10 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn nên biết

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn cần nên biết, nó giúp bạn dễ dàng thực hiện những thao tác làm tình chính xác cùng họ và đem lại sự thỏa mãn ngất ngây tột độ mà họ mong đợi mỗi khi họ quan hệ cùng bạn. Hãy khám phá cùng chúng tôi 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ và đã được chia sẻ kinh nghiệm thật tế từ một chuyên gia chuyên “cởi quần” phụ nữ trong giới tài xế.

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ

Vùng nhạy cảm của phụ nữ nằm dọc trên cơ thể của phái đẹp, nó không những nằm ngay vùng bé con mà còn khá nhiều điểm khác, có thể nói nó sẽ góp phần tạo nên những cảm giác ngất ngây khi được chăm sóc và kích thích vào nó để tạo nên những cảm giác chạm đỉnh khi quan hệ.

Hãy cùng shop đồ chơi người lớn khám phá ngay 10 diem nhay cam cua phu nu mà bất kì người nam giới nào cũng cần phải biết điều đó, không những làm người phụ nữ ngưỡng mộ bạn hoàn mà nó còn là những dấu ấn để người phụ nữ họ không bao giờ quên được bạn khi bạn kích thích vào chính xác vào những vùng nhạy cảm mà họ đang mong muốn.

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn nên biết
Trên thân thể của phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm, nếu bạn kích thích đúng chỗ sẽ dễ dàng làm cô nàng ngoan ngoãn để bạn thám hiểm mọi nơi cơ thể nàng.

1. Môi

Môi là một trong 10 điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ luôn tạo những ngây ngất khó quên cho người nữ, với những hành động hôn môi người phụ nữ luôn làm cho họ trở nên rạo rực cơ thể khi được hôn môi, thực hiện nhiều thao tác đánh lưỡi cùng nhau đây được xem là một trong những cách kích thích trong màn dạo đầu đầy hưng phấn và thành công nhất dành cho người nam giới.

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn nên biết
Hôn là một màn khởi đầu làm người phụ nữ ngây ngất và mất chủ quan nhất.

2. Vành tai

Vành tai và một trong nhung vung nhay cam cua phu nu, từ những động tác hôn môi bạn nhẹ nhàng lướt qua khu vực vành tai của cô nàng và nhẹ nhàng đánh liếm vào vào tai, lỗ tai, với những thao tác như vậy sẽ nhanh chóng kích thích cảm giác ham muốn cho cô nàng mà bạn không tốn quá nhiều công sức.

Hôn vành tai điểm nhạy cảm của phụ nữ
Hôn vành tai điểm nhạy cảm của phụ nữ mà bạn nên biết.

3. Vùng cổ

Vùng cổ là khu vực có nhiều dây thần kinh khắp cơ thể đi qua dẫn đến não bộ, trong đó có dây thần kinh khoái cảm hưng phấn từ những bộ phận nhạy cảm, khi bạn hôn liếm vào vùng cổ cũng là một trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ sẽ làm cô nàng khó có thể kiềm nén.

Từ hôn miệng dần qua tai và đến vùng cổ để làm nàng dễ dàng đê mê hơn
Từ hôn miệng dần qua tai và đến vùng cổ để làm nàng dễ dàng đê mê hơn

4. Ngực

Ngực, chỗ nhạy cảm của phụ nữ được xem là những màn dạo đầu đầy sự kích thích mời gọi, với những động tác của bạn như kích thích nhẹ nhàng vào đầu ti, đây là vùng cấm của người phụ nữ bạn rất khó lòng tiếp cận được nhưng với những màn hôn môi, hôn vành tai và cổ với động tác đánh lưỡi làm nàng khó cưỡng lại sự ham muốn buộc phải để bạn kích thích tiếp vùng cấm nơi đầu ti bầu ngực của cô nàng, mặc dù hơi ngượng nghịu và có những hành động phản kháng nhưng như thế không có nghĩa là nàng muốn bạn dùng lại đâu đấy nhé.

Ngực là sự kích thích cao nhất do đó bạn cần phải kích thích nhiều bằng những động tác hôn, nút liếm và bú điệu nghệ. Tôi dám chắc với bạn bằng những thao tác như thế cô nàng sẽ phải ướt sũng bé con và mong muốn bạn đút ngay cậu nhỏ bạn vào vùng cấm của cô nàng ngay.

Ngực là một vùng cấm nhwusng bạn biết kicshw thích twuisngf bwusoc thì xâm nhập vào ngực cô nàng là chuyện nỏ
Ngực là một vùng cấm nhưng bạn biết kích thích từng bước thì xâm nhập vào ngực cô nàng là chuyện nhỏ.

5. Vùng eo

Vùng eo tuy không mang lại những khoái cảm bằng vùng ngực của nàng nhưng vùng nhay cam cua phu nu này, bạn có thể kết hợp tay mình âu yếm vuốt ve khi mình đang thực hiện động tác hôn bú vùng ngực cô nàng, với sự kích thích ở vùng nhạy cảm thứ 5 này góp phần giúp bạn đạt được những ý đồ xâm chiếm vùng cấm của nàng dễ dàng hơn.

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ trong đó có vùng eo
10 vùng nhạy cảm của phụ nữ trong đó có vùng eo là bước quan trọng để bạn tiến đến vùng cấm địa.

6. Mông

Mông luôn là sự sự mời gọi nam giới làm tình, nó không những làm cho cô nàng thích thú khi được âu yếm vuốt ve mà nó còn là một trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ tuyệt vời nhất mà phụ nữ họ luôn thích được vuốt ve nựng nịu.

Bạn không nên gấp mà hãy kích thích vào mông cô nàng
Bạn không nên gấp mà hãy kích thích vào mông cô nàng vì nàng thích điều đó.

7. Đùi

Nếu bằng những động tác vuốt mông sau đó bạn đưa tay mình tiến đến đùi nàng, vuốt ve nhẹ nhàng kích thích vào đây, những sự ma sát của tay bạn, kết hợp sự nhẹ nhàng luôn là sự kích thích cao nhất để nàng ham muốn.

Bóp xoa bóp mông để làm nàng phê thật phê
Bóp xoa bóp mông để làm nàng phê thật phê

8. Mu âm vật

Đây được xem là một trong những vùng cấm và sự thành công của bạn khi bạn đã chạm được đến chỗ nhạy cảm nhất của phụ nữ này, với những động tác dùng tay vuốt nhẹ kết hợp bóp âu yếm luôn làm nàng có sự ngượng ngùng nhưng cũng đầy sự đê mê kích thích thỏa mãn cùng cực mà nàng đang mong đợi bạn làm điều đó.

Xem thêm để biết “lồn là gì

Kích thích nhẹ nhàng vào mu bướm để nàng thật sự khất phục.
Kích thích nhẹ nhàng vào mu bướm để nàng thật sự khất phục.

9. Cửa âm đạo

Khi bạn đã tiến đến vung nhay cam cua nang thì dường như 99% bạn sẽ có thể đút con cu đang cứng của bạn vào sâu bên trong bé con ướt sũng của cô nàng, nhưng đừng vội làm thế nếu bạn muốn cô nàng nhớ mãi cảm giác làm tình của bạn.

Hãy nhẹ nhàng hôn liếm vào môi lớn môi bé của lồn nàng để kích thích vung nhay cam phu nu, mình có để để bài viết về cách liếm lồn ở trên bạn có thể tham khảo hoặc “bấm vào đây” để xem. Hãy hôn liếm bướm nàng thật điệu nghệ, đừng lo lắng với động tác này với cô nàng mới lớn sẽ làm nàng sợ tuy có hơi làm nàng ngại ngùng nhưng sẽ làm nàng không thể nào quên cảm giác này và mỗi khi nhớ đến điều tìm bạn để làm tình.

Hôn liếm nhẹ nhàng nưới bé con của nàng để nàng đạt sự hứng phấn tột cùng.
Hôn liếm nhẹ nhàng nơi bé con của nàng để nàng đạt sự hưng phấn tột cùng.

10. Điểm G và bên trong bướm cô nàng

Bạn biết không, khi đến đây cũng là thời cơ đã chín mùi để nàng sung sướng vô bờ bến, nhưng đừng vội, hãy có nén cu mình lại, dùng ngón tay nhẹ nhàng móc ngược lên điểm G của cô nàng măng mê và kích thích vào nó dăm ba lần để khất phục hoàn toàn từng động tác trong 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nàng cần.

Đến đây nàng cũng đã đã thấm và chỉ chờ bạn đưa ngay dương vật vào vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ để làm nàng sung sướng. Nếu bạn biết cách làm tình đúng cách tôi dám chắc chắn rằng khi bạn đút dương vật vào nhấp đẩy làm tình và bắn tinh dịch ấm nóng vào bướm nàng cũng là lúc nàng sướng nhất.

Hãy thử làm tình với 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ bạn sẽ cảm nhận được những điều đó.

Tìm hiểu “nước dâm thủy là gì

10 vùng nhạy cảm của phụ nữ trong đó điểm G rất quan trọng
10 vùng nhạy cảm của phụ nữ trong đó điểm G rất quan trọng

 

Diem nhay cam cua phu nu

Với từng thao tác làm tinh bài bản và đúng cách, 10 vùng nhạy cảm của phụ nữ từ khởi đầu đến kết thúc là sự thành công để bạn chinh phục và làm nàng ngoan như một chú mèo, luôn cúi đầu khất phục để bạn làm tình, mặc dù có những động tác phản kháng đôi chút đó là do con gái làm “màu” đấy, bạn đừng ngu dại mà dừng lại nhé, động thái đó bạn cứ nghĩ như lời kêu gọi hành động “làm nữa đi anh, đừng dừng lại”.

Bạn không thể bắt đầu mà thám hiểm “vùng cấm” ngay, làm như thế sẽ làm nàng dễ từ chối, mà hãy kiên nhẫn làm tình từng bước một, vào những vùng nhạy cảm nhất định, đến bước cuối cùng cũng là sự thành công nhất mà cô nàng không thể từ chối.

Đây cũng được xem là một trong những cách đưa người bạn tình mới quen lên giường dễ dàng nhất mà cô nàng không thể phản kháng gì hơn.

Nếu bạn thông minh và khéo léo trong từng thao tác, tôi dám chắc với bạn rằng khả năng bạn cởi quần cô bạn tình mới quen là chuyện nhỏ.

Đây là những kinh nghiệm thực tế từ một tài xế chuyên nghiệp, chuyên cởi quần và chinh phục khá nhiều cô gái mà tôi biết, dường như tôi thấy anh ta trong chuyến đi nào cũng thành công trong vấn đề xxx cùng người mới, nam giới chúng ta nên tham khảo.

Xem thêm những vùng nhạy cảm của phụ nữ muốn được đàn ông “chiều chuộng”

Thực hiện từng bwusoxc một, và chậm rãi kích twhisch gây mê cho nàng để dễ dàng làm tình cùng cô nàng mà bạn không phaiosr bị phản hàng
Thực hiện từng bước một, và chậm rãi kích thích gây mê cho nàng để dễ dàng làm tình cùng cô nàng mà bạn không phải bị phản hàng.

Bài viết liên quan