Tuyệt chiêu để lái máy bay bà già sướng nhất cho phi công trẻ

Máy bay bà già chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ với thể loại này rồi đúng không. Có nhiều chàng phi công trẻ luôn biết cách ….. một cách sướng nhất cho các chị nhưng cũng có những chàng trai còn khá vụng về trong những thao tác lái máy bay. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các phi công những cách lái máy bay các chị cực sướng làm các chị nhớ mãi đến các bạn mỗi khi làm tình cùng họ

Máy bay bà già là gì

Lái máy bay bà già thật ra là ám chỉ một cách quan hệ tình dục đũa lệch, khi mà người nam giới đẹp trai, phong độ, có tuổi đời thấp, nói chung là một hotboy thực hiện những cách làm tình và quan hệ tình dục cùng một người phụ nữ trung niên hoặc già hơn lứa tuổi trung niên.

Nhiệm vụ của người nam giới làm sao để làm cho người phụ nữ họ sướng và thỏa mãn nhất thì mới gọi là thành công trong công tác lái chiếc máy bay bà già của mình.

Máy bay bà già là từ lóng chỉ những người phụ nữ quan hệ tình dục với những người đàn ông trẻ tuổi hơn nhiều để thỏa mãn khoái cảm về tình dục, người đàn ông cặp kè với những người tình lớn tuổi được gọi là “máy bay bà già“, người nam giới được gọi là “Phi công trẻ”.

Máy bay bà già trong tiếng Anh có tên gọi là Cougar (báo sư tử hay sư tử núi) thường dùng để chỉ những phụ nữ tìm bạn tình trẻ hơn mình khoảng từ 8 tuổi trở lên hoặc phụ nữ từ 40 tuổi tìm bạn tình chỉ 20, 30 tuổi. Nhưng nói chung, cougar chỉ phụ nữ có bạn tình nam giới trẻ hơn đáng kể, không phân biệt khoảng cách tuổi.

Tuyệt chiêu lái máy bay bà già cực sướng

Tuyệt chiêu lái máy bay bà già làm cho các chị thật sự sướng là một điều bạn tưởng rằng rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản đâu bạn ạ.

Tuổi xế chiều của các chị đồ nghề lỏng lẻo, chưa kể đến phụ tùng không còn hấp dẫn điều này đã vô tình làm cho những chàng phi công chúng ta không còn cảm hứng nếu không nói đến vấn đề chuyên nghiệp thì chắc chắn “thằng nhỏ” của các anh nó ngủ quên luôn hay chứ đừng nói gì đến làm cho các chị các mẹ sướng.

Ở đây tôi chỉ hướng dẫn bạn một vài cách để có thể làm chị em sướng ngất ngây nhất.

Làm tình khi ….

Trước khi khởi động dù muốn hay không bạn cũng nên cần làm tình để các “chiếc máy bay” của bạn có thể bay suốt chặng đường được tốt nhất, điều này góp phần giúp bạn chơi các chị mau sướng, đỡ mất thời gian cho các anh.

Bú vú, bóp viếu là một hành động không thể nào thiếu để các chị phê ngay từ màn dạo đầu.

Bú liếm lồn là một hành động kích thích cục bộ để làm nước dâm thủy của các chị chảy thật nhiều vì phê.

Móc cua, với hành động đơn giản này nhưng có thể nói nó sẽ đánh thẳng vào điểm G của phụ nữ nhanh chóng nhất có thể để ;làm tăng sự thỏa mãn khi bạn chơi nàng.

Sử dụng đồ chơi tình dục để làm tình ở những màn dạo đầu góp phần giúp sức bạn làm cho các chị mau hứng phấn ham muốn hơn. Ngày nay với những loại dụng cụ làm tình nhưu sextoy bú liếm lồn hay dụng cụ kích thích điểm G và nhiều loại đồ chơi thần thánh khác cũng dễ dàng làm cho các chị thật phê tới đỉnh điểm.

Cuối cùng là bạn cần chuẩn bị một con cặt cướng cúng của mình đủ độ cứng hấp dẫn để khi bạn đút sâu vào bướm các chị đến đâu nó như một vị thần sung sướng làm chị em tê tái sướng và phê lẫn lộn, đỉnh điểm của cảm giác này là khi bạn xuất tinh bắn khí ngập tràn vào bướm cô nàng sẽ làm nàng thật sự ngất ngây vì sướng tột độ mà những cảm giác này cô nàng cách chắn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

Mẹo để phi công trẻ tìm máy bay và chiến đấu

Với người nam giới cần có một đối tác hấp dẫn khiêu gợi, xinh đẹp mới mong mang lại cảm giác ham muốn và đầy sự kích thích cho nam giới, nhưng nghề nghiệp của những trai phi công trẻ chuyên lái các chị thì bạn muốn hay không cũng trang bị cho mình súng ống đầy đủ, để chiến đấu đến đến giây phút sung sướng cho các chị.

Với các loại thuốc sinh lý hiện nay có những dòng thuốc kích dục nam hay thuốc cường dương dành cho nam giới là một giải pháp khá tốt để các bạn nam có thể tăng cường sinh lý nam cho mình được tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu sung sướng tới bến cho các chị. Không những là thuốc giúp cương dương kéo dài nó còn giúp bạn chơi được nhiều lần, thậm chí có những loại thuốc chống xuất tinh là một cách tuyệt vời để đáp ứng sự thỏa mãn dục vọng cao nhất bởi những chàng phi công trẻ lái máy bay bà già cực phê.

Tìm máy bay bà già có số điện thoại 2020

Phi công trẻ tìm máy bay bà già ở đâu, để cso thể cải thiện đời sống cho các phi công thì đây, các phi công có thể “bấm vào đây” để tìm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *