Showing 1–12 of 13 results

Búp bê tình dục

Búp bê tình dục là một loại đồ chơi người lớn dành cho nam, được các nghệ nhân chế tạo đồ chơi tình dục nam cho ra đời, mô phỏng như người phụ nữ mới lớn, gương mặt xinh tươi, với làn da trắng hồng mềm mại sử dụng từ chất liệu TPE y tế cao cấp, bên trong khung sườn bằng thép không rỉ.

Cô nàng búp bê người lớn được sở hữu một gương mặt xinh như thiên thần, các số đo ba vòng chuẩn như một người mẫu. Đặc biệt các bộ phận sinh dục cấu tạo giống hệt như của những thiếu nữ mới lớn, sẽ mang đến cho các bạn nam tận hưởng được những phút giây làm tình với cô nàng giống hệt như một cảm giác bạn đang được quan hệ với một nữ sinh mới lớn.

-4%
85,000,000  82,000,000 
-4%
45,000,000  43,000,000 
-9%
5,500,000  5,000,000 

Chơi búp bê tinh dục nữ

Với những chế tác như thật là những gì mà các nghệ nhân chế tạo đồ chơi người lớn muốn mang đến cho các bạn, để chia sẻ cùng bạn những cảm giác ham muốn tình dục ngay khi bạn cần, được an toàn hiệu quả và lành mạnh nhất. Với cô nàng búp bê tình yêu cao cấp, sẽ không ngừng làm bạn thỏa mãn mọi nhu cầu sinh lý một cách thật nhất cho những bạn nam đang độc thân hay thường xuyên phải xa vắng bạn tình mình một cảm giác thật ngọt ngào.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem với thân thể mềm mại chế tác hệ như của những cô bé tuổi 18, cô nàng sẽ luôn yêu chiều bạn để bạn nằm đè lên nàng, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thỏa mãn ngây ngất tuyệt vời nhất hệt như bạn đang làm tình cùng Ngọc Trinh.

Chơi búp bê tinh dục nữ
Chơi búp bê tinh dục nữ mang đến cảm giác sung sướng tuyệt vời không khác nào như bạn đang được quan hệ với người thật.

Chịch búp bê tinh dục nữ có cảm giác như thật không

Như đã chia sẻ cùng bạn, bup be tinh duc cao cap được chế tác dường như giống người thật hoàn toàn. Thân thể và các bộ phận sinh dục khá tuyệt vời nên sẽ đáp ứng được những cảm giác cực sướng cho các bạn nam khi quan he voi bup be tinh duc.

Búp bê người lớn được tạo ra là để cho người đàn ông thỏa mãn những nhu cầu thỏa mãn về tình dục, nhiệm vụ của nó là làm sao để cho nam giới đạt được những cảm giác sung sướng giống như thật. Bạn hoàn toàn có thể chịch búp bê tình yêu đủ kiểu và ở mọi động tác mà bạn muốn không khác nào như bạn làm tình cùng người thật.

Chịch búp bê tinh dục nữ có cảm giác như thế nào
Chơi búp bê người lớn sẽ tạo cho bạn những cảm giác sung sướng như đang được quan hệ tình dục cùng người thật vậy.

Cach quan he voi bup be tinh duc

Cách sử dụng bb tinh yêu nữ cũng như thao tác lam tinh voi bup be tinh dục nhu nguoi that khá dễ dàng. Đầu tiên bạn nên vệ sinh những bộ phận sinh dục của cô nàng bằng nước sạch, Thoa một ít gel bôi trơn nhằm tạo những chất nhờn tự nhiên, vì sextoy búp bê không thể tự tiết ra chất nhờn, do đó bạn nên thoa gel để tăng cảm giác mơn trớn tuyệt đối khi bạn quan hệ tình dục giống như khi phụ nữ họ tiết dịch nhầy âm hộ.

Với những cô nàng búp bê cao cấp giống như thật bạn có thể nằm đè và nắn nót những bộ phận sinh dục với  mọi kiểu cách làm tình như bạn muốn. Nhưng với những bé búp bê bơm hơi bạn nên hạn chế việc đè lên thân nàng, còn lại bạn có thể thao tác làm tình và bóp mọi kiểu vẫn ok.

Nhìn chung thao tác bạn quan hệ với búp bê tình dục không khác gì bạn quan hệ tình dục cùng với người thật. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được mọi nhu cầu làm tình mà bạn mong đợi.

Sau khi sử dụng xong bạn nên cần vệ sinh những bộ phận sinh dục lại bằng nước sạch, dùng vải khô lau lại, không nên dùng máy sấy sẽ dễ làm búp bê và mất màu da tự nhiên của nó.

Búp bê tình dục cao cấp giống như người thật
Với cô bé sẽ luôn giúp bạn thỏa mãn sung sướng như bạn cần