Lồn to nhất thế giới – Gái lồn to muốn sướng như thế nào

Lồn to nhất thế giới là ai, và khi họ quan hệ tình dục sẽ như thế nào, khi mà họ sở hữu cái lồn to nhất thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu những cách mà gái lồn to muốn sướng như thế nào.

Hãy khám phá và tìm hiểu “lồn là gì

Lồn to nhất thế giới là ai
Cô gái có lồn to nhất thế giới là ai

Lồn to nhất thế giới

Lồn to nhất thế giới được chúng ta định nghĩa là người sở hữu một âm vật to nhất trương tất cả những âm hộ của người phụ nữ. Với dân gian và người Việt Nam chúng ta thường gọi là lồn to nhưng cũng có những nơi gọi là âm vật to, âm hộ to và là âm đạo to nhất.

Điểm đặc biệt ở vấn đề  là người có lồn to nhất trong những người có lồn to.

Xem những cái lồn mũm mĩm còn zin “tại đây

Người có lon to nhất

Một cô gái có tên Anna Swan là một phụ nữ sinh ra và lớn lên tại Canada, cô sinh ngày 6 tháng 8 năm 1846

Khi sinh Anna Swan nặng 7,2 kg, từ khi sinh ra cô đã lớn rất nhanh. Vào sinh nhật thứ tư, cô có chiều cao 137 cm. Vào sinh nhật lần thứ 6, cô đã được đo lại và cô cao hơn 157,48 cm. Vào sinh nhật thứ 11, cô cao 188 cm và nặng 89 kg. Đến sinh nhật lần thứ 15 cô có chiều cao đo được 210 cm. Cô đạt đến chiều cao đầy đủ ba năm sau đó.

Anna Swan nói về kì tích có khá nhiều tài nghệ trong lĩnh vực văn học và âm nhạc. điều này đã khiến cô trở thành một trong những nhà diễn xuất nổi tiếng thời bấy giờ

Với một chiều cao và thân hình to lớn khác thường như thế đã đem đến cho cô khá nhiều rắc rối phải kể đến là lồn to nhất thế giới khi cô đạt chiều cao khi này và nó không được công bố với âm vật của cô, do vấn đề tế nhị.

Vào ngày 17 tháng 6 năm 1871 tại St Martin-in-the-Field ở London, Anna Swan đã kết hôn vưới một chàng trai khổng lồ có kích thước tương đương như cô.

Anna Swan là cô gái lồn to nhất thế giới
Anna Swan là cô gái lồn to nhất thế giới.

Gái lồn to muốn sướng như thế nào

Vấn đề trước khi Anna Swan kết hôn đã gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề quan hệ tình dục, chứ dùng nới chi đến vấn đề thỏa mãn những cảm giác sung sướng của gái lồn to. Theo một người thân của cô chia sẻ và ghi chép lại. Chính vì Anna Swan có một thân hình to lớn nên những bộ phận sinh dục của cô phát triển khá sớm, trong một lần tình cờ ông đã phát hiện ra cô bé đã biết sử dụng dương vật giả để thỏa mãn nhu cầu tự sướng cho mình.

Để tránh gây tổn thương cho vùng kín của cô gia đình đã chủ động tìm mua dương vật khủng (thời đó đa phần điều sử dụng từ nhựa và thủy tinh), hướng dẫn cô cách thủ dâm để thỏa mãn những nhu cầu ham muốn sung sướng cho cô được an toàn nhất, cho đến khi cô lập gia đình.

Theo chia sẻ từ người thân của cô mặc dù cô đã thủ dâm bằng dương vật giả hàng khủng nhất, nhưng dường như nó không thể làm cho cô sướng được như ý muốn bởi vì cô đang sở hữu một cái lồn to nhất thế giới.

Danh hiệu lon to nhat the gioi

Cô gái Canada đã sở hữu danh hiệu cao quý lồn to nhất thế giới vào năm cô mới 19 tuổi làm cô không khỏi xúc động. Điều đặc biệt không những cô có thân hình to lớn khác thường mà sinh lý của cô cũng diễn ra sớm hơn so với bạn cùng trang lứa.

Đến năm 19 tuổi cô đã cao 2,33m một con số rất khủng khiếp. Và cũng như một lẽ đương nhiên cơ thể to thì chắc chắn lồn cũng to và đây là môt trong những đánh gái và bình chọn lôn to nhất thế giới thời bấy giờ, nhưng không được công khai

Với số liệu được đo được không khỏi gây sốc cho mọi người với chu vi cái lồn của Anna Swan lên đến 48,26cm thật kinh khủng và đây là kích thước của người có lồn to nhất thế giới

Cho đến nay, năm 2017 vẫn chưa có ai có thể phá vỡ kỷ lục lồn to nhất thế giới của quý cô Anna Swa.

Gái lồn to tự sướng bằng dương vật giả hàng khủng
Gái lồn to tự sướng bằng dương vật giả hàng khủng để tìm cảm giác sung sướng cho mình.

Khó khăn của phụ nữ có lồn to nhất thế giới

Vấn đề thân thể to lớn không hẳn gây nhiều khó khăn cho họ, bởi họ sinh ra và lớn lên nên dường như họ sẽ dễ dàng  thích ứng được với môi trường sống cho họ. Nhưng khó khăn khó nhất với họ là vấn đề tình dục, bởi họ sở hữu một âm vật to nhất thế giới và cho rằng họ có một âm đạo đẹp nhất thế giới đi chăng nữa cũng không thể quan hệ cùng với một ngưòi đàn ông bình thường như họ được khi mà có cái lontonhat.

Với thời hiện đại như ngày nay họ sẽ không qua khó khăn khi tìm mua cho mình một kích thước dương vật khủng như họ mong muốn. Vào thời cô Anna Swan vấn đề đồ chơi tình dục chưa được biết đến nhiều nhưng nó vừa đủ công khai để họ dễ dàng tiếp cận, tuy nhiên tìm được một loại sextoy nữ dương vật giả cao cấp giống thật vừa với âm đạo cô ấy là một vấn đề khó do đó cô ấy luôn gặp nhiều vấn đề về tình dục và dẫn đến áp lực tình dục khá nặng nề.

Thân thể của chúng ta tạo ra như thế nào là một điều bất khả kháng, với cô Anna Swan có cái llon to cũng đành bất lực và chấp nhận, thế mới thấy ở Châu Âu họ luôn có được những ý thức khá sớm và họ luôn có những giải quyết về tình dục ngay khi họ cần bằng những loại đồ chơi tình dục khi họ không thể làm tình cùng đối tác. Chúng ta cũng thế biết đâu một ngày nào đó, về sự bất khả kháng chúng ta lại cần đến đồ chơi tình dục thì sao hãy đừng kì thị nó.

Lồn to nhất thế giới là đây
Cô gái sở hữu lồn to nhất thế giới luôn gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tình dục của mình

Gai lon to chơi sướng không

Theo chia sẻ của nhiều người đàn ông Việt Nam, họ luôn mong muốn bạn tình họ có một cái lồn se khít bé nhỏ, với lỗ bướm càng nhỏ càng hấp dẫn, khi họ đút dương vật vào sẽ dễ dàng làm họ có cảm giác cậu nhỏ được bó khít, điều đó dễ dàng làm họ đạt cảm giác cực sướng.

Với lồnto thì có lỗ bướm khá to do đó đối với đàn ông Việt dường như không làm cho họ có cảm giác thỏa mãn cao. Điều này hoàn toàn ngược lại với đàn ông Âu Châu, họ luôn muốn bạn tình họ sở hữu một cái lồn to nhất, điều đó dễ làm họ kích thích hơn.

nhung em lon to
Với đàn ông Việt thường không thích nhung em lon to mà thường có xu hướng chọn lồn bé nhỏ, có lỗ bướm se khít

https://www.high-endrolex.com/7
Bài viết liên quan