Hiển thị một kết quả duy nhất

Nước hoa kích dục nam

Nước hoa kích dục nam có tác dụng kích thịch những cảm giác ham muốn về tình dục của người nam giới, thông qua mùi hương của hương nước hoa chế tác cùng chất Pheromone, tác động thông qua khướu giác lên hệ thần kinh trung ương, chi phối xuống các bộ phận sinh dục như tinh hoàn, sẽ dễ dàng mang đến những cảm giác ham muốn tình dục cao nhất đến cho người nam giới, làm họ chỉ muốn được quan hệ tình dục ngay lập tức cùng bạn.

– Nước hoa kích kích thích nam giới tạo những dễ dàng để bạn tiếp cận người bạn yêu thương. Thật vậy với hương thơm từ nuoc hoa kich thich ham muon sẽ giúp bạn luôn nổi bật trước đám dông và là tâm điểm chú ý của mọi người nam giới làm mọi ánh mắt luôn dõi theo bạn bởi sự nổi bật từ bạn.

– Với nuoc hoa kich duc nam cực mạnh sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề đén và tiếp cận đối tượng mà bạn yêu thương, loại bỏ vách ngăn khoảng cách giữa bạn và người đó thật hiệu quả mà vẫn giữ được những giá trị cao quý của người phụ nữ. Hãy để nước hoa kích dục nam làm anh ấy chủ động đến bên bạn.