Dâm thủy là gì? Tại sao khi quan hệ lại ra chất nhờn

Dâm thủy là gì? Tại sao khi quan hệ lại ra chất nhờn ở vùng âm hộ của con gái, điều này có nghĩa là gì. Hãy cùng giới tính 18 chia sẻ cùng bạn về vấn đề nuoc dam thuy la gi.

Nước dâm thủy là gì
Nước dâm thủy là gì, hãy cùng tìm hiểu.

Nước dâm thủy là gì?

Nuoc dam thuy là những chất nhờn được tiết ra một cách tự nhiên, thông qua các hooc môn sinh dục ở người phụ nữ, từ những sự tác động của sự ham muốn tình dục cao trào nó sẽ tự động tiết ra những chất nhờn này.

Theo nhiều chuyên gia tình dục học, khi phụ nữ lên đỉnh họ cũng xuất tinh như nam giới, và thứ nước mà bạn thấy nó thường tiết ra khi được kích thích ở người phụ nữ nó chính là nước dâm thủy.

Ban đầu, người ta nhầm tưởng nước mà chị em bắn ra khi được kích thích điểm G là nước tiểu. Vì nó đi qua lỗ niệu đạo để bắn ra ngoài. Mãi đến năm 1992, tuyên bố của các chuyên gia tình dục học Whipple, Perry, và Ladas đã xóa tan mọi hiểu lầm. Họ đã nghiên cứu kỹ và loại bỏ tất cả khả năng để chị em không thể tiểu tiện được khi lên đỉnh. Nước đó được gọi là dâm thủy và chỉ đơn giản là một loại nước tinh khiết chưa được lọc.

Khám phá thêm “lồn là gì

phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ
Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ, đây là nước dâm thủy.

Tác dụng của nước dâm thủy

Nước dâm thủy nó là sự thể hiện sự ham muốn tình dục của người phụ nữ, khi họ ham muốn tình dục tột độ họ sẽ tiết ra những dịch nhầy này.

Không những như thế tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ có chất nhầy này nhằm tạo sự kích thích cho người đàn ông khi họ quan hệ, tạo những chất nhờn làm giảm sự ma sát kích thích khi va chạm quan hệ tình dục.

Khi người đàn ông mut lon bạn tình cảm nhận và thấy nước nhờn tiết ra bạn hiểu rằng bạn đã thành công trong vấn đề làm tình đem, lại cảm giác hưng phấn ham muốn cho phụ nữ.

nước dâm thủy là gì
Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ sẽ tạo sự mon trớn, hấp dẫn và kích thích cao độ khi yêu.

Tại sao khi quan hệ lại ra chất nhờn

Như đã chia sẻ cùng bạn, phụ nữ họ chỉ tiết ra chất nhờn hay còn gọi là nước dâm thủy khi họ có sự ham muốn tình dục và đạt cảm giác sướng tột độ.

Với tác động làm tình từ người đàn ông làm họ phê nên họ tiết ra những chất nhờn, và khi họ quan hệ tình dục làm con gái sướng ra nước, đơn giản chỉ vì họ đang quá sướng nên ra nhiều nước biểu lộ của cảm giác quá sướng của con gái.

Tại sao khi quan hệ lại ra chất nhờn
Khi quan hệ xong phụ nữ tiết ra chất gì, nó là một trong những nuoc dam thuy cua phu nu.

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

cách làm cho cô bé chảy nước nhầy nhụa thật nhiều đồng nghĩa bạn đang mang đến cho họ có những cảm giác sướng tột độ mà họ đang mong chờ.

Để có thể làm cho nàng sướng và ra nước dâm thủy nhiều như sông suối bạn cần phải biết những cách làm tình điệu nghệ cộng thêm nhiều động tác làm tình đúng cách như bú liếm lông để có thể làm họ sướng miệt mài khí thế và ra nước nhầy nhiều.

Khám phá lồn to nhất thế giới “tại đây

Cách làm phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ
Hôn bú liếm lồn để bạn tình sướng và ra nước dâm thủy nhiều hơn.

Kích thích nước dâm thủy bằng sextoy

Để phụ nữ có được nhiều chất nhờn và đạt những cảm giác thích thú, ham muốn cao. Có nhiều bạn nữ đã chủ động sử dụng những loại đồ chơi người lớn như dụng cụ kích thích điểm G, trứng rung tình yêu, dương vật giả để kích thích vùng nhạy cảm trên cơ thể mình và thậm chí kích thích cô bé để tạo những cảm giác thỏa mãn, khi này những chất nhờn nó sẽ không ngừng ứa ra vì sướng.

Không những phụ nữ tự sướng mà đàn ông họ cồn sử dụng nhiều loại đồ chơi tình dục khác như dụng cụ sung sướng của phụ nữ lưỡi liếm bướm, dụng cụ làm tình, đây cũng được xem là những dụng cụ khá hiệu quả trong vấn đề làm cho bạn tình mình ra nhiều nước dâm thủy vì sướng.

Tác dụng của đồ chơi kích thích điểm g cho phụ nữ
Tác dụng của đồ chơi kích thích điểm g cho phụ nữ sướng và ra nước dâm thủy khá nhiều.

Nuốt chất nhờn của bạn gái có sao không khi mút lồn

Nước dâm thủy là gì, thật sự nước dâm thủy là những chất dinh dưỡng được tiết ra từ cơ thể của họ, đây là những chất bổ được ví như tiên đơn thần dược, nó có tác dụng làm tăng cảm giác kích thích cho phụ nữ mà còn là một chất bổ giúp nam giới cường dương rất nhiều.

Do đó khi bạn mút lồn nàng và nuốt chất nhờn của người phụ nữ tiết ra không những làm cho phụ nữ họ sướng (đây là cách mà những bạn les thường bú lồn bạn tình để đưa nàng lên mây vì sung sướng) mà bên cạnh đó nó còn giúp bạn tăng khả năng đàn ông của mình một cách cao nhất.

Tuy nhiên khi bạn nuốt dịch nhờn những vi khuẩn sẽ đi theo chất nhờn này vào vòm họng bạn nên dễ làm nhiễm khuẩn. Để tránh viêm nhiễm bạn cần vệ sinh bướm của cô nàng trước khi bú liếm lồn và nuốt tinh dịch của nàng.

Nuốt chất nhờn của bạn gái có sao không
Đàn ông bú và liếm lồn nuốt nước dâm thủy là một chất bổ mang đến tác dụng cường dương cho nam giới khá tốt.

Con trai có thích con gái ra nhiều nước không

Có đến 95% con trai đều thích con gái ra nước nhiều, có thể nói càng nhiều càng tốt.

Ra chất nhờn nhiều làm cho họ được kích thích cùng với đàn ông mà nó còn  tránh cảm giác đau rát do sự va chạm trong quá trình nhấp đẩy làm tình tạo ra sự ma sát kích thích giữa dương vật và thành âm đạo.

Do đó phụ nữ tiết nhiều nước dâm thủy càng nhiều càng làm những chàng trai càng thích.

Dam Thuy La Gi
Đàn ông luôn thích thú khi người bạn tình mình có nhiều chất nhờn khi quan hệ tình dục.

Chia sẻ về nước dâm thủy là gì

Chắc giờ đây bạn đã hiểu được nước dâm thủy là gì rồi đúng không.

Thật sự nhìn nhận nước nhờn tự nhiên rất quan trọng với người phụ nữ, nó quyết định có nên lại những giây phút yêu được thăng hoa đạt cực khoái nhiều hay không luôn phụ thuộc vào nước nhờn này của người phụ nữ.

Người đàn ông cần chủ động làm tình đúng cách để tăng cảm giác kích thích cho con gái sướng và ra nhiều nước hơn nhằm làm cho nàng sướng và lên đỉnh của cảm giác sướng nhiều nhất.

Khi phụ nữ thấy thiếu chất nhờn này nên cần thăm khám, nó là một bệnh lý về phụ khoa bạn cần nên điều trị để có thể đem đến cho mình một sinh lý bình thường và tốt nhất.

Liếm lồn phụ nữ
Liếm lồn để người phụ nữ ra nước dâm thủy thật nhiều.

Bài viết liên quan