Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ như thế nào, cảm giác thật đó nó ra sao và trong hai người ai là người sướng nhất, tại sao khi đó người phụ nữ thường la hét và thậm chí là cào cấu người đàn ông, vậy cảm giác thật sự là như thế nào. Bài viết này chia sẻ thật tế và đầy đủ từ chính người trong cuộc để bạn hiểu hơn về cảm xúc khi lần đầu quan hệ.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ai là người sướng nhất.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu sướng không

Thật ra tất cả chúng ta đều biết rằng, người nam giới khao khát và thậm chí mong muốn được quan hệ với cô gái còn trong trắng trinh nguyên và mình là người đầu tiên quan hệ tình dục với cô ấy, vì cảm giác phá trinh thật phê và sướng.

Đó là những khao khát nhưng thật tế không như những gì mà người đàn ông họ mong muốn. Bởi lần đầu bạn đút dương vật mình vào bướm của cô nàng vừa chật hẹp, khít, hoàn toàn không tạo cho bạn sự thoải mái chút nào mà thậm chí là gây khó chịu cho cậu nhỏ của bạn, đó là chưa kể đến vấn đề đau rát của cô nàng khi lần đầu bị bạn thám hiểm vào bướm của nàng.

Cảm giác lần đầu của con gái
Cảm giác lần đầu của con gái có thật sự hào hứng với họ không.

Cảm giác lần đầu của con gái

Với cảm giác của nam giới là độc chiếm và tận hưởng, còn với người phụ nữ khi lần đầu quan hệ có khá nhiều cảm xúc lo lắng, sợ hãi …….

Trong bất kì người phụ nữ trưởng thành nào, điều trải qua giai đoạn này, tôi cũng thế đã từng. Lần đầu quan hệ, điều đầu tiên xảy ra là cảm giác đau, thường là do rách màng trinh là chủ yếu, cộng thêm vấn đề cô bé không tiết ra chất nhờn do cảm giác đau và lo lắng, dẫn đến độ khít rất cao, càng làm độ ma sát tăng cao, do đó cảm giác đau rát dần hiện rõ hơn là cảm giác kích thích sung sướng.

Tuy nhiên đối với từng cặp đôi quan hệ với nhau có cảm giác khác nhau. Như họ đã chủ động quan hệ cùng nhau, một chút âu yếm làm tình sẽ làm trấn an người phụ nữ làm họ tiết ra chất nhờn tự nhiên, sẽ phần nào làm họ bớt đau rát mà thay vào đó là sự kích thích sung sướng

Còn đối với trường hợp phụ nữ họ chưa chủ động mà nam giới muốn quan hệ, sẽ dẫn đến cảm giác mất tự chủ của phụ nữ, làm sự lo lắng dâng cao, do lần đầu quan hệ vô tình làm họ đau lại càng thêm đau. Đó cũng là một trong những lý do mà lần đầu quan hệ bạn thường thấy phụ nữ họ phản kháng cao, nhất là khi bạn bắt đầu đút dương vật vào bướm nàng.

Cảm giác đưa cậu nhỏ vào cô bé
Thật phê phải không nào khi bạn là người đầu tiên đút cu mình vào bướm nàng.

Quan hệ lần đầu có thật sự sướng không

Quan hệ lần đầu thật sự nó không hề làm cho chúng ta sướng như những lần sau, thứ nó để lại cho chúng ta là cảm giác nhớ mãi không bao giờ quên, vừa hưng phấn kích thích lẫn cảm giác lo lắng, thậm chí là sợ và đau nhưng thật sự nó rất kích thích.

Nếu hỏi lần đầu quan hệ có sướng không so với những lần sau thì trả lời cùng bạn là không. Nhưng thật sự ai cũng phải trải qua mới có thể sướng được những lần sau đúng không các bạn.

Quan hệ lần đầu có thật sự sướng không
Quan hệ lần đầu có thật sự sướng như những gì chúng ta nghĩ

Chia sẻ cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu của tôi

Là một cô gái mới lớn, tôi bắt đầu hẹn hò và yêu đương một bạn nam cùng lớp học.

Khi đó chúng tôi còn rất mơ hồ về vấn đề quan hệ, nhưng trong lòng tôi vẫn luôn thôi thúc muốn khám phá và tìm hiểu về cảm giác được quan hệ như thế nào, may mắn bạn trai tôi khi đó đã có chút kiến thức về quan hệ, thế là trong một lần hẹn hò anh ấy đã đưa ngay tôi vào khách sạn.

Sau một hồi ngồi tâm sự, anh ấy không ngừng sờ soạng khắp người tôi, vào ngực tôi hôn môi nút lưỡi các kiểu, lúc này đây bướm tôi đã không ngừng ướt sũng.

Như đã thấu hiểu được tôi, anh ấy đã mạnh dạng cởi quần tôi ra và nằm đè lên người tôi, sau một hồi phản kháng cho có lệ, vẫn để anh ấy nhẹ nhàng đút ngay cậu nhỏ đang cương cứng vào bên trong bướm tôi.

Cảm giác vừa phê vừa sợ vừa đau, nhưng anh ấy vẫn đều đặn đưa thằng nhỏ ra vào phần nào làm tôi quên đi cả giác đau đớn và dần lấy lại cảm giác sướng gân người.

Đến phút cuối anh ấy xuất ra một tinh dịch ấm nóng bắn thẳng vào nơi sâu thẳm bên trong bướm của tôi, ôi cảm giác thật tuyệt và rất phê, tôi chưa từng được biết đến cảm giác này trước đây.

cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu của tôi
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé lần đầu của tôi làm tôi nhớ mãi

Những điều đàn ông cần làm khi lần đầu quan hệ

Đối với nam giới cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé sẽ gặp nhiều rắc rối nếu khi lần đầu quan hệ, nếu bạn không có một chút kĩ năng sẽ vô tình làm bạn ám ảnh do quan hệ không sướng được như ý muốn.

Một số anh chàng trong lần “hái hoa” đầu tiên dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm do cơ thể quá hưng phấn, không kiểm soát được sự kích thích dẫn đến tình trạng “đầu hàng” nhanh.

Nếu không chuẩn bị kiến thức trước khi quan hệ sẽ làm bạn rất bối rối vì không thể xác định được vị trí cửa âm đạo, ma sát không có nhịp điệu khiến bạn tình bị đau. Để tránh tình trạng này xảy ra, các bạn nam có thể tham khảo một số hình ảnh, video trên mạng để khiến lần đầu hoàn hảo.

Thêm vào đó bạn cũng có thể chủ động thoa một ít gel bôi trơn để làm tăng độ mơn trớn hơn tránh tình trạng đau rát cho cả bạn và bạn tình mình.

cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé
Những điều đàn ông cần làm khi lần đầu quan hệ là làm tình cùng với họ.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ở nam giới

Tất cả đàn ông điều luôn mong muốn lần đầu quan hệ lần đầu của mình phải thật sự tốt đẹp và sung sướng hoàn mỹ.

Cái cảm giác lần đầu tiếp xúc với cô bé của nàng, dương vật sẽ bị cảm giác bó chặt, co bóp trong âm đạo khiến chàng không thể di chuyển được. Tiếp theo đó là cảm giác ẩm ướt, hơi ấm khi “cô bé” bao phủ chàng. Cảm giác co bóp bên trong âm đạo sẽ khiến phái mạnh “sung sướng”, khi càng di chuyển vào sâu bên trong âm đạo sẽ tiết nhiều dịch nhờn hơn, hưng phấn tăng cao.

Với những bạn nữ đã có kinh nghiệm thì khi chàng đưa “cậu bé” vào trong “cô bé” sẽ có cảm giác “phê” hơn rất nhiều. Cô bé sẽ chủ động tăng giảm nhịp độ, hoặc thay đổi tư thế quan hệ để chàng có thể thoải mái hưởng thụ sự “chăm sóc” của nàng.

Sau một thời gian “lâm trận” trình sức khoẻ của chàng sẽ bị rút dần, khi “cậu bé” đạt đỉnh sẽ có những cơ co thắt và tiết dịch. Lúc này dương vật sẽ xẹp dần, thu nhỏ lại về hình dạng ban đầu.

Cảm Giác Khi đưa Cậu Bé Vào Cô Bé
Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ở nam giới thật sướng

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ở phụ nữ

Như đã chia sẻ cùng tất cả các bạn về lần đầu quan hệ của chính tôi, nhưng để cho bạn có được những kiến thức toàn diện và tổng quát về cảm giác ở người phụ nữ khi được đút dương vật vào bướm mình như thế nào, tôi sẽ đưa ra một trong những kiến thức chung ở cảm giác này

Nếu lần đầu của các anh cảm thấy sướng hết “nấc” thì hầu hết phụ nữ thường có cảm giác đau khi quan hệ và thậm chí là tệ hơn. Khi dương vật chỉ mới vừa tiếp xúc với “vùng cấm địa của nàng” cả hai chỉ muốn trực tiếp thâm nhập vào ngay và mong muốn nhanh kết thúc, thật không đúng nghĩa với cảm giác tận hưởng khi “yêu” chút nào.

  • Cảm giác lần đầu phụ nữ quan hệ

Cái cả giác khi người đàn ông đầu tiên đút vào bướm, thì khi đó âm vật phải làm quen với kích thước của cậu nhỏ, khiến bên trong phải giãn nở nhiều, cảm giác đau rát xuất hiện. Tuy nhiên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút thì hưng phấn của nàng sẽ trở lại. Lúc này “cô bé” đã thực sự cảm nhận được cậu nhỏ, mọi sự di chuyển cũng đem lại cảm giác “khác lạ” mà nàng chưa từng biết đến, chỉ có thể dùng từ “sướng như chơi xì ke”

Khi cảm thấy hưng phấn, âm đạo của nàng sẽ tiết dịch nhờn, chất này đóng vai trò hỗ trợ quá trình di chuyển trở nên trơn tru hơn. Rất nhiều cô nàng muốn chàng đẩy nhanh tốc độ, thâm nhập sâu hơn để có được những cơn khát tình cực phê cực sướng này.

Đút cặt vào lồn
Lần đầu quan hệ luôn làm cho chúng ta ngất ngây và nhiều cảm xúc lẫn lộn.

  • Độ sướng với phụ nữ có kinh nghiệm

Với người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần và có kinh nghiệm thì cảm giác khi đút dương vật vào sẽ càng phê hơn rất nhiều lần so với lần đầu họ quan hệ

Các bạn gái hoàn toàn cso thể chủ động được và tận hưởng trong mọi hoàn cảnh khi các anh đút dương vật vào bướm mình, cảm giác ấm dần và đút vào tràn ngập bên trong, liên tục nhấp đẩy lắp đầy khoảng trống cọ xát kích thích theo từng nhịp nhấp đẩy càng làm cô bé ướt sũng vì sướng.

Bài viết liên quan