Showing 1–12 of 14 results

Gel bôi trơn

Gel bôi trơn được chiết xuất từ các loại thân thảo và nước, có tác dụng tạo chất nhờn tự nhiên nơi vùng âm hộ người phụ nữ, cải thiện vấn đề khô âm hộ do thiếu chất nhờn, mang đến cho bạn một chất nhầy nhiều hơn để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quan hệ tình dục cùng bạn tình mình được mơn trớn, làm bạn cảm nhận được hết những cảm giác thỏa mãn về tình dục như bạn mong muốn.

Vấn đề khô âm hộ là một vấn đề thường hay gặp phải ở phụ nữ, do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình bạn quan hệ tình dục. Nếu thiếu chất nhờn sẽ dẫn đến bạn mất khoái cảm và dễ làm bạn có những cảm giác khô rát nơi vùng âm hộ mình và cả dương vật của bạn tình cũng vậy. Do đó shop đồ chơi người lớn khuyên bạn nên dùng gel bôi trơn để giúp bạn khắc phục được nhược điểm của cơ thể, hỗ trợ về tình dục để bạn cảm nhận được sự thỏa mãn cao nhất khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó gel bôi trơn còn có nhiều loại khác nữa, như gel tăng khoái cảm cho phụ nữ hay gel se khít vùng kín, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện về nhu cầu tình dục cũng như cải thiện bé con bạn, mang đến cho bạn sự tự tin của người phụ nữ.