Cốc thủ dâm là gì? Khám phá 5 loại cốc thủ dâm sướng nhất

Cốc thủ dâm là gì? Bạn đã nghe đâu đó cụm từ này, nhưng bạn không hiểu nó là cái gì, thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn hiểu hơn về cốc hỗ trợ nam giới là gì và top 5 loại cốc âm đạo giả sướng ngất ngây như bạn đang đụ con gái mới lớn. 

Cốc âm vật là gì? Cách sử dụng cốc âm đạo giả sướng như thật
Cốc thủ dâm là gì? Hãy tìm hiểu về cốc âm vật.

Cốc thủ dâm là gì?

Chúng tôi không ngần ngại dùng những từ thô thiển để giải đáp những thắc mắc đầy đủ những vấn đề mà bạn quan tâm, cho dù nó có thô tục hay kém hoa mỹ như thế nào thì nó luôn phản ánh đúng vấn đề mà bạn quan tâm.

Vâng, cốc thủ dâm âm vật là một loại đồ chơi tình dục dành cho nam, trong tiếng anh gọi là sex toys. Người Việt chúng ta thường hay gọi là cốc âm đạo giả, lồn giả, âm vật giả và bướm giả được ngụy trang. (Xin nói thêm “âm vật tiếng anh là gì” nó được gọi là clitoris).

Cốc thủ dâm mang hình dáng của một chiếc cốc, đây là một yếu tố mang đậm tính ngụy trang cho người dùng, để họ luôn có thể an tâm mang theo bên mình và thỏa mãn ngay khi họ cần được lúc mọi nơi.

Bên trong nó được cấu tạo từ hình dáng trực quan bên ngoài những chi tiết bờ môi âm hộ trắng hồng mơn mởn như bướm của những cô bé đang ở độ tuổi dậy thì, khá hấp dẫn người đàn ông. Khám phá hơn sâu vào bên trong là những cảm giác se khít cùng những đường gân nổi tạo cảm giác kích thích tuyệt vời nhất đến cho người đàn ông khi họ đút dương vật vào bên trong, tạo cho họ có được những khoái cảm sướng như đang làm tình với con gái thật sự.

Tìm hiểu thêm âm đạo giả cho nam là gì “tại đây

Cốc hỗ trợ nam giới tự sướng
Cốc âm vật là một loại đồ chơi tình dục nam, được chế tác ngụy trang, bên trong được cấu tạo hệt như âm hộ con gái mới lớn.

5 loại cốc thủ dâm hot nhất 2020

Cốc thủ dâm có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau, nhưng đa phần đều đáp ứng những nhu cầu cho người đàn ông, với những chi tiết như ngụy trang, nhỏ gọn và bên trong cấu tạo như bướm phụ nữ.

Chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 loại cốc tự sướng phê nhất hiện nay và đang được đánh giá khá cao khi thủ dâm.

Xem thêm “cách làm âm vật giả tự chế” tại nhà, không tốn chi phí

1. Cốc tự sướng bướm giả học sinh

Cốc tự sướng được mô phỏng như bướm của những nữ sinh trung học mới lớn, có độ se khít boot, khá hấp dẫn cho người đàn ông. Khi họ thủ dâm vừa đút dương vật vào sâu bên trong, họ sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận được những cảm giác mềm mại và boot hệt như cảm giác họ đang được đụ cùng một cô bé mới lớn khá hấp dẫn.

Thêm vào đó là chế độ rung động kích thích luôn làm họ sướng ngất ngây, cảm giác thật tuyệt vời chia sẻ những nhu cầu khi họ ham muốn tình dục mà không có bạn tình họ bên cạnh, nó sẽ làm họ thỏa mãn.

Cốc hỗ trợ nam giới thu dam
Cốc tự sướng se khít, hấp dẫn đàn ông khi tự sướng.

2. Cốc Qing

Cốc Qing khá nổi tiếng hiện nay, bởi nó ngụy trang hoàn toàn, nhỏ gọn, chế tác đơn giản, không cầu kỳ, mềm mại và giá rẻ nhưng mang đầy đủ một yếu tố của âm vật con gái, nên hoàn toàn có thể làm cho đàn ông họ sướng mọi lúc mọi nơi mà họ cần.

Với cốc thủ dâm Qing sẽ làm họ có những cảm giác không cô đơn khi họ có sinh lý cao muốn được giải quyết nhu cầu cá nhân được tốt nhất.

Xem thêm “cốc Qing 100K” có nên mua không? Vì sao

Cốc thủ dâm Qing
Cốc Qing một loại cốc âm đạo giả mang đậm tính ngụy trang

3. Cốc thủ dâm 2 đầu

Cốc thủ dâm 2 đầu là một sản phẩm khá tuyệt vời, khi bên ngoài nó có hình dáng như một dụng cụ tập tạ 1 kg, nó là một sự ngụy trang tinh vi, thông minh, hoàn toàn đánh lừa người khác khi sử dụng.

Điểm đặc biệt của nó là bên trong với 2 đầu dụng cụ, âm đạo giả và hậu môn để bạn thay đổi cảm xúc khi thủ dâm, khi bạn muốn chơi âm hộ con gái còn trinh bạn có thể đút dương vật vào bướm của nàng để nhấp đẩy mọi thao tác đến khi muốn chơi lỗ nhị bạn có thể thay đổi dụng cụ, thế là bạn được chơi 2 lỗ khá hấp dẫn khi tự sướng bằng đồ chơi tình dục.

Tenga là gì“, Tìm hiểu về cốc thủ dâm nổi tiếng số 1 của Nhật Bản

Cốc thủ dâm cho nam
Cốc vật giả 2 đầu ngụy trang giống như thật đem đến cho bạn cảm giác thỏa mãn tình dục hấp dẫn.

4. Cốc hỗ trợ nam giới giá rẻ ngụy trang đèn pin

Cốc hỗ trợ nam giới giá rẻ ngụy trang đèn pin là một dụng cụ tình dục nam được nhiều người tin dùng nhất, có lẽ độ mềm mại và từ đôi môi ửng hồng luôn tạo được nhiều sự kích thích đến cho họ.

Thêm vào đó là độ se khít và nhiều chế độ rung luôn làm họ có được đầy đủ cảm giác sướng như khi họ đút vào bướm của trinh nữ. Do đó đây là một dụng cụ tự sướng tuyệt vời mà người đàn ông luôn thích được thủ dâm cùng với nó.

Cốc hỗ trợ nam giới thủ dâm
Cốc tự sướng giá rẻ ngụy trang bên trong chiếc đèn pin

5. Cốc thủ dâm rung thụt tự động

Bạn là một người thích được người khác chủ động đi bài chơi bạn hơn. Cốc hỗ trợ nam giới tự động rung thụt và phát ra tiếng rên sung sướng sẽ làm cho bạn thỏa mãn tuyệt đối, khi nó có thể tự động chuyển động thụt ra vào và thêm vào đó là hệ thống rung luôn kích thích tác động vào dương vật bạn để làm bạn có thể đạt được cảm giác sướng hơn khi làm tình.

Bên ngoài là những tiếng rên sung sướng của phụ nữ luôn tạo nhiều cảm giác thật cho bạn khi thủ dâm, đem đến cảm giác cho chúng ta như chính bạn đang hiếp dâm một nữ sinh mới lớn có một bờ môi bướm se khít làm cậu nhỏ bạn phải khóc thét lên vì sướng.

Nên xem nguyên tắc hoạt động tình dục của con người “tại đây


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *