Cu dài chơi sướng không? Khám phá cu giả dài cực đẹp

Cu dài chơi sướng không, đây là những thắc mắc dành cho các bạn nữ đang quan tâm và thật sự trong thâm tâm của chị em luôn muốn biết điều đó, bởi các bạn nữ ngoài quan hệ với bạn tình mình thì dường như họ không thể làm tình với người khác, do đó cảm giác được chơi với cu dài và to không biết đem lại cảm giác như thế nào. Hôm nay shop đồ chơi người lớn sẽ đem lại lời giải thích giải đáp những gút mắc trong lòng cho chị em phụ nữ.

Cu dài chơi sướng không
Cu dài chơi sướng không, hãy cùng tìm hiểu và khám phá cảm giác khi được cu to dài chơi có sướng không.

Cu dài chơi sướng không

Cu dài chơi sướng không, một câu hỏi rất khó để trả lời cho bạn, bởi vì bạn tình của bạn sở hữu dương vật như thế nào bạn đành chấp nhận như thế, ngoài kia có con cu nào to hơn, dài hơn bạn cũng không biết, và cho dù bạn có biết bạn cũng không thể để con cu to dài đó đút vào bướm bạn để khám phá cảm giác xem nó sướng đau như thế nào.

Để giải đáp điều này chính tôi đã từng tham khảo bởi một hội đổi vợ tại Tphcm chắc bạn đã từng nghe. Đây là một nhóm kín trên Facebook tại Tphcm, được khoảng hơn 20 cặp đôi nam nữ tham gia, xin nói thêm nhóm này được phát triển và học hỏi tại Âu Châu.

trai dep cu to
Trai dep cu to luôn làm tăng sự kích thích đến cho phái đẹp và những bạn gay

Đi tìm hiểu cảm giác chơi với trai lạ cặt dài như thế nào

Thật sự chúng ta có thể thấy con người rất tham lam, khi được ăn no đủ lại muốn được ăn ngon hơn. Với tình dục cũng thế, khi họ đã được thỏa mãn cùng bạn tình, họ lại muốn tìm cho mình cảm giác mới lạ với mong muốn thổi một luồng gió mới, nhằm thỏa mãn hơn nhu cầu về tình dục. Đó là phương châm và cũng là lý do mà nhóm đổi vợ tại tphcm ra đời.

Tôi đã có thời gian tìm hiểu thông qua hình thức tham gia nhóm, nhưng với một mình tôi không thể, may thay tôi có người bạn nữ từ nước ngoài về, cô sông độc thân tại Thái nên rất thoáng về tình dục.

Nhiệm vụ mỗi thành viên là có xét nghiệm y khoa đầy đủ và viết giấy tự nguyện tham gia vào nhóm không ép buộc tình dục, để nhằm mang đến sự an toàn cho các thành viên trong nhóm.

Trong nhóm đổi vợ, đầy đủ lứa tuổi từ 20 cho đến 40 tuổi, đẹp có xấu có, có người đã có con và có người hiếm muộn. Bản thân tôi có dáng phong trần, cao 1m72 thân hình khá vạm vỡ, có thể nói bản thân tôi luôn hãnh diện với dương vật mình, nhìn nó khá bắt mắt và dài nên dường như luôn tạo được cảm tình cho các bạn nữ trong nhóm.

Có lẽ đây là điều thuận lợi để tôi thăm dò ý kiến của những người phụ nữ khi quan hệ với tôi.

Nên xem “Các tư thế yêu phụ nữ thích nhất”

Cảm giác đứuọc làm tình với cu dài
Gái xinh tìm cảm giác sướng với cu dài.

Khám phá cảm giác thật khi được cu dài chơi sướng không

Do là thành viên mới nên ngay ngày đầu tôi được phép chọn bạn để đổi, bởi đã có sự kích thích bởi cô bạn nhỏ tuổi nhất, có thân hình thon thả, dáng người hấp dẫn, da trắng mịn màng, nên tôi quyết định chọn đổi ngay với cô này 20 tuổi này, ngược lại chồng cô ấy sẽ quan hệ với cô bạn tình hấp dẫn đi cùng tôi.

Chúng tôi hẹn nhau tại một khách sạn giường đôi, để cho cả 2 cặp quan hệ và cũng giám sát bạn tình mình trong lúc quan hệ xem có bị bạo lực trong quan hệ không.

Cảm giác mới bắt đầu hơi ngượng ngùng do 2 cặp quan hệ trước mặt với nhau, nhưng tôi nhanh chóng lấy lại những thế thượng phong, không e dè, và áp dụng cách làm tình với bạn gái thật ngọt ngào từ bóp vú, hôn môi nút lưỡi cho đến bóp vú và bú lồn cô bé một cách điệu nghệ.

Cô nàng khá hấp dẫn làm tôi khó cưỡng lại cảm giác ham muốn tột độ, cậu nhỏ tôi khá dài và to, luôn tạo va chạm vào ngực, hột le của nàng, làm mặt nàng đỏ ửng, bầu ngực căng tròn và đặc biệt nước dâm thủy không ngừng chảy.

Khi đã thấy nàng khá thấm vì “nứng” tôi nhẹ nhàng đút dương vật vào bướm nàng, nó thật se khít và hấp dẫn, bướm nàng ôm lấy “cậu nhỏ” tôi, tôi đút dương vật vào bướm thật chậm rãi và nhẹ nhàng vào sâu bên trong bướm nàng, với dương vật tôi khá dài không mấy chốc đã chạm vào sâu vào đáy lồn của nàng, lúc này nàng như bị thốn nên cô nàng có ý dùng tay đỡ lại, như hiểu ý tôi chỉ dừng lại ở mức như thế khi nhấp đẩy con cu cương cứng trong lồn nàng.

Cô nàng như dần quen và cảm nhận độ sướng nên đã để tôi đút hẳn sâu hết “cây hàng” của tôi vào bên trong, cảm giác thật hấp dẫn bởi mùi vị của gái tơ non mới lớn, trắng nõn nà lông tơ mịn màng hấp dẫn, đã nhanh chóng làm tôi bắn tinh vào bướm của cô nàng, hấp dẫn tuyệt vời là những gì tôi muốn nói với bạn. Mặc dù lồn nàng đã bị khá nhiều anh trong hội thám hiểm nhưng nó vẫn boot và thơm ngon hấp dẫn của gái tơ.

Ở hội này có một quy định là bạn phải thật sự làm hài lòng đối tác bạn tình, đây cũng là lý do mà họ muốn tham gia nhóm, tôi đã hỏi nàng tôi có làm nàng sướng không. Cô nàng như đã khá quen với cảm giác được những người đàn ông khác làm tình, đã mạnh dạn trả lời tôi, “anh làm tình phê lắm, cây hàng của anh khá hấp dẫn nhưng khi anh mới đút vô nó hơi thốn nhưng càng nhấp càng thấy sướng, nó như đâm sâu vào cả ruột gan em vậy, phê lắm”.

Các cô gái khác trong hội nghe thế liền tiếp lời: “Anh về nhớ ăn uống đầy đủ nhé, hôm sau tới em thử cảm giác đó”.

Khám phá cảm giác thật khi được cu dài chơi sướng không
Khám phá cảm giác thật khi được cu dài chơi sướng đến mức độ nào.

Giải đáp cu dài chơi sướng không

Và cứ thế dường như tôi đã có dịp khám phá và làm tình tất cả với các bạn gái trong hội từ trẻ cho đến trung niên, sau mỗi lần quan hệ họ đa phần đều hài lòng. Và một điều tôi biết được dương vật mình trong hội là to nhất, dài nhất và vẻ nam tính của tôi làm mọi cô nàng đều cảm thấy sướng.

Không biết đây là điều khó khăn hay là cảm giác sướng nhiều vô hạn nhưng vào cuối tuần, sẽ diễn ra cảnh quan hệ tập thể được diễn ra nhằm phục vụ nhu cầu sướng cho người phụ nữ. Ở cảnh này không phải 5 hay 10 cặp quan hệ với nhau, mà là 3 người đàn ông sẽ làm tình với 1 phụ nữ.

Không biết mọi người nghĩ như thế nào nhưng tôi thấy phụ nữ họ rất hồ hỡi và chờ đợi đến giây phút này, theo họ chia sẻ cảm giác được nhiều người đàn ông giành giựt để làm tình với mình, như để họ tận hưởng nhiều con cu đút vào âm hộ mình rất là phê, con cặc này rút ra sau khi xuất tinh lại con khác đút vào mang lại cảm giác rất mới lạ và sướng. Tuy có hơi mệt nhưng nó như một cảm giác thần tiên mang đến cho họ.

Trong nhóm tôi 3 người làm tình cùng cô bé 20 tuổi đầu tiên khi tôi vào nhóm đã quan hệ. Khởi đầu là những màn vuốt ve âu yếm và chiều chuộng, cô nàng chỉ nằm im lặng và tận hưởng, khác cảm giác cô ấy phải bú cặt như trong phim, nhiệm vụ này là để phụ nữ sướng và tận hưởng. Người nữ chỉ khi quan hệ cô ấy mới ôm và thân thiện như chính chồng mình.

Kẻ hôn môi người bú và bóp vú, kẻ bóp và liếm lồn, cô ấy như rơi vào chốn thần tiên nằm bất động và tận hưởng được mọi cảm giác làm tình bởi nhiều người đàn ông cùng lúc

Và thế là từng anh thay phiên nhau nhấp đẩy đút dương vật cương cứng vào cái bướm bé nhỏ của cô nàng, làm cô nàng sướng ngấy ngây.

Đến tôi là chơi cuối cùng để cô cảm nhận độ sướng tuyệt vời bởi dương vật to và dài nhất trong nhóm, vẫn như những lần trước tôi nhẹ nhàng nhấp đẩy với cảm giác ấm nóng bó sát lấy con cu tôi thật hấp dẫn và kích thích, tôi vừa nút lưỡi nàng, vừa nhấp đẩy cô nàng như chạm được điểm cuối chồm hẳn dậy ôm tôi thật chặt, làm tôi kích thích và bắn tinh ngập tràn vào bướm nàng.

Đến với hội đổi vợ để tạo nên luồng gió mới khó tả thành lời, và dường như luôn làm thỏa mãn tất cả mọi người khi tham gia vào nhóm, đây là một hành động khá đồi trụy nhưng xét về góc cạnh như hẹn hò trai gái, bồ bịch bên ngoài diễn ra lén lút, luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro từ bệnh tật và đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Về vấn đề cu dài chơi sướng không chắc bạn phần nào đã hiểu được vấn đề cu dài chơi sướng không đúng không. Vâng cu to cặc dài, nó chơi khá sướng cho người phụ nữ khi được quan hệ, mặc dù nó làm bạn thốn ở những giây phút ban đầu nhưng càng nhấp đẩy sẽ càng làm bạn sướng ngất ngây mà không cảm giác nào so sánh được.

Cu dài chơi sướng không
Cảm giác làm tình với trai lạ và nhiều anh choi cùng lúc luôn làm người phụ nữ họ bị kích thích và thỏa mãn.

Chia sẻ cho bạn khi muốn tìm cảm giác cu dài chơi sướng không

Điều tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng, khi bạn muốn tham gái nhóm đổi vợ là vấn đề của riêng bạn, chúng ta tham gia trên tinh thần tự nguyện nhưng tôi nghĩ rằng điều đó nó không nên. Bởi ngày nay xã hội đã phát triển rất nhiều, các nhà chế tạo đồ chơi tình dục luôn hướng đến người dùng, với phụ nữ để làm họ sướng các nghệ nhân chế tác đồ chơi người lớn đã tạo ra những loại dương vạt giả to dài, giống thật có nhiều chế độ rung thụt ngoáy sẽ luôn làm kích thích và thỏa mãn nhất những nhu cầu sung sướng tuyệt vời cho chị em phụ nữ, không nhất thiết chị em phải tham gia vào hội đổi vợ mới được sướng và tận hưởng cảm giác với cu to dài.

Đó là những chia sẻ của tôi người trong cuộc, tuy bạn tham gia nhóm như thế khá hấp dẫn, mới lạ, tận hưởng nhiều cảm giác từ trai lạ, cu lạ làm tình với mình, mang đến khoái cảm được làm tình tập thể với cảm giác được hiếp dâm dã tưởng nhưng liệu trong những thành viên này, trong suốt quá trình tham gia nhóm họ có đi chơi gái mại dâm hay bồ bịt  ngoài luồng không, điều đó có nguy cơ nhiễm bệnh cũng khá cao. Đó là chưa kể đến người phụ nữ mặc dù được tận hưởng về tình dục nhưng đồng nghĩa bạn như tiếp nhiều ngưòi đàn ông, tôi đảm bảo không mấy chốc bạn sẽ mau chóng tàn lụi với “đồ nghề” của mình vì tần suất quan hệ quá nhiều như thế.

Giải pháp tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến bạn tình của bạn rằng bạn muốn thay đổi cảm giác dùng dương vật giả để đổi gió, tôi tin chắc chồng bạn vì yêu thương bạn sẽ chấp nhận, hoặc nếu họ cố chấp, bạn cũng nên trang bị để tự thỏa mãn tránh vấn đề khi ham muốn qua độ bạn không tự chủ sinh lý tình dục dẫn đến vấn đề tìm trai bao sẽ rất nguy hại.

Ngày nay có khá nhiều loại cu to cặt dài dạng dương vật giả để bạn chọn lựa. Tôi đã tham khảo và tìm hiểu nhiều loại đồ chơi để tôi chia sẻ một số loại cu to cặc dài có thể nói sẽ làm bạn sướng ngất ngây, làm nước dâm thủy chảy như sông suối, cô bé bạn sẽ phải khóc thét vì sướng cùng cảm giác thật như bạn đang làm tình cùng nhân vật điển trai “hậu duệ mặt trời” vậy

Cu to cặt dài
Khi bạn làm tình cùng một dương vật to dài thông thường sẽ đáp ứng được sự thỏa mãn tình dục cho người phụ nữ một cách tuyệt đối.

Các loại đồ chơi tình dục nữ cu giả ti dài chơi cực sướng

Khám phá “Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, cách làm con gái phê”

Dương vật giả to dài có rung thụt 

Dương vật giả to dài có rung thụt nhìn nó giống như thật, bên trong được trang bị bằng nhiều chức năng làm tình và kích thích phụ nữ như: Rung và thụt sẽ nhanh chóng làm chị em thật sự thỏa mãn tuyệt vời nhất.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-nhu-that.html

Dương vật giả to dài có rung thụt 
Dương vật giả to dài có rung thụt làm sướng vô cùng.

Dụng cụ thủ dâm cho nữ dương vật giả giống thật

Cũng giống như những loại dương vật giả khác nó không cầu kì, thiết kế đơn giản có bố trí gắn tường, bên trong đầy đủ chức năng rung và ngoáy để đánh bại những cảm giác chay lì bên trong vùng cô bé làm nó phải thỏa mãn cùng cực nhất khi bạn thủ dâm với nó.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-giong-nhu-that-co-rung-ngoay.html

Duong vat gia giong that tạo những khoái cảm cho các bạn nữ.
Duong vat gia giong that tạo những khoái cảm cho các bạn nữ.

Dụng cụ tự sướng vị thần sung sướng

Đây là một loại duong vạt giả khá hấp dẫn, đã được đông đảo chị em phụ nữ mệnh danh là vị thần sung sướng bởi cảm giác rung ngoáy đa chiều và tỏa thân nhiệt, luôn kích thích tạo nên nguồn cảm hứng tuyệt vời và cháy bỏng nhất cho chị em.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-sieu-mem-co-rung.html

Dương vật giả Silicon có rung ngoáy

Không giống như những loại dương vật giả giống như thật khác, nhưng bằng sự mềm mại và tác động thụt, ngoáy và rung kích thích sâu thẳm bên trong lồn chị em, làm chị em ra thật nhiều nước nhờn vì sướng. Không những thế bên ngoài với chú bướm là nhánh rung phụ nó sẽ hôn kích thích vào hột le chị em, để chị em hưng phấn ham muốn tuyệt đỉnh.

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-silicon-trong-suot.html

Dụng cụ làm tình có bi

Như bạn thấy nó là một dụng cụ tự sướng cho phụ nữ, được bố trí nhiều viên bi để lên xuống va chạm vào thành âm hộ để kích thích cô bé một cách tốt nhất, bên ngoài với chiếc lưỡi liếm, nó sẽ liếm hột le, miệng lồn và cả hậu môn. Ôi cảm giác này sướng vô cùng.

Ở trên đây là một số loại đồ chơi tình dục cho nữ và dương vật giả khá to và dài, nó sẽ luôn làm bạn sướng thật hấp dẫn, không cần tìm một đàn ông có cu to, bạn vẫn có thể sướng, bởi nó sẽ thụt và chọt sâu nơi sâu thẳm của bướm bạn làm bạn sướng tê tái.

Khám phá “chiều dài của dương vật để làm nàng sướng nhất

Dụng cụ làm tình dương vật giả có bi
Dụng cụ làm tình dương vật giả có bi, có thể nói nó làm bạn sướng hơn cả khi chơi với đàn ông.

 

Link tham khảo: https://do18.net/duong-vat-gia-co-bi.html

Bài viết liên quan