Top 10 bao cao su gai làm phụ nữ sướng tê tái

Bao cao su gai có tác dụng gì? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về top 10 bao cao su có gai chơi phê nhất, sướng nhất, làm phụ nữ nhớ mãi những cảm giác thỏa mãn sung sướng này. Đây là 10 loại bao cao su được đánh giá là hot nhất trong năm 2020 này.

Xem để biết “5 loại bao cao su chịch gái sướng nhất

Bao cao su gai có tác dụng gì
Bao cao su gai có tác dụng gì? Hãy cùng khám phá.

Bao cao su gai là gì

Bao cao su gai có tác dụng cũng giống như những chiếc “áo đi mưa” khác là, ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục, tránh thai an toàn.

Sự khác biệt của chiếc bao này là có những chấm li ti xung quanh thân bao, các chấm gai này cũng có chung chất liệu đồng nhất với chiếc bao cao su, nhằm mang đến cảm giác kích thích, làm thỏa mãn trong quan hệ tình dục cho người phụ nữ.

Tác dụng của bao cao su có gai

Bao cao su gai là một sản phẩm được dùng để hỗ trợ trong quan hệ tình dục, nếu như với những loại bao cao su thông thường nó chỉ có tác dụng hạn chế sự lây lan các bệnh qua đường tình dục và tránh thai một phần nào đó, thì với chiếc bao có gai này sẽ ngăn ngừa tuyệt đối sự lây lan các bệnh qua đường tình dục một cách tuyệt đối nhờ vào độ dài của nó khá cao.

Chính vì độ dày của nó khá cao như thế nên sẽ mang đến cho dương vật người đàn ông được to lớn hơn, tạo nên cảm giác mới lạ hoàn toàn cho người phụ nữ khi quan hệ.

Với các gai mềm mại được bố trí trên thân nhằm tạo những cảm giác va chạm kích thích vào nhiều điểm khoái cảm bên trong âm hộ của phụ nữ, đem đến cảm giác kích thích và hưng phấn sung sướng nhiều hơn cho phái đẹp khi quan hệ, dễ dàng giúp họ thăng hoa tột đỉnh. Đây là một loại bao cao su kích dục phụ nữ hiệu quả nhất.

Tham khảo “Bao cao su kích dục là gì

Bao cao su gan gai
Bcs gai sẽ giúp bạn mang đến những cảm giác thỏa mãn cao nhất đến cho bạn tình mình.

Phụ nữ có thích bao cao su gai không?

Như bạn cũng biết, những điểm nhạy cảm của phụ nữ nằm chi chít bên trong thành âm hộ, nhất là điểm G. Trong quá trình quan hệ tình dục dương vật của người đàn ông quá trơn tru, không thể tạo những sự va chạm kích thích nhiều vào nó để có thể đem đến khoái cảm cho phụ nữ.

Bao cao su gai mềm mại sẽ khắc phục vấn đề trơn tru của dương vật đàn ông, mà thay vào đó có nhiều điểm ma sát hơn, nhằm kích thích vào những điểm khoái cảm mà ngày thường dương vật đàn ông không chạm vào được.

Do đó với một loại bao có gai sẽ hoàn toàn, tạo cảm giác mới lạ làm sướng tột đỉnh cho người phụ nữ một cách tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó tác dụng bcs gai còn là một dụng cụ để khi mang vào những loại đồ chơi giả như dương vật giả sẽ giúp cho những chị em có thể thỏa mãn cảm giác thủ dâm tuyệt vời nhất cho mình.

Bcs gai là một một sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ tình dục mà chị em phụ nữ thích nhất hiện nay trương quan hệ.

Bao cao su tăng kích thước có gai
Bao cao su tăng kích thước có gai, mang đến cho bạn một kích cỡ dương vật to khủng và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh sung sướng cao nhất.

Dùng bao cao su gai có đau không

Nhiều người khi nhìn vào các loại bao gai luôn cảm thấy không thiện cảm cho lắm, nhưng quả thật đây lại là một bao cao su kích thích phụ nữ. bởi những gai của nó khá mềm mại.

Với dương vật của đàn ông khi đưa vào bên trong cô bé của bạn tình nó khá cương cứng, với độ mềm mại của chiếc bcs có gai nó mềm hơn cả dương vật đàn ông, do đó vấn đề dùng bao gai có đau không, bạn hoàn toàn an tâm bởi nó không hề làm tổn thương hay đau rát cho bạn lẫn bạn tình.

Khám phá “bao cao su siêu mỏng nào tốt nhất” hiện nay

Bao cao su kích thích phụ nữ
Bao cao su kích thích phụ nữ sử dụng từ những chất liệu mềm mại và an toàn thân thiện với người dùng.

Top 10 bao cao su gai mà phụ nữ thích hiện nay

1. Bao cao su gai nhỏ Krabi Thái Lan

Bcs cáo gai Krabi Dots Longtime được chế tác với những hạt gai li ti nằm dọc thân chiếc bao sẽ mang đến sự va chạm kích thích tuyệt vời nhất cho người phụ nữ.

Thêm vào đó là sự kết hợp với dung dịch làm kéo dài thời gian Benzocaine 5% giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục của mình được lâu hơn.

Với độ mỏng tuyệt đối sẽ đáp ứng được những cảm giác thỏa mãn khi quan hệ tình dục cho cả  người nam giới và phụ nữ, hoàn toàn đi đến cảm giác sung sướng cao nhất. Do đó đây được đánh gía là loại bao gai hấp dẫn và yêu thích nhất trương năm 2020.

Bao Krabi Thái Lan
Bcs Krabi Thái Lan

2. Bao cao su gai Sagami

Bao cao su gai Sagami được xuất xứ tại Nhật Bản, sử dụng bằng chất liệu Polyurethane có độ dẻo dai, siêu mỏng, kết hợp với các gai li ti rất hấp dẫn cho phụ nữ, đem lại cảm giác sung sướng thần tiên mà họ mong đợi.

Bên trong chiết bao còn tẩm một chất thảo dược thiên nhiên gây tê Benzocain, có tác dụng giúp người đàn ông khác phục vấn đề xuất tinh sớm của chính mình đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn cao nhất cho phụ nữ.

Bao Sagami
Bao Sagami

3. Bao cao su Xmen 6 bi kích thích

Với người đàn ông luôn muốn kích thích phụ nữ bằng những cách như phẫu thuật nhét bi vào dương vật nhằm tạo khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Thì với chiếc bao cao su Xmen được trang bị với 6 viên bi vào chiếc bao cao su, khi bạn mang vào và thực hiện thao tác quan hệ tình dục với phụ nữ sẽ dễ dàng và nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu sướng nhất như người phụ nữ họ cần.

Bao Xmen 6 bi kích thích
Xmen 6 bi kích thích phụ nữ sung sướng

4. Innova bao cao su có gai siêu mỏng

Innova một dạng bao cao su có gai siêu mỏng được yêu thích nhất, bởi nó khá mỏng có thể mang lại cảm giác mang như không mang, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tận hưởng những giây phút khoái cảm cao cho người đàn ông và cảm giác thật nhất cho người phụ nữ.

Mấu chốt và đặc biệt nhất vẫn chính là các gai li ti được trang bị dọc thân chiếc bao, sẽ ma sát kích thích vào những điểm sung sướng của phụ nữ, đánh thức cảm giác sung sướng cho chính họ làm họ được phê nhất.

Đồng thời với chất Lidocain 9% giúp gây tê đầu dương vật của nam giới giúp bạn quan hệ lâu ra hơn, để dễ dàng làm tình đến tận phút cuối của cuộc vui.

Innova siêu mỏng
Innova siêu mỏng

5. Bao cao su Durex có gân gai 

Đây là một dòng bao cao su được yêu thích nhất tại Thái Lan, và rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Với Durex đã không còn xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta qua các loại gel bôi trơn. Bao cao su có gân gai Durex sẽ mang đến phút giây mới lạ cho các bạn gái, tận hưởng nhiều cung bậc sung sướng, dễ đi đến thỏa mãn cảm giác sung sướng cao nhất mà họ chưa từng được chạm đến.

Thiết kế dạng mỏng,có độ co giãn rất tốt, dai và bền giúp cặp đôi thỏa sức thử các tư thế mạnh bạo mà không sợ rách. Được bố trí các hạt gân gai bi cọ xát vào âm đạo kích thích giúp cho nàng cảm giác hưng phấn theo từng nhịp thụt của chàng.

Bao durex
Bao Durex khá nổi tiếng

6. Bao cao su có gai Super Gold

Bcs có gai Super Gold đến từ Nhật Bản sẽ rất hấp dẫn cho phụ nữ, nó khác hẳn so với các dòng bcs có gai khác với các râu ria sẽ dễ dàng va chạm hơn vào vùng cấm của phụ nữ,

Đây là sản phẩm hấp dẫn cho phụ nữ, nếu bạn gặp phải cô bạn tình khó tính lãnh cảm khó có thể lên đỉnh thì với chiếc bcs độc lạ hấp dẫn nhất đến từ Nhật Bản này sẽ thay bạn đáp ứng mọi nhu cầu thăng hoa cảm xúc mới lạ lên thiên đường vì sướng đến cho nàng.

Bao Super Gold
Bao Super Gold

7. Bao cao su đầu rồng

Nếu bạn có một kích thước dương vật thuộc dạng khiêm tốn, bạn muốn đáp ứng nhu cầu mới lạ cho bạn tình, với cảm giác như được chơi trai lạ thì bcs gai đầu rồng là tác phẩm tuyệt vời nhất để giúp bạn có thể làm được điều đó.

Thiết kế mang nhiều gai gốc mềm mại, với độ dày cao giúp bạn đôn dên lớn hơn to hơn để làm cho bạn tình có cảm giác như được làm tình với trai lạ, các gân gai mềm mại hấp dẫn sẽ kích thích cô bé của nàng ra nước thật nhiều vì sướng.

Bạn sẽ thật sự cảm nhận được cô nàng khóc thét lên vì quá sướng.

Bao đầu rồng
Bao đôn dên đầu rồng

8. Bao cao su gai khủng

Bao cao su gai khủng kích thích phụ nữ, là một sản phẩm tình dục hỗ trợ đến cho các bạn nam, sử dụng để mang lại những khoái cảm sung sướng cao hơn đến cho bạn tình mình, nhờ vào tác dụng giúp dương vật bạn to hơn dài hơn, với kích thước đôn dên cực khủng.

Ngoài những tính năng cần thiết của một loại bao cao su giúp ngăn ngừa sự lây lan các bệnh qua đường tình dục, tránh thai an toàn. Bên cạnh đó có nhiều gân gai mềm mại, được bố trí trên thân của bao cao su bi gai sẽ mang đến những va chạm kích thích vào thành am hộ của người phụ nữ, đem đến những cảm giác thỏa mãn sự sung sướng tuyệt vời đến cho chị em khi bạn quan hệ cùng họ.

Dụng cụ làm tình
Bao gai khủng

9. Bao cao su Peak One

Bao cao su Peak One có lẽ nó khá lạ lẫm với nam giới Việt Nam, nhưng đây lại được mệnh danh là “sát thủ” hỗ trợ tình dục cho đàn ông Nhật Bản.

Nhờ vào điểm đặc biệt từ các gai mềm mại bao bọc xung quanh chiếc bao cao su sẽ kích thích mọi điểm nhạy cảm bên trong cô bé khiến nàng đê mê, rên rỉ theo từng nhấp đẩy làm tình của bạn, bạn sẽ thật sự cảm nhận được những tiếng rên la sung sướng của cô nàng.

Bao cao su Peak One
Bcs Peak One

10. Bao cao su đôn dên có gai

Bao cao su đôn dên có gai  được chế tác từ chất liệu TPE y tế mềm mại, màu sắc giống như da người, bên ngoài được chế tác nhìn giống hệt như dương vật đàn ông, nhằm giúp cho dương vật bạn to hơn, dài hơn.

Với tác dụng của bao cao su đôn dên cao cấp mềm mại, kết hợp với những gai kích thích sẽ hoàn toàn tạo cho người phụ nữ những cảm giác sung sướng tuyệt vời.

Với dương vật của nam giới đã quá quen thuộc với người bạn tình, và với âm hộ của người phụ nữ sau nhiều quá trình sinh nở, quan hệ tình dục đã làm cho vùng kín họ trở nên giản nở nhiều. Còn đối với dương vật nam giới vẫn vậy.

Do đó bao cao su đôn dên có gai giúp bạn có một kích cỡ to lớn hơn, nhằm mang đến những cảm giác mới lạ đến cho bạn tình mình. Bên cạnh đó với các gai mềm mại nằm dọc thân có tác dụng tạo những va chạm kích thích vào thành âm hộ bạn tình, để có thể giúp họ cảm nhận được những cảm giác sung sướng cao nhất.

Bcs đôn dên có gai
Bao tăng kích cỡ để luôn làm người phụ nữ có thể thỏa mãn.

Cách sử dụng bao cao su gai

Với loại bao cao su siêu gai nhiều người lúng túng không biết dùng như thế nào, thật sự nó khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dùng nó như những loại bao cau su thông thường khác, cuộn tròn dọc theo dương vật mình về cuối.

Bạn xem hình bên dưới để biết thao tác sử dụng cách mặc bao cao su đúng cách hơn cho cậu nhỏ mình một cách dễ dàng nhất.

Cách sử dụng bao cao su gai
Cách sử dụng đơn giản và khá dễ dàng.

Bao cao su gai mua ở đâu

Với những loại bao cao su thông thường, bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu, cửa hàng đồ chơi người lớn, siêu thị nhà thuốc v.v… Nhưng với những loại bao gai nó không được bán đại trà như những loại bcs thông thường. Do đó khi bạn có nhu cầu mua bao gai bạn có thể tham khảo thêm “tại đây”, để biết cách mua bcs có gai dễ dàng nhất cho mình.

Bài viết này chúng tôi muốn hướng đến người dùng giải đáp những thắc mắc cho các bạn về bao cao su gai có tác dụng gì và cách sử dụng để bạn hiểu rõ hơn về chúng và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *