Doggy hãy chọn chúng làm tư thế yêu cuối cùng trong trận giao ban.

quan he tinh dục
Quan he tinh dục với kiểu doggy

Tư thế làm tình với kiểu Kangaroo

Chắc bạn đã biết nhiều đến tư thế và hành động của chú chuột túi. Áp dụng vào trong quan hệ tình dục ở tư thế này sẽ dễ dàng mang đến cho những bạn nữa ở sự chủ động làm tình và làm mình thỏa mãn.

Khác với các tư thế yêu khác với tư thế yêu Kangaroo cho nữ làm chủ cuộc chơi, phụ nữ sẽ ở thế thượng phong thay thế người đàn ông và thực hiện động tác làm tình.

Tư thế yêu Kangaroo mang đến sự phấn khích tột độ cho cặp đôi. Tuy nhiên tư thế quan hệ này chỉ có thể áp dụng được khi nàng là người “máu chiến” trên giường một chút.

Nàng sẽ chủ động nằm trên cao và là người nắm quyền chủ động cuộc chơi, ở tư thế này nàng sẽ thật sự mệt hơn nhưng đảm bảo nàng sẽ thích được điều đó vì nàng sẽ chủ động để họ đạt đến nhiều sự thỏa mãn mà nàng muốn.

các tư thế quan hệ
Các tư thế quan hệ

Tư thế yêu kiểu nắc chịch cực sướng

Áp dụng thử tư thế leo cây là một tư thế quan hệ tình dục được biến thể từ kiểu truyền thống, bạn có thể thay đổi tư thế làm tình và áp dụng nhiều tư thế quan hệ khác để thay đổi cảm giác yêu được mãnh liệt hơn.

Tư thế yêu leo cấu được ví như hành động bạn làm tình trèo leo. Đây là một tư thế khá hấp dẫn khi cả 2 cùng hành động, vả lại cảm giác ôm chầm lấy nhau, mặt chạm mặt, ngực kề ngực.

Đồng thời tay bạn và cô nàng có thể cùng mò mãn khắp cơ thể để tăng thêm cảm giác đây là một trong những tư thế được đánh giá cao nhất trong quan hệ tình dục và sẽ dễ dàng làm cho cả hai chạm đỉnh.

Tu the yeu de nang len dinh
Tu the yeu de nang len dinh của cảm giác cực sướng

Chia sẻ về cac tu the yeu

Trong quan hệ tình dục và lam tinh có khá nhiều tư thế kiểu làm tình khác nhau, do bạn tự nghĩ ra và áp dụng cùng bạn tình sao cho phù hợp để có thể đáp ứng những nhu cầu thỏa mãn tình dục tuyệt vời nhất đến cho bạn tình, mà không cần phải theo công thức hay kiểu cụ thể nào.

Quan trong nhất bạn có thể yêu và làm tình sao cho phù hợp làm cả bạn và bạn tình điều thích tư thế quan hệ đó, để hỗ trợ và cùng nhau đến tiến những cảm giác cực sướng, chạm đỉnh trong sự thỏa mãn cho chính mình cùng đối tác bạn tình.

Dưới đây là một số tuyệt chiêu cách bán phá bướm nàng, để làm nàng sướng hơn mà bạn nên xem.

Hãy tham khảo thêm các tư thế quan hệ tình dục “tại đây

các tư thế quan hệ
Tuyệt chiêu “Quất ngựa truy phong”
cac tu the yeu bang mieng
Tuyệt chiêu “Bú cặt đại pháp”
Cac Tu The Yeu
Tuyệt chiêu “Tiến thoái lưỡng nan”
các tư thế yêu nhau
Tuyệt chiêu “Nhất dương chỉ”
các tư thế yêu nhau
Chiêu “tầm sư học đạo”
các tư thế yêu bằng hình ảnh
Tuyệt chiêu “Đi mây về gió”
Cac Tu The Yeu Phu Nu Thich Nhat Va De Dang Len Dinh (2)
Chiêu “Nện cừ đại pháp”
các tư thế yêu khiến nàng ngây ngất
Tuyệt chiêu “Ngộ Không cưỡi mây”
các tu the yeu
Tuyệt chiêu “Vô ảnh cước”
các tư thế yêu phụ nữ thích nhất
Tuyệt chiêu “Hấp tinh đại pháp”
các tư thế yêu mà phụ nữ thích nhất
Tuyệt chiêu “mãng Xà nằm chéo”
cac tu the khi yeu
Tuyệt chiêu ” Chổng mông công phá”
cac tu the yeu suong nhat
Tuyệt chiêu “La hán đẩy xe”
Cac Tu T các tư thế yêu lên đỉnhhe Yeu Phu Nu Thich Nhat Va De Dang Len Dinh (9)
Tuyệt chiêu “Giáng Long Thập Bát chưởng”
Bài viết liên quan