Showing 1–12 of 45 results

Dương vật giả

Dương vật giả chắc không còn xa lạ gì với tất cả chị em phụ nữ hiện nay. Dương vậy giả tại https://do18.net là một dụng cụ tự sướng cho nữ nó hoàn toàn có thể tạo những cảm giác thỏa mãn nhu cầu tình dục cho chị em phụ nữ khi cô đơn, thiếu vắng người bạn tình mình bên cạnh, nó sẽ như một người đàn ông luôn bên bạn và làm bạn thỏa mãn nhu cầu tình dục ngay khi bạn cần được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất.

Dương vật giả có rất nhiều loại khác nhau từ những loại đơn giản như dương vậy giả giá rẻ cầm tay cho đến cao cấp với đầy đủ những tính năng kích thích người phụ nữ như cu giả rung thụt ngoáy, mỗi khi làm tình bằng cu giả mềm mại sẽ đem đến cảm giác ngất ngây cực sướng mà họ luôn muốn được chạm đến điều đó khi thủ dâm với cu giả rung thụt.


Vì sao lại cần đến cu giả mềm mại rung thụt

Nói đến tình dục nó là nhu cầu luôn gắn liền trong đời sống thường ngày của chúng ta nó như một nhu cầu ăn và uống, tình dục nó cũng đóng một vai trò như thế, nhưng có mấy người phụ nữ được yêu chiều và đáp ứng những nhu cầu của sự ham muốn tình dục đó khi họ cần, vì nhiều lý do khác nhau như độc thân, thường xuyên phải xa vắng bạn tình tình.

Dương vật giả khi này đóng một vai trò cực kì quan trọng nó như một người bạn đời luôn cận kề bên người phụ nữ cô đơn, sẵn sàng chia sẻ mọi nhu cầu cần thiết về tình dục cho phụ nữ.

Dương vật giả mặc dù nó là một loại đồ chơi giả nhưng được những nghệ nhân chế tác đồ chơi tình dục thổi hồn vào nó, cho ra đời những dòng sản phẩm khá tuyệt vời, ngoài những tính năng vốn có của một dương vật đẹp thẳng tắp luôn cương cứng, màu sắc hồng hào như dương vật của những chàng trai mới lớn Âu Châu mà nó còn được trang bị vào bên trong nhiều chức năng tuyệt vời khác như rung thụt ngoáy và thậm chí nó còn tích hợp cả những chức năng hiện đại như tỏa thân nhiệt ấm nóng hay xuất tinh giống như thật.

Dương vật giả cao cấp
Dương vật giả dành cho phụ nữ nó sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những nhu cầu về tình dục mỗi khi bạn cần.

Có nên trang bị dương vật giả dành cho nữ

Có thể thấy được rằng, từ những loại đồ chơi cho phụ nữ như dương vật giả sẽ hoàn toàn như có một chàng trai luôn kề cận bên người phụ nữ, giúp chị em được làm tình và thỏa mãn với những cảm giác ngất ngây vì sướng không khác nào như chính chị em đang được đối tác bạn tình mình yêu mến không ngừng quan hệ cùng các chị khi cô đơn.

Có thể nói với dương vậy giả hoàn toàn có thể làm chị em sướng như chính mình đang được siêu mẫu Bình Minh quan hệ khi trực tiếp thủ dâm cùng với dương vật giả thần thánh này.

Cu giả mềm mại
Mỗi khi bạn cô đơn cu giả mềm mại sẽ như một người bạn đồng hành bên bạn, anh ấy sẽ không ngừng làm bạn sướng một cách ngất ngây.

Lợi ích khi phụ nữ thủ dâm bằng dương vật giả

Dương vật giả giúp cho người phụ nữ luôn là chính mình, tránh những vấn đề khi ham muốn quá độ dễ dẫn đến quan hệ bất chính, bồ bịch hay tìm trai bao v.v... Hay tình cảnh khi ham muốn quá độ sẽ dễ dẫn đến rơi vào cạm bẫy của đàn ông và dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình và lây nhiễm nhiều bệnh tình dục ngoài mong muốn.

Cu giả mặc dù là một vật vô tri vô giác nhưng hoàn toàn tạo cho chị em có cảm giác như được quan hệ với bất kì nhân vật nào mà chị em thích, thậm chí là một nhân vật diễn viên điển trai nào đó, bởi dương vật đẹp luôn hiện hữu bên trong dụng cụ tự sướng chim giả cho phụ nữ làm bạn được sướng như làm tình với trai lạ mà không hề sợ phản bội bạn tình mình, trái đạo đức thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Đây cũng là một lời khuyên mà chuyên gia tâm lý cô Lý Thị Mai đã từng chia sẻ nhiều đến chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta.

Mua dương vật giả

Khi bạn có nhu cầu muốn trang bị và mua dương vật giả để thỏa mãn những nhu cầu về tình dục chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp để giải đáp mọi thông tin cần thiết đến cho bạn.

Thông tin đơn hàng kín đáo tế nhị và an toàn tuyệt đối, nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán, bên ngoài sản phẩm chúng tôi chỉ ghi là máy nghe nhạc hay sản phẩm khác nhằm giúp bạn luôn tự tin nhận hàng.

Đô choi tinh duc nữ là một dụng cụ đòi hỏi sự kín đáo, tế nhị do đó vấn đề giao hàng hoàn toàn kín đáo kể cả nhân viên giao hàng họ cũng không hề biết bên trong là sản phẩm gì.

Xem thêm thông tin về chim giả dành cho nữ "bấm vào đây"

Cách sử dụng dương vật giả

Bạn có thể "bấm vào đây" để xem thêm cách sử dụng dương vật giả cách