Cách sử dụng trứng rung tình yêu đạt hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn cách sử dụng trứng rung tình yêu các loại khác nhau như không dây, mini, có dây, 1 đầu, 2 đầu thông qua hướng dẫn thật tế từ video sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng khi có nhu cầu thỏa mãn một cách hiệu quả, an toàn và tốt nhất, đồng thời thao tác sử dụng đúng sẽ mang đến độ bền bỉ tốt nhất cho trứng rung tình yêu của bạn.

Tác dụng của trứng rung tình yêu

Để bạn dễ hình dung hơn trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng chia sẻ sơ qua đến bạn về tác dụng thật sự của trứng rung.

Với trứng rung vô cùng đa năng, khi bạn có thể sử dụng nó để kích thích lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình như, đầu ti bầu ngực, mồng đốc (hột le) hay của sau để tìm những cảm giác hưng phấn, ham muốn cao nhất về tình dục đến khi bạn cần, với những cảm giác như bạn đang được làm tình cùng nam giới.

Bên cạnh đó trứng rung tình yêu còn là một dụng hỗ trợ tình dục cho các bạn nam, sử dụng quả trứng tình yêu như một dụng cụ làm tình kích thích đem lại nguồn cảm hứng mới lạ cho người bạn tình mình ở những màn dạo đầu với cảm giác hưng phấn cao nhất.

Bạn cũng có thể “bấm vào đây“, để xem đầy đủ thông tin về các loại trứng rung.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu đạt hiệu quả cao nhất
Sextoy nữ trứng rung kích thích và làm thỏa mãn những nhu cầu sung sướng cao nhất đến cho nàng.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu

Để có thể mang lại những cảm giác cao nhất khi các bạn thỏa mãn nhu cầu về tình dục bằng sextoy trứng rung, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng trứng rung tình yêu như thế nào là đúng cách, để các bạn có thể dễ dàng đạt được những sự sung sướng cần thiết cho chính mình mỗi khi bạn cô đơn.

Trứng rung giá rẻ làm bạn sướng
Cách sử dụng trứng rung tình yêu đúng cách sẽ mang đến cho bạn những khoái cảm cao nhất.

Vệ sinh trước khi sử dụng trứng rung

Vệ sinh trứng rung silicon bằng nước sạch trước khi sử dụng để tăng độ an toàn tối đa đến cho bản thân mình.

Sạc đầy pin vào bên trong trứng tình yêu là điều cần thiết, để khi bạn sử dụng được thuận lợi nhất, tránh những trường hợp bạn đang sử dụng hết pin đột ngột làm bạn mất hưng phấn. (Đối với trứng rung dùng pin bạn chủ động thay pin mới để tránh ngắt quãng khi bạn tự sướng)

Sử dụng gel bôi trơn để tăng chất nhờn tạo những thuận lợi để bạn thủ dâm với trứng rung.

Để giúp bạn có những khoái cảm cao nhất và cũng giúp bạn tìm thấy những khoái ham muốn cho mình được tốt nhất, bạn nên mở xem những hình ảnh những chàng trai mà bạn yêu mến, hay những đoạn phim tươi mát để xem và bạn liên tưởng đến bạn đang được anh ấy làm tình cùng bạn, điều đó sẽ đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất khi bạn thủ dâm.

Tìm hiểu trứng rung 2 đầu gái rẻ cho phụ nữ làm tình “tại đây

Trứng rung tình yêu không dây
Vệ sinh sạch sẽ trứng rung trước khi sử dụng

Cách sử dụng trứng rung tình yêu hiệu quả

Sử dụng trứng rung kích thích lên những điểm nhạy cảm nào mà bạn yêu thích và để làm bạn ham muốn nhất, như đầu tin bầu ngực của bạn, mồng đốc, cửa sau v.v…đây là những vùng sẽ giúp bạn đạt được những khoái cả cao khi bạn thủ dâm.

Khi bạn đã đạt được những cảm xúc ham muốn cao, bạn có thể từ từ đưa trứng rung vào sâu bên trong âm đạo mình và bật những chế độ rung để có thể kích thích làm thỏa mãn cao nhất mà bạn cần.

Khi thực từng thao tác làm tình bạn phải thật sự nhẹ nhàng tạo những cảm giác thoải mái cho chính mình, không hấp tấp từ từ cảm nhận từng thao tác thỏa mãn sung sướng mà bạn muốn. Thay đổi các kiểu kích thích đây là những lợi thế mà trung rung tinh yeu đem đến cảm giác mà người dùng thích nhất.

Sextoy trứng rung làm tình
Khi bạn cô đơn, thiếu vắng bạn tình mình bên cạnh, trứng rung tình yêu luôn đồng hành bên bạn và làm bạn sung sướng.

Nam giới sử dụng trứng rung sextoy kích thích bạn tình.

Đối với các anh cách sử dụng trứng rung tình yêu cũng khá dễ dàng, hãy nhẹ nhàng thực hiện những thao tác làm tình cùng cô nàng bởi tay mình lưỡi mình, để mang đến những sự kích thích ở những màn dạo đầu đầy kích thích.

Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng sử dụng trứng rung massage vùng ngực nàng rồi từ từ tiến đến vùng âm đạo kích thích vào môi lớn, môi bé cô nàng, vào mồng đốc và làm cho nàng thật sự cảm thấy ham muốn và bị kích thích cao độ nhất.

Đến khi thấy nàng đã đạt cực độ về sự ham muốn, bạn nhẹ nhàng đưa thẳng trứng rung vào sâu bên trong âm đạo nàng, chỉnh chế độ rung theo thỏa mãn của nàng rồi từ từ đưa dương vật của các anh vào âm đạo sau trứng rung (nhưng nhớ kiểm soát độ sâu của dương vật). Với những thao tác làm tình bằng trứng rung sẽ làm nàng rên rỉ sung sướng điều đó sẽ làm cho cả chàng và nàng đạt đến khoái cảm cao nhất, hãy cùng nhau cảm nhận độ rung và sướng.

Các video cách sử dụng trứng rung tình yêu

Xem đầy đủ các video cách sử dụng trứng rung tình yêu, bạn hãy “bấm vào đây

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu không dây

Trứng rung tình yêu không dây khá dễ dàng khi sử dụng, đa phần nó được thiết kế với bộ phận điều khiển từ xa, hoặc có bộ phận điều khiển ngay trên thân trứng rung.

Video cách dùng trứng rung tình yêu 2 đầu

Trứng rung tình yêu 2 đầu là sự thiết kế khá độc đáo, khi được bố trí với 2 quả trứng rung cùng lúc. Đây là một dụng cụ làm tình khá đa năng, khi nó có thể đáp ứng nhu cầu làm tình cho những bạn đồng tính nữ để phục vụ nhu cầu làm tình cho nhau vô cùng hiệu quả.

Video cách sử dụng trứng rung tình yêu có dây

Cách sử dụng trứng rung tình yêu 1 đầu

Video cách dùng trứng rung tình yêu mini

Trứng rung tình yêu giá rẻ
Vệ sinh trứng rung lại bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng xong

Chia sẻ 

Với những thao tác và hướng dẫn các bạn cách sử dụng trứng rung tình yêu chuẩn nhất, mong rằng sẽ tạo cho các bạn có được những cảm giác thỏa mãn những nhu cầu sung sướng cao nhất về tình dục mà mình cần.

Trứng rung tình yêu là một dụng cụ hỗ trợ về tình dục, nó có những khả năng đặc biệt giúp có những phụ nữ đang cô đơn thiếu vắng bạn tình bên cạnh muốn thỏa mãn những nhu cầu về tình dục vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên bất kì một dụng cụ nào cũng thế bạn nên tìm hiểu máy rung đồ chơi tình dục thật kĩ trước khi sử dụng để tránh gây cho bạn sự bỡ ngỡ khi thực hiện làm tình cùng mình.

Bài viết liên quan