Điểm G của phụ nữ là gì? Ở đâu

Điểm g của phụ nữ là gì? Ở đâu không phải người đàn ông nào họ cũng biết. Nhưng đây là một điều cực kì quan trong mà người đàn ông nào cũng cần phải biết và nên biết, hơn hết bạn cần biết cách kích thích như thế nào để có thể làm bạn tình mình nhớ mãi những giây phút hưng phấn đó khi được bạn kích thích vào nó, trong mỗi lần yêu.

Điểm G phụ nữ
Bạn biết gì về điểm G của phụ nữ?

Tìm hiểu về điểm G của phụ nữ

Điểm G là một vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ, nằm gần cơ quan sinh dục. Nó được cho là một trong những điểm tạo nên những khoái cảm cao nhất cho phụ nữ. Khi được đối tác bạn tình tác động bằng cách làm tình, thông qua tay, miệng, môi, lưỡi của họ để kích thích sẽ làm người phụ nữ thật thỏa mãn.

Không những thế, khi được kích thích bởi những loại đồ chơi tình dục có tính năng kích thích sẽ tăng cảm xúc ham muốn cao nhất đến cho họ, khi được kích thích trực tiếp vào.

Điểm G của phụ nữ trong tiếng Anh có tên gọi là G-Spot. Trong đó G là từ dùng để viết tắt tên của vị một bác sĩ  người Đức, đây được cho là người đầu tiên đã có phát hiện ra điểm nhạy cảm này ở phụ nữ.

Vào năm 1944, Ernst Grafenberg một vị bác sĩ người Đức cùng với cộng sự của mình Robert Dickinson (bác sĩ sản phụ người Mỹ) đã nghiên cứu và phát hiện ra điểm nhạy cảm này.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điểm nhạy cảm khi đó (điểm G) là một điểm có thể nói sẽ mang lại nhiều cảm giác kích thích khoái cảm tình dục cao nhất ở phụ nữ khi được kích thích vào nó. Vị trí điểm G nằm ở mặt trước của âm đạo phụ nữ.

Điểm G của phụ nữ
Hình ảnh sẽ cho bạn cái nhìn thực tế rõ ràng hơn về điểm G phụ nữ

Điểm G nằm ở đâu

Đây là một điều mà không phải ai cũng biết, thậm chí ngay cả chị em cũng chưa chắc gì biết nó gọi là điểm G.

Điểm G được xác định nằm rất gần với cơ quan sinh dục nữ. Rõ rằng nhất để bạn dễ dàng hình dụng là nó nằm ở ngay phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rất gần với cơ thắt vòng của bàng quang. Ở người phụ nữ, niệu đạo chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, nó nằm khoảng ở giữa xương mu và âm đạo.

Thông thường điểm G của phụ nữ có chiều rộng khoảng 3cm đến 5cm.

Cách tốt nhất để bạn có thể xác định ngay vùng hưng phấn này của chính mình chỉ bằng một hành động đơn giản, bạn có thể sử dụng ngón tay trỏ để đưa vào trong âm đạo. Khi ngón tay vào sâu khoảng 2 đốt thì móc ngược lên phía trên, nó có một lõm, ngay vị trí này chính là điểm G của chính bạn.

Xem thêm “cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé

Làm sao để xác định điểm G của phụ nữ

Thật khó có thể giúp chúng ta kích thích cho bạn tình mình một cách chính xác, rằng chính bạn đã kích thích đưng điểm G của họ. Đối với chị em khi tự mình kích thích đúng điểm G thì không cso gì để nói.

Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác định điểm G của phụ nữ chính xác nhất.

Nói nhiều bạn cũng rất khó hình dung, phía dưới là hình ảnh điểm G cụ thể nhất mà bạn có thể tham khảo.

xác định đúng điểm G
Cách xác định đúng điểm G

Tác dụng khi bạn kích thích điểm G

Như đã nói cùng bạn điểm G của người phụ nữ là một cơ quan nhạy cảm bật nhất của người phụ nữ, khi được bạn kích thích trực tiếp và đúng cách bạn sẽ mang đến cho họ những khoái cảm tuyệt vời, đầy màu sắc và sự dục vọng ham muốn được quan hệ ngay để thỏa mãn.

Khi bạn kích thích đúng, đủ phê, sẽ hoàn tòan đánh bại những cảm giác chai lì và thậm chí ngay cả những người lãnh cảm cũng cảm nhận được cực khoái, hạnh phúc và thăng hoa cảm xúc.

Hành động bạn kích thích điểm G không được biết đến là một hành động quan hệ mà nó được cho là một hành động làm tình ở những màn dạo đầu mỗi khi bạn bắt đầu quan hệ, điều này hoàn toàn tăng cảm xúc ham muốn cao độ nhất cho phụ nữ, nhằm góp phần giúp bạn khi thực hiện hành động quan hệ sẽ nhanh chóng giúp họ chạm đỉnh.

Bú điểm G của phụ nữ
Kích thích đúng vùng nhạy cảm sẽ giúp người phụ nữ cảm nhận được sự thỏa mãn nhất.

Những cách kích thích điểm G cho phụ nữ

Khi bạn đá xác định được điểm G của phụ nữ và tác dụng của hành động kích thích vào nó sẽ làm họ phê như thế nào, nhưng như thế vẫn chưa đủ đâu. Dưới đây là tổng hợp những cách kích thích điểm G cho phụ nữ làm phụ nữ sướng nhất mà bạn nên tham khảo

Kích thích điểm G bằng tay

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay hay móc bướm chắc bạn đã quá sành đúng không.

 Nhưng để làm thật bài bản bạn cần thực hiện theo trình tự như sau sẽ dễ làm bạn tình mình phê và đi từ cảm giác nhẹ nhàng đến thăng hoa cùng cực của cảm giác sướng nhất.

Trước khi móc bướm bạn nên vệ sinh tay thật sạch vì nó có thể dẫn đến làm viêm nhiễm vùng kín của bạn tình mình.

Bạn cần khéo léo, sử dụng ngón tay giữa để kích thích và xác định chính xác điểm G. Cong nhẹ hai ngón tay, tiến hành thoa điều tay vào thành âm đạo và lỗ âm đạo một cách nhẹ nhàng, thực hiện với một cường độ vừa phải từ chạm rãi đến nhanh dần.

Bạn sẽ cảm nhận được độ sướng của cô nàng thông qua nước dâm thủy chảy rất nhiều và cô nàng rên lên vì phê.

điểm g của phụ nữ
Sử dụng tay nhẹ nhàng kích thích nơi cô bé

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng thông qua hành động bú liếm, sẽ đem lại cảm giác thật tuyệt đúng không? Nhưng nó sẽ thật phê hơn nữa nếu bạn kích thích điểm G của chị em bằng chính chiếc lưỡi của mình.

Bạn sử dụng miệng và chiếc lưỡi thần kỳ của mình để “quật ngã” người phụ nữ của mình một cách bất ngờ. Đầu tiên bạn nên dùng môi và lưỡi để tiếp xúc, hôn môi nàng. Nhẹ nhàng và thật chậm rãi di chuyển lưỡi và môi xuống vùng cổ, tiến hành mân mê ngực và hai đầu ti.

Sau 5 phút, nhẹ nhàng di chuyển môi và lưỡi xuống bụng, vùng xương mu hoặc tất cả mọi nơi từ phía ngoài và xung quanh môi lớn môi bé (mép lồn). Đây đều là những vị trí nhạy cảm, có khả năng kích thích tình dục một cách mãnh liệt.

Sau đó tấn công một cách mãnh liệt, nhanh và sâu tận bên trong âm đạo. Tiến hành hôn, cố gắng uốn lưỡi, mân mê và đá lưỡi và vùng G của nàng. Cứ thế bạn phải thật nhịp nhàng theo từng động tác đến khi nàng chịu hết nổi bạn hãy đưa thằng nhóc vào thế là làm nàng sướng.

