Dương vật giả là gì? Dùng dương vật giả có sướng không

Dương vật giả là gì? Có ai sử dụng dương vật giả không? Nhiều vấn đề luôn được đặt ra với phụ nữ. Hãy cùng blog đồ chơi tình dục nữ khám phá về sextoy nữ này.

Dương vật giả là gì
Dương vật giả là gì? Chắc hẳn các bạn nữ đã không còn xa lại gì với những loại sextoy nữ này.

Dương vật giả là gì?

Theo định nghĩa của bách khoa toàn thư Wikipedia dương vật giả hay còn gọi là cu giả, cặt giả, chim giả, buồi giả …. là một loại đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ và gay, sử dụng để thỏa mãn nhu cầu khi ham muốn tình dục.

Dương vật giả thường dùng thường để xâm nhập vào âm đạo, miệng hoặc hậu môn, mang hình dáng ở trạng thái cương cứng, chế tác dường như giống với dương vật thật của đàn ông.

Một số mở rộng định nghĩa dương vật giả là gì thì nó còn được biết đến như một loại máy rung âm vật hay dụng cụ thủ dâm, đồ chơi kích thích điểm G cho phụ nữ..v.v…. Trong trường hợp này, nó mang đến tác dụng như một dương vật đàn ông nhằm làm thỏa mãn nhu cầu tình dục cho phụ nữ.

Một số khác lại cho rằng nó không thuộc vào nhóm dương vật, khi nó dùng vào mục đích quan hệ tình dục hậu môn (butt plugs) đây là một hành động làm tình mà được đồng tính nam hay sử dụng, với thao tác đút cu vào hậu môn mình. Nói chung các thiết bị này thường được sử dụng bởi đa dạng giới tính, nhằm mục đích thỏa mãn tình dục cho chính mình (thủ dâm) hoặc làm thỏa mãn tình dục cho bạn tình.

Đồ chơi tình dục cho nữ
Dương vật giả sẽ đáp ứng nhu cầu khi phụ nữ ham muốn tình dục một cách hiệu quả nhất.

Chất liệu cu giả, chim giả, dương vật giả 

Trước kia, đa phần đều được sử dụng từ những chất liệu thô sơ và kém an toàn cho người sử dụng, như bằng cao su, hay dương vật bằng cây và nhiều chất liệu khác không an toàn khi sử dụng, dễ gây nên sự tổn thương nghiêm trọng cho người dùng.

Trong những thập kỉ 2000 đã dần được nghiên cứu và chuyển đổi từ những chất liệu thô thiển, kém an toàn như dương vật giả bằng nhựa, dần được thay thế bởi những loại duong vat gia mềm hơn, an toàn hơn, với chất liệu PVC, đây được xem là một trong những sự cải tiến vượt bậc trong thế giới đồ chơi người lớn thời bấy giờ.

Video giới thiệu sextoy nữ dương vật giả rung thụt

Có ai sử dụng chim giả không

Trên thật tế không ai lại nhận mình đang thủ dâm bằng đồ chơi người lớn, ngay cả chính họ rất sành về những món đồ chơi này, do vấn đề tế nhị nên họ thường không dám công khai.

Bạn chỉ cần vào google và Search ngay từ khóa “dương vật giả“, ngay lập tức nó sẽ trả về cho bạn không phải 1 vài shop bán đồ chơi tình dục nữ mà có thể nói có đến hàng trăm.

Có cầu ắt có cung, đây là điều mà những shop bán đồ chơi tình dục này tồn tại và  ngày một phát triển một nhiều thêm.

Ở Việt Nam chúng ta, vấn đề sextoy được xem là một đồ dùng tế nhị, mua bán không công khai do đó nhiều người họ mua và sử dụng duong vat gia họ cũng không bao giờ thừa nhận mình làm điều đó.

Bản thân của shop chúng tôi, hàng ngày có đến hơn 1 chục đơn là dương vật giả gởi đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, đó là chưa kể các shop khác cũng bán tướng tự và có phần nhiều hơn.

Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng sextoy nữ trong bộ phận chị em phụ nữ độc thân hoặc cô đơn là rất lớn.

Ở Châu Âu, theo thống kê cứ 10 phụ nữ thì có đến 8 người đã từng và đang dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm.

Video hướng dẫn bạn cách sử dụng dương vật giả

Dùng cu giả có sướng không

Ai cũng biết phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới.

Theo Tiến sĩ Sadie Allison, tác giả của cuốn The Mystery of Undercover Clitoris giải thích: ” Có thể mất tới 15 hoặc 20 phút để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Nhưng thời gian đó rút ngắn hơn rất nhiều nếu như họ tự thủ dâm.

Đó có thể là vì do họ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình và họ biết chính xác những gì cô ấy muốn

Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself – một cuốn sách về thủ dâm ở nữ giới, nói: “Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác”.

