Xem quá trình sản xuất búp bê tình dục

Quá trình sản xuất búp bê tình dục như thế nào (Tìm hiểu thêm “búp bê tình dục là gì“), bạn đã có bao giờ tìm hiểu quy trinh san xuat bup be tinh ra sao chưa. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn về những gì bạn đang muốn biết về một loại đồ chơi người lớn búp bê tình dục này.

Búp bê tình dục được sản xuất như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.
Búp bê tình dục được sản xuất như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Quá trình sản xuất búp bê tình dục như thế nào

Bạn biết không, để có thể mang đến một hình dáng và thân thể thật thụ như một người phụ nữ và nhằm mang đến những cảm giác thật nhất cho người sử dụng nó, các cô nàng pup be tinh duc được mô phỏng và chế tác dựa trên khuôn mẫu của người thật từ những chi tiết trên cơ thể dù là nhỏ nhất.

Để làm được điều đó các nghệ nhân đã đã tìm kiếm ở người thật với thân hình bốc lửa và sở hữu những bộ phận sinh dục dường như là của trinh nữ, đây là những khâu quan trọng và được cho là những yếu tố thành công hay đạt doanh thu về sản phẩm hay không. Do đó họ luôn chăm chuốt và khá tỉ mỉ về vấn đề này ngay từ khi bắt công việc chế tạo bup be tinh duc nhu nguoi that.

Quy trinh san xuat bup be tinh duc sơ khai

Những thời sơ khai khi mà những con búp bê tình dục đầu tiên bởi dame de voyage được những thủy thủ khâu vá sử dụng những chất liệu vải từ quần áo cũ, để khâu vá lại tạo nên một cô nàng búp bê tình dục.

Ngày nay, với thời hiện đại con người không ngừng phát triển và mang đến thân thể cô nàng búp bê tình dục khá mềm mại có màu sắc khá thân thiện nhìn nó giống hệt như da thịt con người. Đây có thể nói là một yế tố khá quan trọng không kém gì ở phần khuôn mẫu.

Với 2 yêu tố trên được cho là vấn đề để có thể tạo nên một cô nàng búp bê tình dục tuyệt vời nhất và thành công nhất, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào quy trình sản xuất búp bê người lớn và cùng khám phá nhiều hơn về búp bê tình dục được sản xuất như thế nào.

Búp bê tình dục được sản xuất như thế nào, bạn đã biết chưa
Khuôn mẫu được tạo ra trên người thật.

Quy trình sản xuất búp bê người lớn

Ở quy trình cấu tạo sản xuất búp bê tình dục được phân ra khá nhiều gia đoạn nhưng có 2 phần chính, để bạn dễ dàng hình dung hơn khi đọc bài viết này chúng tôi sẽ phân ra làm 2 phần chính để bạn dễ dàng hiểu hơn.

Tìm hiểu “búp bê tình dục bao nhiêu tiền

Quá trình sản xuất búp bê tình dục phần thân

Như đã chia sẻ cùng bạn phần trên, khuôn mẫu là phần quan trọng nhất. Khi họ đã tìm được khuôn mẫu và tạo ra khuôn mẫu trên người thật. Kế đến họ sẽ sử dụng một khung thép, đây được cho là có cấu trúc giúp búp bê trụ được và mang thân hình cố định, với phần khung xương này được mang cấu trúc mô phỏng trên bộ phận xương của con người ở các đốt có thể tùy chỉnh được.

Quy trình chế tạo búp bê tình dục
Quy trình chế tạo búp bê tình dục ở phần thân.

Chức năng búp bê nhân tạo

Nhằm mang đến những cảm giác như thật nhất cho người dùng, nhà sản xuất đã lắp các vi mạch cảm biến trên thân búp bê người lớn, điển hình như chức năng tỏa ra thân nhiệt trên ngực của cô nàng, khi bạn nằm lên thân thể của họ lập tức hệ thống cảm biến kích hoạt thân nhiệt sẽ hoạt động và mang đến đến cho bạn cảm giác ấm nóng như thân thể con người.

Ở bộ phận sinh dục sẽ gắn một chip cảm biến để khi bạn làm tình với búp bê tình dục, với những tác động đưa dương vật ra vào sẽ tự động kích hoạt chức năng rung động và rên the thẻ sung sướng của người phụ nữ, chức năng này sẽ tự động hoạt động theo nhịp nhấp đẩy của bạn mang đến cho bạn cảm giác thật như mình đang quan hệ với người thật.

