Bú lồn như thế nào? Những cách bú liếm âm hộ sướng nhất

Bú lồn như thế nào đúng cách? Chia sẻ cùng bạn cách bú liếm âm hộ làm bạn tình sướng ra nhiều nước.

Thoáng nghe thấy có vẻ hơi thô tục, nhưng đây lại là một trong những cảm giác mà người phụ nữ luôn muốn có, nhất là những cặp đôi tình nhân đang muốn khám phá, để đem đến những cảm giác thăng hoa tột đỉnh cho người bạn tình mình mà bất kì người đàn ông nào cũng cần nên biết. Với quan hệ vợ chồng làm tình bằng miệng bằng cách bú liếm lôn vơ yêu, có thể nói luôn làm buom con gai ra nhiều nước tạo cho họ cảm giác sướng chưa từng có.

bú lồn
Cách bú liếm âm hộ phê nhất mọi thời đại, đem lại cảm giác sướng tột độ cho người phụ nữ mà bạn cần học hỏi.

Bú lồn là gì?

Bú lồn là một hành động làm tình bằng miệng, được đàn ông dùng miệng, lưỡi, môi mình kích thích bộ phận sinh dục âm đạo của phái nữ. Ở nhiều diễn đàn về tình dục, trong đó trang bách khoa toàn thư Wikipedia chia sẻ và diễn giải về hành động bú liếm lồn cho phụ nữ khá đầy đủ và chi tiết, để chúng ta có thể hình dung ra một bức tranh tổng thể về hành động bú liếm lồn con gái như thế nào.

Liếm âm hộ, bú lồn hay hành động làm tình bằng miệng liếm lồn, những số từ đồng nghĩa khác mà mọi người thường hay gọi như húp lẩu, vét máng, húp sò, mút lồn, liếm bướm .v.v…. là những hành động được miêu tả cụ thể cho hành động làm tình bằng miệng được người đàn ông thực hiện.

Bạn có thể tham khảo thêm “lồn là gì

Bú liếm âm hộ
Bú liếm âm hộ phụ nữ cảm giác thật phê cho bạn tình.

Tổng hợp những cách bú liếm lồn (bú lồn)

Với phụ nữ cảm giác thăng hoa về tình dục của phụ nữ khác hẳn so với nam giới hoàn toàn, không những là quan hệ bằng cách thực hiện đưa dương vật mình vào lồn bạn tình để quan hệ là làm nàng sướng được đâu! Mà bạn cần làm nhiều điều hơn như làm tình, “xào ướt xào khô” nhưng có lẽ thích nhất trong hành động làm tình là bú liếm lồn phụ nữ.

Để bú lôn ra nhiều nước và làm nàng thật sự “phê”, bạn phải như một nghệ sĩ, khá điêu luyện và đòi hỏi những kĩ thuật làm tình của mình phải thật chuyên nghiệp, điều đó sẽ làm chính cô nàng phải khuất phục trước bạn và nhanh chóng làm bướm xinh bướm đẹp của cô ấy ra nước, và quan trọng nhất sẽ làm nàng nhớ mãi những cảm giác đó khi quan hệ cùng bạn.

bú lồn cực phê
Lam tinh bú liếm âm hộ luôn mang đến cảm giác sướng cho người phụ nữ.

Thực hiện những màn dạo đầu

Trên cơ thể của người phụ nữ, từ trên xuống lồn nàng, điều là những nơi có thể làm gia tăng những cảm giác hưng phấn, kích thích cô nàng. Khi bạn bắt đầu những thao tác liếm lồn để nàng ra nước nhiều, bạn nên nhẹ nhàng kích thích hôn liếm vào vùng nhạy cảm của cô nàng, ở bầu ngực, nơi đầu ti. Điều này sẽ góp phần lam con gai suong hơn.

Dùng một tay măng mê, nắn nót bầu ngực của cô nàng, bầu ngực còn lại bạn hãy hôn liếm vào nó, nhẹ nhàng lướt tay mình xuống lồn nàng và kích thích bên ngoài cửa âm hộ.

Khám phá nước dâm thủy là gì “tại đây

làm tình bằng miệng
Bú lồn cực hấp dẫn làm cô nàng ra nước để bạn học cách bú lồn bạn tình

Bú lồn nhu the nao để ra nước nhiều

  • Bú lồn nhu the nao? Sex liem lon cuc phe (liếm chim) khá đơn giản, nhưng mỗi bộ phận bướm của con gái điều ẩn chứa nhiều sợi dây thần kinh sung sướng khác nhau. Hột le (mồng đốc), là một nơi được biết đến với những khoái cảm dạt dào, khi bạn dùng tay mình kích thích vào nó, thường sẽ làm cho người phụ nữ rất thích, nó sẽ thật tuyệt vời khi bạn liếm vào nó, dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của bạn, đánh liếm di chuyển nhẹ nhàng nơi hột le, điều này sẽ tạo cho nàng có những cảm giác kích thích, góp phần làm lồn ra nhiều nước hơn.
  • Liếm bướm (liếm lôn) phải kể đến ở cửa âm đạo, với những khu vực này cũng khá quan trọng, bạn sẽ di chuyển chiếc lưỡi mình nhẹ nhàng vào vị trí này, và thực hiện lia vòng quanh theo miệng lồn nàng, để làm nàng khó cưỡng lại những cảm giác kích thích cao độ.
sex mut lon
Bạn nên vệ sinh bướm của bạn tình khi thực hiện sex mut lon.

Học hỏi liếm lồn từ les

  • Chắc bạn đã nghe nói bu liem lon và đây được xem là những thao tác mà những bạn đồng tính nữ thường hay thực hiện, để làm những người bạn tình họ không bao giờ quên những cảm giác này.
  • Để thực hiện động tác bu liem lon, bạn hãy đưa hẳn chiếc lưỡi mình vào bên trong lon dep nhieu nuoc của nàng, và cố gắng hôn lôn em, vào thành âm đạo nàng, kết hợp hành động bú hút để nước dâm thủy của nàng không ngừng chảy, đây được xem là một trong những cách làm tình cho bạn gái sướng nhất và thỏa mãn ra nước lồn nhiều nhất.
Quan hệ tình dục bằng miệng
Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước cực nhiều, đây là hình ảnh bú liếm âm hộ bạn có thể tham khảo.

Video chia sẻ 6 cách bú lồn từ chuyên gia

Tổng hợp lại cách bú lồn cuc suong

Để bạn dễ hình dung hơn, mình sẽ tổng hợp lại để bạn dễ dàng thực hiện thao tác làm tình bằng miệng, để lồn nhiều nước hơn cho nàng.

Khi bạn đã chinh phục được nàng, và khi đó nàng thường e thẹn. Bạn hãy trấn an nàng bằng một màn khởi đầu. Bắt đầu bằng cách hôn môi, nhẹ nhàng tiến đến hôn ngực nàng, dùng tay mình vuốt ve nơi bé con, kích thích vào mồng đốc của cô nàng, nhẹ nhàng cho một ngón tay vào bên trong bướm đẹp của nàng.

Bạn dần di chuyển lưỡi liếm xuống lồn nàng, làm một động tác liếm thật nhẹ nhàng ở hột le, đánh liếm kích thích, nhớ kết hợp cùng tay nhé. Sau đó bạn di chuyển chiếc lưỡi mình lại miệng bướm của nàng, và hôn liếm vào nó, đưa ngay chiếc lưỡi mình vào bên trong lồn nàng, nhấp đẩy kết hợp bú liếm nhịp nhàng.

Khi bú, bạn đừng cố bú hút quá lâu, hãy chuyển động tác sang liếm và bú hút điều, sẽ nhanh chóng làm lồn nàng ra nước như sông suối.

bú liếm
Những động tác bú liếm âm hộ phê nhất

Bú lồn co sao không

Những cách bú lồn có gây hại không, tôi trả lời với bạn là có hại lẫn có ích. Y học đã chứng minh được rằng ở khu vực buom con gái chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể chúng ta, đây là những vi khuẩn làm người phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo và về lâu dài sẽ dẫn đến ung thư buồng trứng, nếu người phụ nữ không thường xuyên vệ sinh cô bé của mình.

Nếu bạn mút bướm của cô nàng, vô tình những vi khuẩn đó sẽ đi vào bên trong vòm họng của bạn và bạn không tài nào có thể xúc rửa miệng hết được, về lâu dài nó sẽ gây ra cho bạn viêm nhiễm vòm họng, nặng hơn có thể dẫn đến ung thư cổ họng.

Điều này có thể tránh được, khi bạn thực hiện những thao tác bu lon liem lon bạn tình, bạn có thể dẫn bạn tình mình tắm trước khi làm tình và khi đó bạn đã có thể vệ sinh bé con của cô nàng trước khi sex liem buom.

Dụng cụ sex lưỡi liếm làm tình
Khi bạn thực hiện những thao tác liếm lồn bạn tình, bạn nên vệ sinh bướm bạn tình hoặc có thể dùng đồ chơi nguoi lớn lưỡi liếm âm đạo để giúp mình thực hiện thao tác làm tình bằng miệng.

Phụ nữ nói gì khi được bú liếm âm hộ

Theo chia sẻ của nhiều người phụ nữ đã từng được bú liếm lồn, làm tình bằng miệng bởi người đàn ông thực hiện với họ.

Họ chia sẻ cảm giác, chiếc lưỡi mềm mại nó không ngừng uốn éo, va chạm hết chỗ này đến những chỗ khác, lục tìm liếm vào hột le, lúc đánh liếm vào môi mép lồn của họ, làm cho họ có những cảm giác ham muốn tột độ. Không những thế khi miệng người đàn ông họ húp lẩu hút tinh dịch của người phụ nữ cảm giác thật phê thật sướng không gì bằng, thậm chí cảm giác này còn sướng hơn cả khi người đàn ông đú cặt vào lồn họ.

Bên cạnh đó nếu đàn ông ông có ria mép nó tạo nên những va chạm kích thích thật hấp dẫn và mê dại đem lại cho người phụ nữ thật giác thể phê không gì có thể sánh bằng.

Họ cũng không ngần ngại chia sẻ nếu được hai người đàn ông làm tình, một bú liếm lồn, một người làm tình phần trên và cả hai điều chơi họ sẽ thật sự đem đến cảm giác thần tiên mà họ luôn mong muốn.

Cách liếm lồn
Có đến 90% chị em phụ nữ điều thích được bú liếm lồn khi quan hệ.

Có nên sex liếm lon để bạn tình ra nước không

Liếm lồn là một trong những kỹ năng tuyệt vời mà nam giới nên học hỏi, nếu không làm tình bằng miệng, cuộc sống chăn gối của bạn sẽ rất nhạt nhẽo, tạo sự nhàm chán. Liếm lồn nó còn mang tới những cảm giác thú vị, và 99% chị em phụ nữ đều thích những cảm giác được liếm lồn mình, nó mang đến cảm xúc hưng phấn khi được đối tác chăm sóc cô nhỏ kỹ càng.

Không hẳn là sex mút lồn sẽ gây ra những tác dụng không an toàn cho bản thân mình, nếu bạn biết vệ sinh lồn em gái sẽ an toàn tuyệt đối, không những thế khi lồn nàng ra nước nhiều bạn nuốt nó, sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe sinh lý tình dục tuyệt vời. Với tác dụng khi bạn liếm lồn nàng đã đạt đỉnh điểm bạn đưa ngay cậu nhỏ vào lồn nàng, tôi dám chắc nàng sẽ không bao giờ quên những cảm giác đó vì sung sướng.

Mut buom
Mut buom, những cảm giác này phụ nữ luôn thích, nên bạn chủ động liêm lồn bạn tình để luôn tạo nên những cảm giác sướng cao nhất mà nàng đang mong đợi.
bú liếm bướm
Hãy bú và học cách bú lồn mỗi khi bạn muốn đút cặc vào lồn nàng để làm nàng nhớ mãi đến bạn.
Bài viết liên quan