Do đó với một loại dụng cụ tự sướng cho phụ nữ như dương vật giả kết hợp nhiều tính năng rung xoay và ngoáy nên sẽ hoàn toàn làm cho phụ nữ sướng một cách mê dại, thậm chí nó có thể làm bạn sướng hơn cả khi quan hệ với đàn ông.

Với cảm giác đút chim vào lồn của phụ nữ, bằng những tác động kích thích thủ dâm cực mạnh tuyệt vời như, rung động và ngoáy, nó sẽ như một vị thần sung sướng làm người phụ nữ thỏa mãn mọi nhu cầu sung sướng.

Dương vật giả là gì
Dương vật giả như thật sextoy nữ sẽ đem đến cho bạn có được những cảm giác được thỏa mãn cao nhất khi bạn đút buồi vào lồn mình

Sử dụng dương vật giả có xem là đồi trụy không

Theo cô Lý Thị Mai một chuyên gia tâm lý khá nổi tiếng chia sẻ

“Phụ nữ dùng sextoy nữ (sex voi cu gia) hay bất kỳ một đồ chơi dành cho người lớn là vấn đề riêng của họ, họ có nhu cầu họ cần được thỏa mãn đó là điều tất nhiên, thật sự có thể thấy dù quan hệ với người thật hay dùng do choi kich duc, chung quy nó vẫn là hình thức thỏa mãn tình dục.

Nếu bạn là người độc thân hay vì những lý do gì đó mà thường xuyên phải xa cách bạn tình mình, vấn đề bạn sử dụng do choi duong vat là một cách hay nó có thể giúp bạn tránh vấn đề bị ức chế tình dục cho bản thân mình dễ dẫn đến tìm tình một đêm bên ngoài hay bồ bịch là vấn đề không nên, khi đó dễ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Với thời hiện đại như ngày nay người Việt Nam đã không còn xa lạ gì với những loại do choi nguoi lon như dung vat gia do đó bạn có thể dùng dụng cụ làm tình cho nữ để bầu bạn cùng mình. Quan trọng nhất chúng ta không nên lạm dụng chim gia cho phu nu, và dùng nó để thể thay thế bạn tình mình, bạn tình mình vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với phụ nữ, không một loại do cho nguoi lon cho nu có thể thay thế.

sextoy cho nữ
Với loại đồ chơi giả này luôn hỗ trợ cho chị em khá tốt trong khi cô đơn.

Sex với dương vật giả là tốt hay xấu

Theo Bác sĩ, Đại tá Nguyễn Văn Loãn- nguyên trưởng khoa nội 1 (nội tiêu hóa) bệnh viện YHCT Bộ công an chia sẻ

Đây có lẽ là một vấn đề mà rất nhiều chị em suy nghĩ. Đối với các nước phát triển việc sử dụng sextoy trong quan hệ tình dục là điều rất bình thường. Tuy nhiên đối vơi phụ nữ Á đông, có rất nhiều vấn đề nhạy cảm mà chị em đang còn e ngại, đắn đo khi sử dụng.

Tuy nhiên vấn đề sinh lý của cơ thể là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Theo chứng minh khoa học, có rất nhiều lợi ích tốt khi nhu cầu tình dục của phụ nữ được thỏa mãn. Cuộc sống hạnh phúc hơn, tinh thần làm việc luôn vui vẻ và đặc biệt hạn chế được rất nhiều các nguy cơ gây bệnh.

Vì vậy việc sử dụng Dương vật giả hay các loại sextoy khác là không hề xấu. Tùy vào mục đích của người sử dụng. Nên sử dụng đúng lúc, hợp lý, đều đặn để cuộc sống tươi đẹp hơn. (Trích tại “Sử dụng dương vật giả là tốt hay xấu” của Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn)

Chia sẻ khi làm tình bằng cu giả

Thủ dâm bằng dương vật giả chỉ là một cách thỏa mãn nhu cầu khi ham muốn tình duc được an toàn và hiệu quả mà thôi.

Qua những gì chúng ta tìm hiểu có thể thấy rằng thật sự chim giả cho phụ nữ nó như một dụng cụ cá nhân, vô tri vô giác được những nhà chế tác do cho nguoi lon chế tạo mang hình dáng của dương vật đàn ông, nhằm mang đến cho chúng ta có được những giá trị đích thực về tình dục và chia sẻ cùng chúng ta những nhu cầu cần thiết về tình dục mà dường như trong mỗi chúng ta ai cũng phải cần đến.

Bạn không nên kì thị sextoy nữ, hãy luôn để chúng hỗ trợ bạn phần nào giúp bạn có được những niềm vui trong cuộc sống này được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất tránh những vấn đề suy nghĩ lệch lạc khi cô đơn buồn tẻ.

Chuyên gia chia sẻ về dương vật giả là gì
Theo chia sẻ từ cô Lý Thị Mai, nhu cầu về giải tỏa sinh lý cho nữ bằng những loại sextoy nữ là điều cần thiết, nó giúp phụ nữ tránh được nhiều rủi ro về sinh lý trong cuộc sống thường ngày.

Bài viết liên quan