Cốc qing giá 100k có nên mua không? Vì sao

Cốc qing giá 100k có nên mua để thỏa mãn những nhu cầu về tình dục cho nam không? Vì sao, hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu về cốc qing giá rẻ.

Nếu bạn có thắc mắc về cốc âm vật là gì? hãy “bấm vào đây” để tìm hiểu

Cốc qing giá 100k
Cốc qing giá 100k có nên mua không? Hãy khám phá về cốc âm vật giả này.

Tìm hiểu về cốc Qing giá rẻ

Cốc Qing là một loại âm đạo giả giá rẻ, được chế tác kiểu dáng ngụy trang hoàn toàn. Bên ngoài nhìn nó không khác nào là một cốc uống nước, nhưng ngay khi bạn mở ra bên trong nó là một loại âm đạo giả mềm mại, trắng hồng, nõn nà hấp dẫn.

Không những là cấu tạo môi mép hấp dẫn kích thích, mà ngay khi bạn đưa dương vật vào bên trong để thủ dâm, bạn sẽ cảm nhận đuợc cảm giác mềm mại, có nhiều đường gân nổi kích thích cậu nhỏ và đặc biệt với độ se khít sẽ đem lại cảm giác cực sướng cho người đàn ông hệt như cảm giác bạn đang được làm tình cùng một cô bé mới lớn.

Chất liệu bên ngoài của được sử dụng từ chất liệu nhựa ABS, bên trong nó được sử dụng từ chất liệu TPE y tế khá mềm mại và kích thích.

Có thể nói với cốc tự sướng giá rẻ nhất thị trường và mang đậm tính ngụy trang do đó người dùng luôn yêu thích và sử dụng nó để thỏa mãn những nhu cầu tình dục cho người đàn ông.

cốc Qing giá rẻ
Cốc Qing giá rẻ mang đậm tính ngụy trang, bên trong là một âm hộ mềm mại cấu tạo se khít.

Cốc Qing giá 100k có nên mua không

Mặc dù cốc Qing giá rẻ là một loại âm đạo giả rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhưng loại này khi nhập về đến Việt Nam giá của nó cũng đã sấp sỉ 250k, do đó nếu bạn mua cốc Qing thì giá nó ít nhất cũng 300k là chưa kể chi phí ship hàng.

Vậy với cốc tình yêu 100k không phải là không có. Hiện nay trên thị trường vẫn đâu đó đang bán những loại cốc qing giá 100k giá khá thấp, chỉ 100k bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cốc Qing.

Nhưng ở loại cốc Qing giá 100k nó không được mềm mại như cốc tình yêu Qing chính hãng, bởi đa phần bên trong nó được dùng từ những chất liệu khá thô và cứng như silicon hoặc nhựa mềm, điều này không hề mang đến những cảm giác êm ái và thật sự có cảm giác boot cho bạn khi thủ dâm tạo cảm giác như bạn được chơi gái trinh.

Đó là chưa kể đến nó chỉ có thể sử dụng được một lần mà thôi.

Tiền nào của nấy, với một số tiền khá thấp bạn chỉ có thể sở hữu ở một loại âm đạo giả như thế mà thôi, chúng tôi khuyên bạn không nên mua cốc Qing 100k hay 200k ,vì với chất liệu thô cứng như thế bạn sử dụng sẽ dễ làm tổn thương dương vật của bạn trong lúc bạn nhấp đẩy làm tình và cảm giác thật như chơi gái trinh là không hề có được.

Cốc Qing giá 100k
Với cốc Qing gái rẻ chính hãng bên trong nó được sử dụng từ chất liệu TPE y tế mềm mại khác hẳn so với cốc Qing 100k chỉ dùng từ silicon hoặc nhựa dẻo.

Review cốc Qing

Đánh giá cốc Qing

Với nhiều năm trong lĩnh vực bán đồ chơi tình dục, tôi phải công nhận rằng cốc tình yêu Qing là một trong những dụng cụ thủ dâm cho người đàn ông gọn nhẹ và tiện lợi nhất, không những về hình dáng ngụy trang của nó, bên trong mềm mại và se khít luôn đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết ở một loại âm đạo giả ngụy trang giá rẻ cần có, để làm thỏa mãn nhu cầu tình dục cho người đàn ông.

Theo tôi, đây là một dòng cốc tình yêu rất phù hợp cho những chàng trai mới lớn, muốn khám phá tò mò về sinh lý của chính mình hay những cậu sinh viên, những bạn công nhân cần thỏa mãn sự ham muốn nó sẽ thật sự tuyệt vời cho các bạn, hoàn toàn có thể tạo những cảm giác cực sướng cho chính bạn như khi bạn được đụ gái trinh.

Tenga là gì“, Tìm hiểu về cốc thủ dâm nổi tiếng số 1 của Nhật Bản

Đánh giá cốc Qing
Cốc Qing được thiết kế hệt như bướm của những cô bé tuổi mới lớn nên dường như sẽ đem lại cảm giác cực sướng khi nam giới làm tình.

Cốc Qing có tốt không

Cốc Qing nó được sử dụng bên ngoài chiếc vỏ từ chất liệu nhựa ABS khá mềm mại và dẻo dai khi bạn sử dụng dễ cầm nắm khá tiện lợi, chịu được những va đập bên ngoài rất cao do đó bạn không hề sợ nó bể hư hỏng do lực bên ngoài tác động vào.

Bên trong là một chất liệu TPE, đây là chất liệu dùng rộng rãi trong ngành y tế hiện nay, nó thân thiện, không sinh ra những chất độc hại cho dương vật, không biến dạng và bền bỉ theo thời gian.

Nếu người dùng sử dụng cốc âm vật đúng cách, bảo quản đúng quy trình có thể nói mua cốc Qing sẽ dùng rất lâu và vấn đề đáp ứng nhu cầu giải tỏa sinh lý cho người đàn ông được tuyệt vời nhất

Cốc qing giá rẻ là một dụng cụ thủ dâm bền bỉ, và cực tốt trong những dòng âm hộ giả giá rẻ hiện nay.

Bài viết liên quan