Duong vat gia mua o dau gia bao nhieu

Dương vật giả mua ở đâu giá bao nhiêu tiền. Làm sao để có thể nhận biết được nó là những sản phẩm chất lượng và còn nhiều thắc mắc nữa đối với chị em phụ nữ khi đang muốn sở hữu cho mình một dụng cụ tự sướng. Để giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn tham khảo.

Dương vật giả mua ở đâu giá bao nhiêu tiền

Khi bạn đã có ý định tìm mua cho mình một đồ chơi tình duc cho nu là dương vật giả, tôi nghĩ rằng bạn đã tìm hiểu về dương vật và biết tác dụng cũng như cấu hoạt động của nó ra sao, không để mất thời gian của bạn khi có nhu cầu tìm mua dương vật giả ở đâu giá bao nhiêu, tôi không giải thích cũng như chia sẻ về dương vật giả là gì, chỉ chú trọng đến hướng dẫn bạn mua dương vật giả và tham khảo về giá của những loại dương vật giả đang được yêu thích nhất hiện nay.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu về dương vật giả là gì thì “bấm vào đây

Mua dương vật giả ở đâu (mua cu giả ở đâu)

Hiện nay trên thị trường bán đồ chơi người lớn có rất nhiều địa chỉ bán dương vật giả, làm bạn không biết nên chọn lựa địa chỉ shop đồ chơi người lớn nào đáng tin cậy, để bạn có thể an tâm mua dương vật giả và sử dụng để thỏa mãn nhu cầu về sinh lý tình dục đến cho bạn được an toàn và hiệu quả khi bạn tự sướng.

Shop đồ chơi người lớn chia sẻ đến các bạn gái về những sản phẩm tình dục dương vật giả cao cấp cho đến dương vật giả giá rẻ, để chị em phần nào hiểu về nó và có thể an tâm và tự mình là một nhà thông thái để chọn lựa và đánh giá được những sản phẩm mà mình cần, giúp bạn an tâm khi làm tình với dương vật giả.

Tham khảo “cách làm đồ chơi tình dục cho nữ

Giải đáp mua chim giả ở đâu

Mua cu giả ở đâu? Trước hết chúng tôi xin được giới thiệu về mình, shop đồ chơi người lớn tại địa chỉ số 3 đường số 46, Phường 10, Quận 6, TpHCM. Địa chỉ website do18.net chuyên bán các loại dương vật giả cho nữ (bán cu giả), với nhiều sản phẩm khác nhau từ các loại chim giả cho phụ nữ giá rẻ cho đến các loại dương vật giả cao cấp phù hợp với tất cả mọi người sử dụng, với mong muốn mang đến cho các bạn nam nữ gần xa có được những sản phẩm hỗ trợ tình dục dương vật giả cho phụ nữ tốt nhất.

Các sản phẩm dương vật giả chia sẻ đến các bạn những áp lực về sinh lý tình dục mỗi khi các bạn cần mà không có bạn tình mình bên cạnh, với các loại chim gia cao cấp bằng những chế tác chân thật sẽ hoàn toàn làm hài lòng các bạn nữ, bởi sự chân thật và độ an toàn của từng sản phẩm đồ chơi tình dục nữ mà shop bán dương vật giả mang đến cho các bạn nữ, có thể tự mình làm tình với dương vật giả mang lại những cảm nhận sung sướng như mình cần.

Mua dương vật giả TPHCM

Khi các bạn ở khu vực TpHCM muốn mua sextoy nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đến tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 3 đường số 46, Phường 10, Quận 6, TpHCM chuyên bán dương vật giả

Chúng tôi bán cu giả, cam kết giao hàng kín đáo tế nhị và an toàn tuyệt đối, gói hàng dưới dạng quà tặng, ngay cả nhân viên giao hàng họ cũng không biết bên trong là sản phẩm gì, tạo được sự an để các bạn thuận lợi khi đặt mua đồ chơi tình dục.

Bên cạnh đó chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số shop đang ban duong vat gia tphcm chất lượng cao mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn gần xa khi có nhu cầu mua dương vật giả

Shop người lớn có website baocaosu3x.com

Shop đồ chơi tình dục bán dương vật giả có website baocaosunamgioi.com

Trên đây là 2 địa chỉ bán dương vật giả TPHCM (cửa hàng sextoy ở Tphcm) mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khi bạn có nhu cầu tham khảo, khi cần mua đồ chơi người lớn và cũng giải đáp những thắc mắc đến các bạn nữ gần xa khi có nhu cầu tìm dương vật giả mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền.

Video duong vat gia re

Giá dương vật giả

Dụng cụ tình duc cho nu có nhiều loại khác nhau tùy theo chức năng, xuất xứ của nó mà có giá khác nhau từ dương vật giả giá rẻ cho đến dương vật giả cao cấp.

Chúng tôi sẽ phân loại ra một số mẫu của dương vật giả cao cấp và dương vật giả giá rẻ để bạn có thể dễ hình hình dung và hiểu hơn và giải đáp đến cho những ai đang quan tâm về dương vật giả bao nhiêu tiền.

Cu giả giá rẻ

Cu giả giá rẻ cho phu nu có giá giao động vài trăm nghìn, nhưng nói chung nó dưới 1 triệu đồng

Sở dĩ nó rẻ vì nó được trang bị ít chức năng so với những sản phẩm khác, nhưng với tác động từ chế độ rung động bấy nhiêu đó thôi cũng đã có thể làm thỏa mãn những nhu cầu giải tỏa sinh lý cho phụ nữ một cách hiệu quả nhất.

Nói như thế, bạn sẽ khó thể hình dung được, tôi sẽ giới thiệu bạn một số mẫu dụng cụ làm tình cho phụ nữ sản phẩm dương vật giả đang được yêu thích.

1. Dương vật giả mini có rung

Đây là một mẫu dương vật gái rẻ có rung, kích thước mini dễ dàng thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho người dùng.

Giá nó là 450.000đ có tặng gel bôi trơn.

Duong vat gia mua o dau gia bao nhieu
Duong vat gia mini co rung

2. Dương vật khung có rung

Đây là một mẫu dương vật có rung động với kích thước to lớn sẽ phù hợp với những bạn nữ đã có em bé.

Giá của em nó là 500.000đ

Duong vat gia mua o dau gia bao nhieu tiền
Duong vat khung co rung.

3. Dương cong ngụy trang bên trong quả chuối

Đây là một mẫu dương vật giả giá rẻ được phụ nữ yêu thích bởi nó được tích hợp với 7 chế độ rung mềm mại và ngụy trang cao.

Giá của dương vật giả quả chuối là 950.000đ

Chim gia cho phụ nữ
Chim gia cho phụ nữ được ngụy trang bên trong quả chuối

4. Dương vật giả mini rung ngoáy

Đây là một mẫu dương vật giả phù hợp với những bạn nữ có vùng âm hộ cỡ nhỏ và vừa, có trang bị với đa chế độ rung ngoáy kích thích khác nhau.

Giá của dương vật giả rung ngoáy là 800.000đ

Dương vật giả size nhỏ sextoy nữ
Duong vat gia mini rung ngoay

5. Chim giả cho phụ nữ cam tay rung xoay

Với mẫu chim giả này với kích thước không to không nhỏ, nó được cho là một trong những mẫu duong vât to nhât hiện nay phù hợp với mọi vùng âm hộ của phụ nữ Việt Nam, thêm vào đó là đa chế độ rung ngoáy sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu thỏa mãn cho phụ nữ

Giá của chim giả cho phụ nữ có rung ngoáy là 750.000đ

Trên đây là những mẫu dương vật giả giá rẻ đang được yêu thích nhất bạn có thể tham khảo.

Dụng cụ sex cho nữ
Duong vat gia gia re

Dương vật giả cao cấp

Dương vật giả cao cấp được tích hợp với nhiều tính năng làm tình khác nhau luôn có thể làm thỏa mãn những nhu cầu giải tỏa sinh lý tình dục cho người dùng một cách hiệu quả và mãnh liệt nhất.

Shop đồ chơi 18 sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu dương vật giả cao cấp đang được yêu thích nhất.

1. Dương vật giả giống thật rung thụt 

Với kiểu dáng cầm tay, thiết kế như dương vật thật của đàn ông, trang bị với đa chức năng rung và thụt ra vào đáp ứng nhu cầu tự sướng cho phụ nữ.

Giá của sản phẩm này là 1.900.000đ.

Duong vat gia rung thut
Dương vật giả rung 

thụt

2. Dương vật giả rung ngoáy và chuyển động đa chiều

Đây là một dòng sản phẩm siêu mềm mại và có thể nói là một dụng cụ tình dục khá hiếm tại Việt Nam, có thể nói với những tính năng làm tình tuyệt vời sẽ hoàn có thể làm hài lòng nhất cho phụ nữ ngay cả những bạn nữ khó tính nhất.

Giá của chim giả cho nữ siêu mềm mại này là 1.650.000đ.

Dương Vật Giả Siêu Mềm Có Rung Ngoáy Giống Thật
Dương vật giả rung ngoáy siêu mềm mại

3. Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả tự động

Bạn biết không, với sản phẩm đồ chơi tự sướng này bạn không cần phải làm gì nhiều, với tác động tự động thụt và rung tỏa thân nhiệt được tùy chỉnh qua bộ phận điều khiển từ xa bạn đã có thể tự mình nằm tận hưởng cảm giác như đang được nam giới làm tình cùng mình.

Giá của đồ chơi của phụ nữ cao cấp tự động này là 2.800.000đ

Dương vật giả xoay thụt
Với dương vật giả tự động ngoáy thụt sẽ làm bạn thỏa mãn ngay khi bạn cần.

4. Dương vật giả cầm tay có rung xoay

Khác với những dòng sản phẩm tự động, đây là một dòng dụng cụ làm tình cao cấp được tích hợp với chế độ rung xoay, mềm mại để thực hiện từng động tác làm tình mà phụ nữ muốn.

Giá của làm tình xoay này là 2.000.000đ

Dương vật giả rung xoay Joker
Dương vật giả cao cấp cầm tay siêu sung sướng cho phụ nữ

5. Dương vật silicon rung ngoáy

Với sản phẩm này là tầm trung có giá khá hấp dẫn nó vừa được tích hợp với những tinh năng rung thụt ngoáy để kích thích bé con bạn một cách mãnh liệt nhất khi làm tình mang lại cảm giác làm tình cho mình thật mãnh liệt.

Giá của dương vật silicon này là 1.100.000đ

Duong vat gia mua o dau gia bao nhieu tiền, chọn lựa nhưu thế nào
Dương vật silicon rung ngoáy đem lại cảm giác sung sương cho bạn

Với những sản phẩm dương vật giả cao cấp và giá rẻ mong rằng bạn đã có thể chọn lựa và hiểu rõ hơn về đồ chơi tình dục nữ, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề chọn lựa và tham khảo cho mình.

Bên cạnh đó bạn có thể vào shop ban do choi tinh duc để tham khảo và tìm hiểu thêm về sextoy nữ và giá của.

Chúng tôi sẽ thường xuyên có những bài tin tức về đồ chơi tình dục nữ, nói về những dụng cụ tự sướng cho phụ nữ nói riêng, mong rằng sẽ có thể mang đến những kiến thức cần thiết cho chị em phụ nữ, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng, khi bạn cần dùng nó sẽ đạt hiệu quả hơn.

Xin chúc bạn luôn có được những niềm vui trong cuộc sống, chúng tôi luôn muốn được chia sẻ những điều đó cùng bạn.

Hãy để lại cho chúng tôi những lơi nhắn khi bạn cần.

Một số câu hỏi thường gặp về buồi giả – dương vât giả

Qua bài viết này đã có nhiều bạn phản hồi về chúng tôi khi tim mua duong vat gia, có nhiều vấn đề cần được tế nhị nhưng khi nhận hàng họ thật sự không hài lòng về cách gói hàng cũng như vấn đề xem duong vat gia không được tự nhiên.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề mà bạn quan tâm khi mua dương vât giả

Dương vật to nhất có an toàn không

Dương vật to nhất được hiểu với một kích thước to lớn, được thiết kế lớn hơn với kích cỡ dương vật đàn ông Việt Nam, trung bình chiều dài dương vật người Việt Nam là 12cm cho đến 15cm.

Với sản phẩm dương vât to nhất chỉ phù hợp với những bạn nữ đã có gia đình và đã sinh nở nhiều lần, khi này vùng âm hộ đã trở nên giản nở khá nhiều. Do đó chị em phụ nữ sử dụng dương vât to nhất là phù hợp.

Còn đối với các bạn nữ với vùng âm hộ cỡ nhỏ và vừa chưa quan hệ tình dục nhiều lần, không nên sử dụng hình dương vật khủng, nó sẽ dễ làm giản nở vùng kín của mình, gây cảm giác đau rát không tạo những khoái cảm cần thiết mà bạn mong muốn.

Xem dương vật giả khi mua bằng cách nào

Nhiều bạn tìm mua dương vật giả thì quá dễ dàng, thậm chí bạn ở những vùng xa xôi vẫn có thể dễ dàng tìm mua dương vật giả thông qua hình thức online.

Tuy nhiên nhiều bạn ở sài gòn mua sextoy ở Tphcm cũng gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề kiểm tra và xem dương vật giả khi nhận hàng. Điều bạn muốn là mua sextoy ở đâu để bạn có thể dễ dàng kiểm tra và xem xét xem nó có đúng với chủng loại mà bạn mua không.

Trả lời cùng bạn, bạn nên tìm mua dương vật giả ở những cửa hàng mang tính minh bạch, khi nhận hàng mới thanh toán và cho kiểm tra hàng mới giao dịch mua hàng.

Từ chối ngay những cửa hàng bán chim giả không cho kiểm tra hàng, và điều này không hề có lợi cho bạn khi mua sản phẩm.

Còn vấn đề bạn muốn xem dương vật giả khi nhận hàng rất đơn giản, bạn nên sử dụng một chiếc ba lô hay một chiếc túi xốp đen (tối màu), để khi bạn nhận hàng bạn có thể bỏ gói hàng vào bên trong và mở ra xem, điều này chỉ có bạn mới thấy sản phẩm mà bạn không cần ngại với nhân viên giao hàng.

Bài viết liên quan