Showing all 10 results

Nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục nữ là một dòng sản phẩm thuốc kích dục được tinh chế dưói dạng dầu thơm, được chiết xuất từ chất Pheromon và tinh chất dầu thơm, có tác dụng kích thích những tế bào hoocmon sinh dục của người phụ nữ thông qua hệ thần kinh trung ương, chi phối đến các bộ phận sinh dục của người phụ nữ tạo những cảm giác ham muốn tình dục thật mãnh liệt đến với họ ngay lập tức.

Với tác dụng của thuốc kích thích nam nữ chế tác dưới dạng dầu thơm sẽ giúp các bạn nam dễ dàng chinh phục được người bạn yêu mến và dễ dàng mang họ đến bên bạn, đốt cháy giai đoạn yêu nhau vô cùng hiệu quả, loại bỏ những khoảng cách không đáng có trong tình yêu.

Bạn đang yêu mến một người phụ nữ và bạn luôn khao khát được tiếp cận, chinh phục nàng. Nhưng nàng luôn tạo những khoảng cách giữa bạn và cô ấy, làm bạn vô cùng lo lắng và cô đơn. Hãy sản phẩm hỗ trợ kích thích chia sẻ những vấn đề nhạy cảm này cùng bạn, nàng sẽ bị bạn khuất phục ngay bởi những sự kích thích mạnh mẽ và mãnh liệt, mang cô ấy đến bên bạn thật dễ dàng


Nước hoa kích dục nữ

Dầu thơm kích dục nữ Phero-X

1.200.000,0

Nước hoa kích dục nữ

Nước hoa gợi dục nữ Duai

1.200.000,0

Nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục nữ giá rẻ Duai

800.000,0

Nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục phụ nữ Tease

1.300.000,0

Nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích thích phụ nữ CK

850.000,0
900.000,0
5.800.000,0