Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước


Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước. Thoáng nghe thấy có vẻ hơi thô tục nhưng đây lại là một trong những cảm giác mà người phụ nữ luôn muốn có, nhất là những cặp đôi tình nhân đang muốn khám phá để đem đến những cảm giác thăng hoa tột đỉnh cho người bạn tình mình. Với quan hệ vợ chồng làm tình bằng miệng với cách liêm lôn vơ yêu, có thể nói luôn làm buom con gai ra nhiều nước tạo cho họ cảm giác sướng chưa từng có. 

Cách liếm lồn phê nhất
Cách liếm lồn phê nhất mọi thời đại, đem lại cảm giác sướng tột độ cho người phụ nữ mà bạn cần học hỏi.

Liếm lồn là gì

Bú liếm lồn là một hành động làm tình bằng miệng, được đàn ông dùng miệng, lưỡi, môi mình kích thích bộ phận sinh dục âm đạo của phái nữ. Ở nhiều diễn đàn về tình dục, trong đó trang bách khoa toàn thư Wikipedia chia sẻ và diễn giải về hành động bú liếm lồn cho phụ nữ khá đầy đủ và chi tiết, để chúng ta có thể hình dung ra một bức tranh tổng thể về hành động bú liếm lồn con gái như thế nào.

Liếm âm hộ, bú lồn hay hành động làm tình bằng miệng liếm lồn, những số từ đồng nghĩa khác mà mọi người thường hay gọi như húp lẩu, vét máng, húp sò, mút lồn, liếm bướm .v.v…. là những hành động được miêu tả cụ thể cho hành động làm tình bằng miệng được người đàn ông thực hiện.

Bạn có thể tham khảo thêm “lồn là gì

Lồn ra nhiều nước
Bú liếm lồn phụ nữ cảm giác thật phê cho bạn tình.

Phụ nữ nói gì khi được bú liếm lồn

Theo chia sẻ của nhiều người phụ nữ đã từng được bú liếm lồ, làm tình bằng miệng bởi người đàn ông thực hiện với họ.

Họ chia sẻ cảm giác, chiếc lưỡi mềm mại nó không ngừng uốn éo, va chạm hết chỗ này đến những chỗ khác, lục tìm liếm vào hột le, lúc đánh liếm vào môi mép lồn của họ, làm cho họ có những cảm giác ham muốn tột độ. Không những thế khi miệng người đàn ông họ húp lẩu hút tinh dịch của người phụ nữ cảm giác thật phê thật sướng không gì bằng, thậm chí cảm giác này còn sướng hơn cả khi người đàn ông đú cặt vào lồn họ.

Bên cạnh đó nếu đàn ông ông có ria mép nó tạo nên những va chạm kích thích thật hấp dẫn và mê dại đem lại cho người phụ nữ thật giác thể phê không gì có thể sánh bằng.

Họ cũng không ngần ngại chia sẻ nếu được hai người đàn ông làm tình, một bú liếm lồn, một người làm tình phần trên và cả hai điều chơi họ sẽ thật sự đem đến cảm giác thần tiên mà họ luôn mong muốn.

Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước
Lam tinh liem lon luôn mang đến cảm giác sướng cho người phụ nữ.

Tổng hợp những cách liếm lồn (bú lồn) làm bạn tình sướng ra nhiều nước

Với phụ nữ cảm giác thăng hoa về tình dục của họ khác hẳn với nam giới hoàn toàn, không những là quan hệ thực hiện đưa dương vật vào lồn gái đẹp sẽ làm con gai suong và làm lồn nàng có thể ra nhiều nước.

Để bú lôn ra nhiều nước bạn phải như một nghệ sĩ, khá điêu luyện và đòi hỏi những kĩ thuật làm tình của mình phải điệu nghệ, điều đó sẽ làm chính cô nàng phải khuất phục trước bạn và nhanh chóng làm bướm xinh bướm đẹp ra nước bằng những cảm giác sướng và giúp bạn dit nhau ra nhieu nuoc vô kể và quan trọng nhất sẽ làm nàng nhớ mãi giây phút đó khi quan hệ cùng bạn.

liem lon cuc da
Phim liếm lồn cực hấp dẫn làm cô nàng ra nước để bạn học cách liếm lồn bạn tình

Thực hiện những màn dạo đầu

Trên cơ thể cửa người phụ nữ từ trên xuống lồn nàng điều là những nơi có thể làm gia tăng những cảm giác hưng phấn kích thích cô nàng, khi bạn bắt đầu những thao tác liếm lồn để nàng ra nước nhiều, bạn nên nhẹ nhàng kích thich hôn liếm vào vùng nhạy cảm của cô nàng ở bầu ngực, nơi đầu ti, điều này sẽ góp phần lam con gai suong hơn.

Dùng một tay măng mê, nắn nót bầu ngực của cô nàng, bầu ngực còn lại bạn hãy hôn liếm vào nó, nhẹ nhàng lướt tay mình xuống lồn nàng và kích thích bên ngoài cửa âm hộ.

Khám phá nước dâm thủy là gì “tại đây

sex mut lon
Bạn nên vệ sinh bướm của bạn tình khi thực hiện sex mut lon.

Liêm lôn nhu the nao để ra nước nhiều

  • Liêm lôn nhu the nao? Sex liem lon cuc phe (liếm chim) khá đơn giản nhưng mỗi bộ phận bướm của con gái điều ẩn chứa nhiều sợi dây thần kinh sung sướng của người phụ nữ. Hột le (mồng đốc) là một nơi được biết đến với những khoái cảm dạt dào, khi bạn dùng tay mình kích thích vào nó thường sẽ làm cho người phụ nữ rất thích, nó sẽ thật tuyệt vời khi bạn liếm vào nó dùng chiếc lưỡi điệu nghệ của bạn đánh liếm di chuyển nhẹ nhàng nơi hột le, điều này sẽ tạo cho nàng những cảm giác kích thích góp phần làm lồn ra nhiều nước hơn.
  • Liếm bướm (liếm lôn) phải kể đến ở cửa âm đạo, với những khu vực này cũng khá quan trọng, bạn sẽ di chuyển chiếc lưỡi mình nhẹ nhàng vào vị trí này và thực hiện lia vòng quanh theo miệng lồn nàng, để làm nàng khó cưỡng lại những cảm giác kích thích cao độ.

Học hỏi liếm lồn từ les

  • Chắc bạn đã nghe nói bu liem lon và đây được xem là những thao tác mà những bạn đồng tính nữ thường hay thực hiện để làm những người bạn tình họ không bao giờ quên những cảm giác này.
  • Để thực hiện động tác bu liem lon bạn hãy đưa hẳn chiếc lưỡi mình vào bên trong lon dep nhieu nuoc của nàng và cố gắng hôn lôn em, vào thành âm đạo nàng kết hợp hành động bú hút để nước dâm thủy của nàng không ngừng chảy, đây được xem là một trong những cách làm tình cho bạn gái sướng nhất và thỏa mãn ra nước lồn nhiều nhất.
Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước cực nhiều.
Cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước cực nhiều, đây là hinh liem lon thức tế để bạn tham khảo (hình ảnh cắt từ phim bu lon dạy cach bu lon suong nhat cho nàng)

Tổng hợp lại cách liem lon cuc suong

Để bạn dễ hình dung hơn, mình sẽ tổng hợp lại để bạn dễ dàng thực hiện thao tác làm tình bằng miệng để lồn nhiều nước hơn cho nàng.

Khi bạn đã chinh phục được nàng, và khi đó nàng thường e thẹn. Bạn hãy trấn an nàng bằng một màn khởi đầu bằng cách hôn môi, nhẹ nhàng tiến đến hôn ngực nàng, dùng tay mình vuốt ve nơi bé con, kích thích vào mồng đốc của cô nàng, nhẹ nhàng cho một ngón tay vào bên trong bướm đẹp của nàng.

Bạn dần di chuyển lưỡi liếm xuống lồn nàng, làm một động tác liếm nhẹ nhàng ở hột le của nàng, đánh liếm kích thích, nhớ kiết hợp cùng tay nhé. Sau đó bạn di chuyển lại miệng bướm và hôn liếm vào nó, đưa ngay chiếc lưỡi mình vào bên trong lồn nàng, nhấp đẩy kết hợp bú liếm nhịp nhàng.

Khi bú, bạn đừng cố bú hút quá lâu, hãy chuyển động tác sang liếm và bú hút điều, sẽ nhanh chóng làm lồn nàng ra nước như sông suối.

anh liem lon
Anh liem lon thật tế để bạn dễ dàng hình dung hơn về cách làm tình bằng miệng. (hình ảnh được cắt từ phim liem lon bạn tình)

Liêm lôn co sao không

Những cách liếm lồn có gây hại không, tôi trả lời với bạn là có hại lẫn có ích. Y học đã chứng minh được rằng ở khu vực buom con gái chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể chúng ta, đây là những vi khuẩn làm người phụ nữ bị viêm nhiễm âm đạo và về lâu dài sẽ dẫn đến ung thư buồng trứng, nếu người phụ nữ không thường xuyên vệ sinh cô bé của mình.

Nếu bạn mút bướm của cô nàng, vô tình những vi khuẩn đó sẽ đi vào bên trong vòm họng của bạn và bạn không tài nào có thể xúc rửa miệng hết được, về lâu dài nó sẽ gây ra cho bạn viêm nhiễm vòm họng, nặng hơn có thể dẫn đến ung thư cổ họng.

Điều này có thể tránh được, khi bạn thực hiện những thao tác bu lon liem lon bạn tình, bạn có thể dẫn bạn tình mình tắm trước khi làm tình và khi đó bạn đã có thể vệ sinh bé con của cô nàng trước khi sex liem buom.

Bu buom và “húp nước lẩu”

Đó là tác hại của vi khuẩn khi bạn liếm lồn bạn tình, và lợi ích của hành động bu lon cuc phe cho nàng cũng rất nhiều lợi ích cho chính bạn và đặc biệt nó sẽ rất tốt khi bạn quan hệ. Các dịch nhầy (nước dâm thủy) của cô nàng, đây là những chất bổ tuyệt vời được sánh như “tiên đơn” vô cùng bổ và quý cho đàn ông, với tinh dịch này khi bạn nuốt vào nó sẽ cải thiện lượng tinh trùng cho bạn rất nhiều và nó quý sánh ngang cả nhân sâm.

Thời phong kiến giới quý tộc thường mua gái trinh và nhét táo tào vào buom gai trinh, để nó hút những chất này, sao đó họ sẽ ăn những trái táo tào này để gia tăng khả năng đàn ông và cải thiện sức khỏe tình dục của họ.

Dụng cụ sex lưỡi liếm làm tình
Khi bạn thực hiện những thao tác liếm lồn bạn tình, bạn nên vệ sinh bướm bạn tình hoặc có thể dùng đồ chơi nguoi lớn lưỡi liếm âm đạo để giúp mình thực hiện thao tác làm tình bằng miệng.

Có nên sex liếm lon để bạn tình ra nước không

Liếm lồn là một trong những kỹ năng tuyệt vời mà nam giới nên học hỏi, nếu không làm tình bằng miệng, cuộc sống chăn gối của bạn sẽ rất nhạt nhẽo, tạo sự nhàm chán. Liếm lồn nó còn mang tới những cảm giác thú vị, và 99% chị em phụ nữ đều thích những cảm giác được liếm lồn mình, nó mang đến cảm xúc hưng phấn khi được đối tác chăm sóc cô nhỏ kỹ càng.

Không hẳn là sex mút lồn sẽ gây ra những tác dụng không an toàn cho bản thân mình, nếu bạn biết vệ sinh lồn em gái sẽ an toàn tuyệt đối, không những thế khi lồn nàng ra nước nhiều bạn nuốt nó, sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe sinh lý tình dục tuyệt vời. Với tác dụng khi bạn liếm lồn nàng đã đạt đỉnh điểm bạn đưa ngay cậu nhỏ vào lồn nàng, tôi dám chắc nàng sẽ không bao giờ quên những cảm giác đó vì sung sướng.

Nghệ thuật bu lôn

Với cach liem lon hay mút lồn thiết nghĩ là rất cần thiết mà nam giới khi làm tình cần thực hiện để mang lại những sự thỏa mãn cao nhất đến cho nàng, bên cạnh đó với những công nghệ chế tạo sextoy nữ có những dụng cụ lưỡi liếm âm đạo hay sản phẩm sextoy bú liếm lồn để hỗ trợ liếm lồn bạn tình, bạn cũng có thể dùng chiếc lưỡi này để liếm lồn nàng thay các bạn, đây được xem là một trong những cách làm cho gái sướng hiệu quả và an toàn bậc nhất hiện nay.

Shop đồ chơi người lớn mong rằng với những hướng dẫn cách liếm lồn bạn tình mong rằng bạn sẽ thành công trong thao tác liem lon cuc phe và làm bướm con gái ra thật nhiều mỗi khi bạn áp dụng cách bú lồn cho nàng.

mut buom
Mut buom, những cảm giác này phụ nữ luôn thích, nên bạn chủ động liêm lồn bạn tình để luôn tạo nên những cảm giác sướng cao nhất mà nàng đang mong đợi.

Chia sẻ về vấn đề liem lon ban gai

Với những kiểu làm tình bằng cachliemlon bạn gái luôn tạo nên những cảm giác cháy bỏng mà bất kì người phụ nữ nào họ cũng mong đợi điều đó. Liếm lồn mút lon bạn gái không những là một cách để cô nàng đi đến sự thỏa mãn mà nó còn thể hiện những tình cảm mà bạn đang dành cho người bạn yêu thương.

Ở bài viết cách liếm lồn làm bạn tình sướng ra nhiều nước chúng tôi không phải day bu lon hay day liem lon mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng nam giới cach bu lon hieu qua nhat, để khi bạn lâm trận, bạn sẽ liem lon ban gai hiệu quả nhất và nhanh chóng đưa cô nàng lên đỉnh cao của những cảm giác sung sướng mà dường như cô nàng chưa từng được bu lon cuc suong như thế.

Bú lồn múp
Hãy bú và học cách liếm lồn mỗi khi bạn muốn đút cặc vào lồn nàng để làm nàng nhớ mãi đến bạn.

Con trai liem buom (bú lồn) con gai có nên không

Theo quan niệm của người Việt Nam vấn đề liếm lồn con gái sẽ bị ngu v.v… Nhưng đã chia sẻ cùng bạn, hành động bu liêm hôt le của bạn tình, sẽ đem lại cho cô nàng những cảm giác thỏa mãn cao nhất mà bạn cần làm, nó là một hành động làm tình cần thiết, bởi phụ nữ họ luôn thích bú lồn của họ.

Cách hôn bướm vợ hay cách hôn vào vùng kín của người bạn yêu thương, không có gì phải ngại ngùng hay e dè, nó luôn thể hiện những hành động bạn yêu thương họ một cách thật nhất.

Do đó cach bu lon phu nu là bình thường, quan trọng đó là người bạn yêu thương chứ không phải liếm lồn học sinh hay bu lon con trinh mới được, mà bạn có thể thực hiện mọi cach bu lon phu nu miễn sau họ cần là bạn nên thực hiện điều được không có vấn đề gì gọi là phản cảm.

Xem thêm diễn đàn liếm âm hộ “tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *