Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa cho nam giới Việt

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa đối với nam giới? Đôi khi bạn có một kích thước dương vật nhỏ hay to, nó đã phù hợp với bạn chưa, bạn không thể biết được đâu là một kích thước chuẩn nhất, dương vật dài bao nhiêu là đủ cho nam giới. Bài viết này chia sẻ cùng bạn và giải đáp điều bạn cần biết, đồng thời cũng cho một số chị em phụ nữ đang muốn sử dụng sextoy tự sướng biết được dương vật dài bao nhiêu là phù hợp với mình.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ
Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa đối với người đàn ông.

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa, điều này nó phụ thuộc vào thổ nhưỡng sinh sống của từng khu vực Quốc Gia khác nhau, nhìn chung bạn dễ dàng nhận thấy thể trạng thân hình của người Châu Á có sự tương đồng hơn so với khu vực Châu Âu.

Để làm rõ vấn đề dương vật to nhỏ như thế nào, chúng ta sẽ phân tích dương vật của người đàn ông Châu Á trong đó có Việt Nam.

Kích kích dương vật
Kích thước cậu nhỏ khiêm tốn luôn làm bạn mất tự tin.

Kích thước dương vật đàn ông Việt

Theo những nghiên cứu về y học trên thế giới chia sẻ, chiều dài trung bình chung của người đàn ông trên thế giới có độ dài là 17cm, và độ dài này có thể dao động từ là 10,2 cm tới 23 cm tùy theo từng người và có quá trình sinh trưởng cũng như phát triển khác nhau mà có kích thước dương vật khác nhau hoàn toàn.

Trong khi đó đối với đàn ông Việt có kích thước dương vật trung bình chung là 12,82cm, bán kính dương vật khi xìu là: 2,5cm. Bán kính dương vật khi cương 5cm. Sở dĩ nó kích thước tương đối nhỏ hơn so với đàn ông trên thế giới cũng khá dễ hiểu, điều này phụ thuộc vào thổ nhưỡng từng vùng mà ra, nói để bạn dễ hiểu hơn, đàn ông Việt Nam hay châu Á đại đa số điều nhỏ con hơn đàn ông Âu Châu, dương vật nó cũng thế, nhỏ hơn là điều dễ hiểu mà.

Bảng thông số chuẩn nhất của dương vật đàn ông Việt trưởng thành

  • Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 + – 1,4 cm (3 – 11 cm)
  • Chiều dài dương vật khi cương cứng: 11,2 +- 1,7 cm (5 – 14,5 cm)
  • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 +- 1,7 cm (3 – 9,5 cm)
  • Chu vi dương vật khi cương cứng: 8,8 +- 1,8 cm (4 – 13,5 cm)

(Trích tại cửa sổ tình yêu: https://www.cuasotinhyeu.vn/tu-van/skss-tinh-duc/cau-nho-16cm-ma-van-cam-thay-ngan-93507.html)

Kích thước dương vật
Kích thước dương vật mỗi Quốc Gia mỗi khác nhau

Những kích thước dương vật nhỏ

Như đã  chia sẻ cùng bạn, kích thước đàn ông Châu Á nói chung, và người đàn ông Việt nói riêng, có kích thước trung bình từ 8 -13cm, đây là một kích thước bình thường, phù hợp với âm vật của bạn tình, luôn tạo những thuận lợi tốt nhất cho bạn trong quan hệ tình dục, nó sẽ vừa đủ để làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho bạn tình là người phụ nữ Châu Á.

Tuy nhiên, nếu kích thước “cậu nhỏ” của bạn nằm dưới mức tối thiểu của chiều dài là 8cm, thì điều này cho thấy dương vật bạn đang thuộc dạng nhỏ bé, bạn cần cải thiện “cậu nhỏ” mình dài hơn và to hơn, để có thể phù hợp hơn với âm vật của bạn tình.

Dương vật dài bao nhiêu là đủ
Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa cho người Việt.

Cách kiểm tra kích thước dương vật

Để đo kích thước dương vật bạn không quá khó, bạn có thể dùng thước kẻ để đo lúc dương vật không cương dương và lúc cương dương.

Cách đo chiều dài dương vật bạn có thể đặt đầu thước kẻ sát với gốc dương vật đến đầu khấc, và lấy điểm cuối là ngay “lỗ sáo”.

Cách đo bán kính khi dùng thước kẻ nó không kính xác tuyệt đối nhưng bạn vẫn có thể thực hiện để lấy kết quả gần chính xác, bạn dùng ngón cái và ngón trỏ để ướm thử dương vật của bạn, sau đó giữ nguyên mức đó và lấy đó làm chuẩn để đo bán kính.

Nhưng thông thường kích thước chiều dài của bạn có độ dài tuyệt đối nó sẽ có kích thước to, còn của bạn ngắn nó sẽ nhỏ bé.

Cậu nhỏ 16cm là dài hay ngắn

Qua tất cả những chia sẻ cùng bạn về cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa cũng như từng thông số cụ thể dương vật người đàn ông bạn rất dễ dàng nhận thấy những kích thước mơ ước của từng người.

Khi bạn quan tâm cậu nhỏ mình 16cm là dài hay ngắn. Xin trả lời cùng bạn, đây là một kích thước mơ ước của rất nhiều người đàn ông Việt Nam chúng ta, khi bạn đang sở hữu kích thước này bạn luôn cso thể tự tin trước bất kì người bạn tình nào.

Tuy nhiên vấn đề cậu nhỏ đạt chuẩn và hấp dẫn nó không phụ thuộc vào yếu tố chất lượng cho quá trình “yêu” của bạn, nó lại là vấn đề khác.

duong vat gia dai bao nhieu
Cách thức đo dương vật bạn tương tự như trên

Dương vật dài bao nhiêu là đủ với phụ nữ

Bài viết này không những mang lời giải cho nam giới biết được cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa, mà nó còn là giải đáp những thắc mắc cho chị em phụ nữ cần biết. Bởi trong thật tế có nhiều bạn nữ đang độc thân, cô đơn có nhu cầu sử dụng dương vật giả, các bạn luôn muốn biết dương vật giả dài bao nhiêu là phù hợp để có thể làm thỏa mãn nhu cầu của chính mình

Vâng, dương vật dài bao nhiêu là phù hợp cho chị em khi sử dụng. Đối với dương vật giả nó phục vụ nhu cầu tình dục cho chị em, ngoài tính năng kích thích thông qua các chức năng như: rung, thụt, ngoáy, đòi hỏi nó phải giống như thật, từ màu sắc cho đến độ cương dương và kích cỡ cũng phải như thật.

Do đó bạn cần chọn lựa dương vật giả có kích thước sử dụng từ 11 cho đến 13cm là hợp lý, bán kính trung bình từ 2,5 cho đến 5cm tùy theo bạn đã có em bé chưa và bạn bao nhiêu tuổi, to con hay nhỏ con mà chọn một kích thước phù hợp cho chính mình.

Bạn có thể dùng những ngón tay mình cho vào âm đạo để đo và xác định bạn cần dương vật dài bao nhiêu là đủ bạn nhé.

Cậu nhỏ dài bao nhiêu là vừa
Dương vật dài bao nhiêu là đủ với chị em.

Cách khắc phục cậu nhỏ khiêm tốn

Nếu bạn đang thuộc dạng cậu nhỏ khiêm tốn và cần cải thiện hãy “bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.