Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, cách làm con gái phê

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, làm họ sẽ nhớ mãi đến bạn và không bao giờ quên những cảm giác đó khi được làm tình cùng bạn. Bạn luôn muốn điều đó, hãy để blog giới tính 18+ chia sẻ cùng bạn cách làm con gái phê.

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, cách làm con gái phê
Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, hãy tìm hiểu những cách làm con gái phê.

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất, là một yếu tố đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm về cách làm tình. Nói về tư thế làm tình có khá nhiều động tác làm tình khác nhau, bài viết này tôi chia sẻ đến bạn một số tư thế quan hệ mà người phụ nữ thích nhất, dường như có thể làm con gái phê một cách tê tái, chạm đỉnh một cách nhanh chóng.

Khám phá thêm lồn phụ nữ và sức hấp dẫn của nó “bấm tại đây

Kiểu làm tinh ngửa

Với tư thế bạn hôn nhẹ nhàng cô nàng, nằm đè lên nàng và nhẹ nhàng đút thằng nhóc cương cứng của bạn vào sâu bên trong bướm của cô nàng ngay từ những cảm giác đó sẽ làm nàng thật sướng, thêm vào đó là thân thể bạn đè lên nàng mặt kề mặt, thân thể nhẹ nhàng áp sát vào bầu ngực sẽ tạo nên những sự kích thích mà dường như phụ nữ khá thích với thao tác làm tình thông dụng và phổ biến này sẽ làm em suong qua chiu khong noi.

Kiểu làm tinh ngửa
Kiểu làm tinh ngửa là một trong những tư thế làm con gái sướng nhất.

Tư thế chơi sấp

Với kiểu chơi sấp này cầu kì và đòi hỏi ở những màn dạo đầu nhiều hơn so với kiểu chơi ngữa.

Đầu tiên bạn nên nhẹ nhàng lướt khắp cơ thể nàng như một nghệ sĩ biểu diễn đàn, để thực hiện dầy đủ những màn khởi động làm tình hấp dẫn nhất, kích thích đến cho nàng, từ từ đưa một hoặc 2 ngón tay vào bướm cô nàng (đây là tuyệt kĩ móc bướm), cứu để tay như thế kích thích bên trong lẫn bên ngoài, tôi khẳng định với bạn nước dâm thủy của nàng sẽ làm tay bạn ướt sũng thân thể không ngừng uốn éo.

Sau đó bạn nhẹ nhàng tháo đổi kiểu nằm cho nàng nằm sấp xuống, bạn áp thân mình lên người cô nàng nhẹ nhàng bóp vếu ngực của cô bé và đưa ngay con cu cương cứng của bạn đút sâu thật sâu vào bên trong bướm cô nàng, nhớ ngay cái đầu cần đút thật nhanh mạnh và bất ngờ để tạo cảm giác kích thích mãnh liệt nhất, sau đó bạn thực hiện những động tác nhấp đẩy làm tình cùng nàng.

Khi bạn làm tình kiểu này đầu dương vật bạn sẽ chạm vào điểm G của nàng sẽ dễ dàng làm nàng sướng và hưng phấn cao độ và suong qua chiu khong noi hoặc bạn có thể dùng những sextoy nữ như dụng cụ làm tình để hỗ trợ bạn làm nàng sướng.

Các kiểu làm tình
Tư thế chơi sấp sẽ nhanh chóng làm nàng đạt được cảm giác sướng.

Cách cho dương vật vào âm vật

Cách cho dương vật vào âm vật của người phụ nữ đúng lúc, đúng thời điểm sẽ làm cho cô nàng sẽ phải ưỡn người và rên lên vì quá sướng, nhưng ngược lại nếu bạn không biết đút vào đúng thời điểm thích hợp sẽ dễ dàng làm người phụ nữ mất hứng. Vả lại nếu bạn chưa thực hiện những màn dạo đầu làm tình cô bé khô hạn không có dịch nhờn tiết ra sẽ làm cho họ có những cảm giác đau rát khi bạn nhấp đẩy làm tình.

Sau khi bạn dạo đầu làm tình các kiểu mang mê, mò mẫn và kích thích bé con cô nàng, sau đó bạn lấy dương vật bạn kích thích cô bé bằng cách cầm và cọ sát và thành âm hộ, môi lớn môi bé và đặc biệt vào mồng đốc (hột le) đây là điều kích thích cao độ nhất sẽ làm tăng cảm giác ham muốn cao độ cho người phụ nữ kích thích cô nàng bằng chính cậu nhỏ của bạn là một kiểu làm tình và kích thích mà người phụ nữ họ luôn thích thú điều này.

Khi bạn làm điều đó luôn tạo những khiêu gợi làm cô nàng muốn bạn đưa ngay dương vật bạn vào sâu bên trong để làm nàng sướng nhưng bạn đừng vội vàng đưa ngay vào hãy từ từ nhẹ nhàng đút sâu vào để làm cho nàng thật sự sướng.

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất khám phá và tìm hiểu
Nhẹ nhàng làm tình cùng nàng để luôn kích thích cô bé ra nước.

Cảm nhận về chơi kiểu nào con gái sướng nhất

Làm tình thì có các tư thế quan hệ khác nhau để có thể làm bạn cảm nhận được cảm giác sung sướng cao nhất và đồng thời nó sẽ làm cho bạn tình ngây ngất trước những sự thỏa mãn mà bạn quan hệ cùng họ.

Với bạn luôn tò mà và muốn biết rằng chơi kiểu nào con gái sướng nhất. Trả lời cùng bạn chơi kiểu nào là chính bạn tự nghĩ ra và bạn hãy tìm hiểu xem người bạn tình mình cần gì và họ muốn gì, cần được làm như thế nào để làm họ thích nhất, bởi mỗi người phụ nữ thích những kiểu làm tình khác nhau, không ai giống ai. Có những cô nàng thích cảm giác mạnh bạo nhưng cũng có người thích sự nhẹ nhàng chậm rãi.

Do đó chính bản thân chúng ta nên có sự hòa hợp cùng cô nàng và tìm hiểu xem nàng cần gì và muốn được chơi kiểu nào từ đó đút kết cho mình choi kieu nao suong nhất cho nàng và đồng thời kết hợp với thao tác làm tình tôi nghĩ rằng điều đó là những cách làm con gái phê nhất và khó quên nhất.

Chơi kiểu nào con gái sướng nhất
Với những chia sẻ cùng bạn chơi kiểu nào con gái sướng nhất mong rằng bạn sẽ phần nào biết cách làm thỏa mãn cho bạn tình.
Bài viết liên quan