Búp bê tình dục được sản xuất như thế nào
Các vi mạch cảm biến được bố trí trên thân thể của búp bê tình yêu.

Định dạng búp bê tình dục

Quá trình sản xuất búp bê tình dục khi các cấu trúc xương đã được định hình, các chức năng cũng đã được gắn vào thân thể thì kế đến là phần tinh chế chất liệu để tạo nên màu sắc thân thiện và sự mềm mại tuyệt đối.

Chất liệu cấu tạo nên búp bê tình dục đa phần được sử dụng từ những hạt silicon TPE y tế nguyên chất đã được vô trùng tuyệt đối, sẽ hoàn toàn mang đến cảm giác êm ái mềm mại ngay khi bạn sờ vào nó, (xin nói thêm đây là chất liệu đang dùng trong ngành y tế trên toàn thế giới) để mang đế độ thân thiện nhà chế tạo đã pha lẫn vào chất liệu TPE những hạt màu để mang đến màu sắc bắt mắt như màu da con người được áp dụng trong quy trình san xuat bup be tinh dục.

Khi đã nấu hạt TPE tan chảy ra dạng lỏng, các người thợ sẽ đổ phần tinh chất này vào khuôn mẫu đã định dạng từ trước. Sau đó sẽ đưa toàn bộ phần định dạng búp bê tình dục vào bên trong máy hấp để mang đến sự bền bỉ cho tất cả chất liệu cấu tạo búp bê tình dục.

Tìm hiểu về “búp bê silicon gia rẻ

Khuôn mẫu và định dạng khung xương của búp bê người lớn
Khuôn mẫu và định dạng khung xương của búp bê người lớn

Quy trình chế tác phần đầu và bộ phận sinh dục búp bê tình yêu

Nhận diện trực quan bề ngoài sẽ dễ dàng làm người dùng ham muốn hơn, với khuôn mặt xinh tươi như một hotgirl sẽ làm người nam giới dễ dàng có những cảm giác ham muốn hơn. Do đó đòi hỏi ở phần khuôn mặt phải thật sự cu-te và xinh xắn để luôn kích thích người đàn ông khi làm tình.

Tương tự như phần khuôn mẫu nó được sử dụng khuôn mẫu trên khuôn mặt thật của con người để mang đến khuôn mặt búp bê người lớn đẹp nhất.

Qua trinh san xuat bup be tinh duc ở bộ phận sinh dục của bup be, được cấu tạo ra như một ông túi dài và sâu, bên trong có những đường gân nổi nhấp nhô mềm mại, được cấu tạo se khít như bướm con gái mới lớn để mang lại cảm giác sung sướng cao nhất khi bạn làm tình.

cấu tạo của búp bê tinh dục
Cấu tạo của búp bê tinh dục.

Hoàn thành quá trình sản xuất búp bê tình dục

Sau khi tất cả những giai đoạn cấu tạo búp bê tình dục đã hoàn thành sẽ được tạo khuôn mẫu ra. Khi này bạn sẽ dễ dàng nhận diện ra thân thể hình dáng của người phụ nữ.

Để đem một sản phẩm tuyệt vời, phần kiểm tra chặt chẽ lại một lần nữa bởi những nhà kiểm tra chất lượng bằng mắt thường và thông qua máy test để đảm bảo khi bạn sử dụng được hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Cuối cùng là khâu makeup, để giúp cho cô nàng trở nên khá xinh xắn làm bạn không thể chối từ khi nhìn thấy cô nàng, đem lại sự ham muốn tột đỉnh là một yếu tố mà cô nàng búp bê tình dục nào cũng luôn làm được điều đó.

Thông qua bài viết quá trình sản xuất búp bê tình dục (pup là gì), và cấu tạo ra sau để giúp bạn luôn hiểu biết về nền công nghiệp chế tạo đồ chơi tình dục búp bê người lớn ra sao, có thể một ngày nào đó bạn sẽ cần đến chúng, hay trang bị cho người thân mình, khi đó bạn đã có đầy đủ những kiến thức cần thiết về búp bê tình dục.

Búp bê tình dục được sản xuất như thế nào
Búp bê tình yêu dành cho nam giống như thật

Bài viết liên quan