Bú liếm lồn
Làm tình bằng miệng và kích thích vào vùng nhạy cảm luôn là cách tốt nhất để phụ nữ được sướng.

Kích thích điểm G của phụ nữ bằng cậu nhỏ 

Kích thích điểm G cho phụ nữ bằng dương vật của chính bạn, điều này luôn đòi hỏi bạn phải cso một sinh lý thật mạnh mới có thể áp dụng được.

Dương vật bạn khi đi vào bên trong bướm nàng, nó là cách tốt nhất để tiếp cận điểm G phụ nữ, họ cũng rất thích khi được bạn kích thích như thế này, nhưng điều này cũng làm bạn rất hứng và thậm chí có thể làm bạn xuất tinh nhanh hơn khi nàng chưa chạm đỉnh, do đó bạn nên cân nhắc khi thực hiện hành động kích thích này.

Đầu tiên, bạn nên sử dụng đầu dương vật của mình kích thích cọ sát vào môi mép bướm, mồng đốc, sau đó từ phía ngoài bạn thâm nhập sâu hơn vào âm đạo. Trong thời gian này, nam giới nên ấn xương chậu vào phía âm vật. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo dương vật thâm nhập sâu vào trong “cô bé” ở mức tối đa. Giữ nguyên vị trí này. và nhẹ nhàng thay đổi chiều hướng của dương vật bạn sau cho hướng lên trên đúng vào điểm G và bạn cứ thế nhấp đẩy vào nó để kích thích.

Kích thích phụ nữ
Kích thích bằng dương vật bạn luôn là cách tốt nhất.

Kích thích điểm G phụ nữ bằng sextoy

Có thể trong tất cả hành động kích thích điểm G phụ nữ, thì với đồ chơi tình dục được cho là hiệu quả nhất, không tốn nhiều công sức so với bạn dùng thủ công như, bằng tay, môi mép hay dương vật chính bạn, bởi đồ chơi tình dục nó hoạt động có rung và thậm chí có cả ngoáy hay thụt, do đó luôn làm người phụ nữ họ rất thích.

Chỉ bằng hành động bật các chức năng có rung lên, và từ từ đút vào ngay vị trí điểm G của họ, kích thích vào nó thông qua tay bạn, bạn sẽ thật sự rảnh tay làm tình thêm nhiều động tác như hôn môi, nút lưỡi, bú vú và …… 

Đây là dụng cụ kích thích điểm G cho phụ nữ khá đạt hiệu quả trong vấn đề làm tình.

Máy rung kích thích
Đồ chơi tình dục được cho là khá hiệu quả trong vấn đề kích thích phụ nữ

Phụ nữ được cần được đàn ông kích thích điểm G

Có đến 80% phụ nữ họ luôn mong muốn được bạn tình hình thực hiện những hành động làm tình trước khi quan hệ và có đến 95% phụ nữ họ muốn được bạn tình thực hiện hành động bú liếm và động tác kích thích vào điểm G của chính họ.

Hành động làm tình do nó không những mang đến sự ham muốn hơn cho phụ nữ, mà nó còn giúp họ cảm nhận được hạnh phúc khi được chính bạn tình mình âu yếm vuốt ve chăm sóc thông qua hành động làm tình. Đó là về mặt tâm lý.

Còn với sinh lý hành động bạn làm tình và kích thích đúng đủ vào vùng cắm đi đến điểm khoái cảm nhất của họ sẽ nhanh chóng giúp họ chạm đến sự thăng hoa của sự sung sướng thỏa mã tình dục tuyệt vời nhất mỗi khi họ được quan hệ tình dục cùng bạn.

Do đó xác định điểm G của phụ nữ là gì? Ở đâu và cần kích thích như thế nào, là điều đàn ông cần tìm hiểu và làm tình cho đúng, để luôn để lại dấu ấn không bao giờ quên trong lòng bạn tình mình.

Xem thông tin nhiều hơn về điểm G của phụ nữ “tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *