Showing 1–12 of 13 results

Búp bê tình dục

Búp bê tình dục là một loại đồ chơi người lớn dành cho nam, được các nghệ nhân chế tạo đồ chơi tình dục nam cho ra đời, mô phỏng như người phụ nữ mới lớn, gương mặt xinh tươi, với làn da trắng hồng mềm mại sử dụng từ chất liệu TPE y tế cao cấp, bên trong khung sườn bằng thép không rỉ.

Cô nàng búp bê người lớn được sở hữu một gương mặt xinh như thiên thần, các số đo ba vòng chuẩn như một người mẫu. Đặc biệt các bộ phận sinh dục cấu tạo giống hệt như của những thiếu nữ mới lớn, sẽ mang đến cho các bạn nam tận hưởng được những phút giây làm tình với cô nàng búp bê giống hệt như một cảm giác bạn đang được quan hệ với một nữ sinh mới lớn.

Chơi búp bê tinh dục nữ

Với những chế tác như thật là những gì mà các nghệ nhân chế tạo đồ chơi người lớn muốn mang đến cho các bạn, để chia sẻ cùng bạn những cảm giác ham muốn tình dục ngay khi bạn cần, được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất. Với cô nàng búp bê tình yêu cao cấp, sẽ không ngừng làm bạn thỏa mãn mọi nhu cầu sinh lý một cách thật nhất cho những bạn nam đang độc thân hay thường xuyên phải xa vắng bạn tình mình một cảm giác thật ngọt ngào.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem với thân thể mềm mại chế tác hệ như của những cô bé tuổi 18, cô nàng sẽ luôn yêu chiều bạn để bạn nằm đè lên nàng, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thỏa mãn ngây ngất tuyệt vời nhất hệt như bạn đang làm tình cùng Ngọc Trinh.

-4%
85,000,000  82,000,000 
-4%
45,000,000  43,000,000 
-9%
5,500,000  5,000,000