Trứng rung tình yêu 2 đầu là gì? 5 loại trứng rung dùng phê nhất

Trứng rung tình yêu 2 đầu
Trứng rung tình yêu 2 đầu một loại dụng cụ tự sướng cho nữ hiệu quả khá cao

Với xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu về sinh lý trong chuyện phòng the luôn là một điều cần thiết cho cả nam, nữ hoặc ở giới tính thứ ba. Và thậm chí và trong nhu cầu quan hệ vợ chồng luôn ngày đòi hỏi khá cao.

Theo tìm hiểu và thống kê, thì trong sinh hoạt vợ chồng có đến 60% nam giới chưa làm thỏa mãn được những nhu cầu về sinh lý ở người phụ nữ.

Và những thực trạng này nó diễn ra ngày một nhiều hơn, mà vấn đề dẫn đến điều này có rất nhiều lý do như: Căng thẳng, không biết cách làm tình ở khúc dạo đầu, và thậm chí là những trường hợp nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý như “xuất tinh sớm”.

Đó cũng là những lý do mà ngày nay càng có nhiều người tìm đến “dụng cụ hỗ trợ phòng the”, để giúp cho đời sống tình dục của họ thêm màu sắc, thêm gia vị cho tình yêu. Trứng rung tình yêu 2 đầu là một trong những dụng cụ làm tình, luôn có thể làm thỏa mãn hơn những nhu cầu về sinh lý một cách hiệu quả.

Trứng rung tình yêu 2 đầu
Trứng rung tình yêu là một trong những dụng cụ hỗ trợ phòng the khá tuyệt vời đối với những cặp đôi.

Trứng rung tình yêu 2 đầu là gì

Trứng rung tình yêu 2 đầu là gì mà lại có thể mang đến những tác dụng thần thánh như thế? Thì dưới đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc cho chính bạn. Không phải ai cũng biết đến cụm từ “trứng rung tình yêu” này, nó có thể quá quen thuộc với bạn nhưng vẫn còn xa lạ với rất nhiều người.

Đối với một số người, trứng rung tình yêu nghe có vẻ xa lạ, nhạy cảm… Tuy nhiên ở một số nước phát triển những sản phẩm hỗ trợ tình dục như, thuốc kích dục dành cho nữ / nam, trứng rung, đồ chơi tình dục đã được ưa chuộng sử dụng và là một phần không thể thiếu của mỗi cuộc yêu.

Trứng rung tình yêu hay còn gọi là trứng rung, dụng cụ rung, trong tiếng Anh có tên gọi là Sextoy love flutter eggs. Nó là một dụng cụ massage hỗ trợ tình dục, có tác dụng kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ như hột le, điểm G, bầu ngực, đầu ti…..

Nó không những được sử dụng trong vấn đề để nam giới kích thích làm tình cho phụ nữ, mà bên cạnh đó nó còn được chị em phụ nữ sử dụng nó như một dụng cụ tự sướng, tự mình làm giải tỏa nhu cầu sinh lý khi có sự ham muốn mà không có người yêu, hay ông xã ở bên cạnh.

Trứng rung tình yêu 2 đầu còn được biết đến như một dụng cụ hỗ trợ cho đồng tính nữ, đồng tính nam sử dụng để làm tình trong quan hệ cũng vô cùng thú vị và thỏa mãn khá cao về mặt tình dục cho cả 2.

Trung rung tinh yeu
Với một dụng cụ hỗ trợ sinh lý trứng rung nó sẽ hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu tự mình làm thỏa mãn sự ham muốn khi cần.

Hình dáng cấu tạo của trứng rung tình yêu 2 đầu

Với những dòng trứng rung tình yêu 1 đầu, đa phần nó mang đậm tính ngụy trang, thì tương tự như thế, trứng rung tình yêu 2 đầu được thiết kế vẫn với phương châm nguỵ trang, nhằm tạo những thuận lợi, dễ dàng khi mang theo và sử dụng, trong trường hợp người khác nhìn thấy cũng không biết nó là gì, nhưng với một số trứng rung 2 đầu được thiết kế một cách rõ ràng là sextoy, như trứng rung 2 đầu dương vật.

Thường các loại trứng rung tình yêu có một thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình, với hình dáng cũng khác nhau hoàn toàn. Điểm đặc biệt từ những loại trứng rung tình yêu 2 đầu này là đáp ứng khả nang tự mình kích thích ở những vùng nhạy cảm và trung trứng còn lại sẽ hoạt động như một dương vật giả để có thể làm thỏa mãn nhu cầu khi ham muốn.

Trứng rung tình yêu Wireless 2 đầu giá rẻ
Trứng rung có nhiều hình dáng khác nhau, nhưng đa phần được thiết kế vưới kiểu dang ngụy trang và nhỏ gọn.

Chất liệu của trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu 2 đầu được sử dụng từ những chất liệu khác nhau như, bằng nhựa, nhựa dẻo, silicon ……

Đa phần những chất liệu này điều mềm mại để có thể mang lại cảm giác, êm ái và mềm mại nhất cho người sử dụng.

Trung rung cho phu nu
Sử dụng từ những chất liệu mềm mại, an toàn và thân thiện

Tính năng đặc biệt của trứng rung tình yêu 12 đầu

Đúng với tên gọi của nó “trứng rung” có tính năng đặc biệt, mang đến nhiều tác động rung khác nhau, tạo nên sự kích thích đa dạng cùng nhiều kiểu rung, lúc nhanh lúc chậm và thậm chí rung giật để tăng khoái cảm cao hơn.

Khác với những dòng trứng rung tình yêu khác, ở những dòng 2 đầu này nó vừa có thể làm tình cho phụ nữ và đáp ứng nhu cầu được quan hệ trong cùng một lúc, đó là tính năng đặc biệt mà ở loại trứng rung tình yêu 2 đầu này đang sở hữu.

 trứng rung 2 đầu
Với trứng rung 2 đầu nó vừa có thể đáp ứng nhu cầu làm tình và tự sướng cùng lúc cho phụ nữ.

Top 5 loại trứng rung tình yêu 2 đầu được yêu thích nhất

1. Sextoy 2 đầu trứng rung

Sextoy 2 đầu trứng rung kích thích siêu sướng, là một loại đồ chơi tự sướng khá hấp dẫn cho các bạn gái, khi nó vừa có thể tự làm tình cho chị em phụ nữ và làm chị em thỏa mãn ngây ngất với những cảm giác sung sướng như chính các bạn đang được làm tình và quan hệ cùng với nam giới. Với 2 đầu vừa phục vụ nhu cầu kích thích làm tình và đầu còn lại có thể tự mình thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục cao nhất cho mình.

Sextoy 2 đầu
Sextoy 2 đầu trứng rung sẵn sàng chia sẻ mọi nhu cầu khi bạn cần.

2. Trứng rung 2 đầu Prety Love

Trứng rung 2 đầu mini hình dương vật là một loại dụng cụ tự sướng cho phụ nữ kiểu dáng nhỏ gọn thiết kế với 2 đầu trứng rung để vừa có thể kích thích những cảm giác ham muốn tình dục cho phụ nữ, trứng còn lại mang hình dáng đầu dương vật có thể giúp cho người phụ nữ thỏa mãn ngay những cảm giác sung sướng cho chính mình với cảm giác thật nhất như bạn đang được quan hệ tình dục cùng đàn ông khi bạn thủ dâm với trứng rung tình yêu.

Trứng rung 2 đầu mini
Trứng rung 2 đầu mini cho nữ

3. Trứng rung silicon 2 đầu dương vật

Trứng rung silicon là một loại đồ chơi tự sướng cho nữ, mang hình dáng và chế tác như dương vật đàn ông, có nhiều điểm ma sát trên thân trứng rung để mang đến những cảm giác kích thích cao nhất đến cho các bạn nữ khi sex bang sextoy.

Do tu suong cho nu được bố trí với hai quả trứng rung, một để bạn dùng kích thích bên ngoài và quả còn lại hình dáng của dương vật nam giới, giúp bạn thỏa mãn những cảm giác sung sướng của mình khi bạn làm tình với đồ chơi tình yêu.

Trứng rung giá rẻ
Trứng rung 2 đầu dương vật.

4. Trứng rung tình yêu 2 đầu Wireless

Trứng rung tình yêu Wireless 2 đầu giá rẻ được chị em phụ nữ biết đến như một dụng cụ tự sướng cho nữ, không những thế nó còn là một dụng cụ làm tình tuyệt vời nhất đến cho các bạn gái khi được ngưòi đàn ông sử dụng để làm thỏa mãn sự mới lạ, kích thích ham muốn khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng đưa người phụ nữ chạm được đỉnh cao của cảm giác sướng tuyệt vời mà họ mong đợi.

Trứng rung tình yêu Wireless
Trứng rung tình yêu Wireless 2 đầu

5. Trứng rung 2 đầu kích thích đầu ti

Trứng rung 2 đầu kích thích đầu có tác dụng kích thích khoái cảm hưng phấn cho phái nữ. Với thiết kế gọn nhẹ gồm hai trứng rung kết hợp có hỗ trợ thêm kẹp đầu ti để đem đến sự khoái cảm hưng phấn tuyệt đối cho chị em phụ nữ khi sử dụng để không ngừng giúp mình chạm được những cảm giác đê mê sung sướng về tình dục.

Mang tính chất làm tình cho phụ nữ và hoàn toàn tạo cho bạn ngay những cảm giác sung sướng khi bạn ham muốn.

Sextoy nữ máy rung tình yêu
Sextoy nữ máy rung tình yêu kích thích đầu ti

Trên đây là 5 mẫu trứng rung tình yêu 2 đầu đang được chọn lựa nhiều nhất hiện nay, bởi nó có khả nang đáp ứng nhu cầu hỗ trợ làm tình cho nam giới với bạn tình mình, hay được đồng tính nam đồng tính nữ sử dụng để quan hệ và tuyệt vời nhất nó hoàn toàn phù hợp cho phụ nữ tự mình sử dụng để làm thỏa mãn ngay những cảm giác khi mình ham muốn tình dục được tốt nhất.

Chúng bạn tìm thấy được một mẫu trứng rung phù hợp nhất với mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *