Thuốc cường dương là gì, có nên sử dụng không?

Thuốc cường dương là gì, có nên sử dụng không và còn nhiều câu hỏi nữa liên quan đến thuốc cường dương. Shop đồ chơi người lớn chia sẻ cùng bạn những kiến thức liên quan đến những loại thuốc tăng sinh lý nam này.

Thuốc cường dương là gì

Thuốc cường dương được biết đến như một vị cứu tinh cho đàn ông yếu sinh lý, nhất là những trường hợp rối loạn cương dương “trên bảo dưới không nghe”.

Bạn hãy tưởng tượng khi đang cùng người bạn tình xinh đẹp của mình chuẩn bị “lâm trận” với sự háo hức của cả 2 đang dâng trào, cảm giác ham muốn tột đỉnh nhưng cậu nhỏ bạn nó không chấp hành mệnh lệnh và luôn trong trạng thái “mềm nhũn”, khi đó chắc chắn sẽ làm cả bạn lẫn bạn tình thật sự hụt hẫng hoàn toàn và dĩ nhiên bạn không thể là người đàn ông tuyệt vời trong mắt nàng.

Với xã hội tiến bộ, ngành y học đã không ngừng phát triển đã tạo ra những sản phẩm hỗ trợ chức năng tình dục như thuốc cường dương, có tác dụng chống rối loạn cương dương mang đến cho bạn một dương vật cương cứng hoàn toàn khi quan hệ tình dục, nâng cao khả năng quan hệ tình dục được tốt nhất giúp bạn làm tình được nhiều lần và kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn như bạn mong đợi.

Thuốc cường dương là gì, có nên sử dụng không?
Thuốc cường dương là gì, có nên sử dụng không?

Tìm hiểu thêm bài viết có liên quan

Công dụng của thuốc cường dương như thế nào

Về y học thuốc cường dương được biết đến và phân tích như sau.

Khi bạn ham muốn tình dục tự động sự khoái cảm nơi thần kinh trung ương sẽ tự động chi phối và điều khiển đến tinh hoàn, tác động đến các tế bào hormone sinh dục của nam giới, khi đó máu ở tinh hoàn sẽ tự động bơm đến dương vật bạn làm dương vật bạn cương cứng hoàn toàn.

Còn với nam giới yếu sinh lý hay rối loạn cương dương, ở bộ phận tinh hoàn không hề nhận được tín hiệu khoái cảm từ não bộ, do đó nó không thể tự bơm máu đến dương vật để làm dương vật cương dương.

Thuốc cường dương là một liệu trình được tinh chế bởi những loại thảo dược thiên nhiên, khi bạn uống vào nó sẽ kích thích đến hooc môn của người đàn ông, tác động đến nó giúp cho máu bơm đầy đến dương vật bạn để nó cương dương cao nhất.

Có nên sử dụng thuốc cường dương

Có nên dùng thuốc tăng cường sinh lý nam không (thuốc cường dương). Sản phẩm hỗ trợ đàn ông yếu sinh lý như thuốc cường dương đã không còn xa lạ gì đối với người dùng hiện nay, nhưng thật sự nó có an toàn hay không đây là một điều mà dường như ít có người biết đến.

Chúng ta không hề phủ nhận những gì tuyệt vời mà những loại thuốc cường dương đem đến, nó cũng biết đến là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình dục tương đối an toàn cho người dùng.

Điều lưu ý đến tất cả trong mỗi chúng ta là không nên lạm dụng nó một cách quá nhiều và lưu ý đến bạn không phải bất kì loại thuốc tăng cường sinh lý nam nào cũng an toàn khi sử dụng.

Hiện nay có những loại thuốc cường dương khá an toàn như Ngựa Thái, kiến Thái, Viagra, Maxman là những dòng thuốc tăng sinh lý tương đối an toàn và mang đến tác dụng khá cao.

Thuốc tăng cường sinh lí nam Maxman tăng cương dương cho nam
Vấn đề sinh lý kém luôn làm ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ của bạn một cách nghiêm trọng, do đó bạn nên sử dụng thuốc cường dương để tăng sinh lý nam.

Thành phần của thuốc tăng cường sinh lý nam

Yohimbin: có công thức gần giống với resenpin được sử dụng trong thuốc trị tăng huyết áp. Ở Mỹ, các bác sỹ cho rằng tác dụng giúp cương dương của yohimbin rất hạn chế nhưng ở Pháp, yohimbin được sản xuất dưới dạng viên sử dụng như một loại thuốc cường dương chuyên trị các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, bất lực ở nam giới.

Papaverin: có tác dụng làm giãn cơ trơn nên papaverin được dùng là thuốc tiêm vào thể hang của dương vật làm tăng khả năng cương cứng trong thời gian dài. Hoạt chất có tác dụng lên hệ tuần hoàn máu, không tác động lên cơ thể về mặt sắc dục. Một điểm trừ của việc sử dụng papaverin trong thời gian dài bị cương đau kéo dài và xơ hóa thể hang dương vật.

Testosterone: Thông thường testosterone sử dụng để tiêm bắp và phải điều trị liên tục trong nhiều tháng. Một số ít được sử dụng dưới dạng viên để uống. Tuy nhiên do có nguồn gốc nội tiết nên testosterone chỉ được dùng khi có sự chỉ dẫn của bác sỹ. Được chỉ định dùng testosterone để điều trị rối loạn cương dương khi nguyên nhân gây ra là do thiếu hụt nội tiết tố trong cơ thể.

Thuốc ức chế PDE-5 giãn mạch (RLC): cơ chế của nhóm thuốc này giúp các mạch máu đưa tới dương vật được dãn ra, dễ dàng cương cứng hơn. Khuyến cáo những người đang bị bệnh tim hoặc đang dùng thuốc chứa nitrat trị bệnh mạch vành.

Thuốc tăng sinh lý nam luôn đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tình dục cho bạn.
Thuốc tăng sinh lý nam luôn đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tình dục cho bạn.

Thuốc cường dương có phải là thuốc kích dục không

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng rằng thuốc cường dương là thuốc kích dục, đây là 2 loại thuốc khác nhau.

Thuốc cường dương nó hỗ trợ làm dương vật bạn cương cứng hoàn toàn và đạt ở độ cường dương trong một khoảng thời gian nhất định để bạn quan hệ tình dục.

Còn đối với tác dụng của thuốc kích dục nam như dòng Hamer Of Thor sẽ kích thích lên hệ thần kinh trung ương của người đàn ông, làm cho họ có những cảm giác ham muốn tình dục mạnh mẽ và mãnh liệt khi đó dương vật họ cũng cương cứng nhưng cương cứng do ham muốn tình dục.

Bạn không nên lầm tưởng ở 2 loại thuốc này.

Thuốc kích dục nó tác động lên thần kinh trực tiếp và làm bạn khó có thể kiềm chế từ sự kích thích ham muốn tình dục khi bạn gần phụ nữ. Ở thuốc cường dương không hề xảy ra điều này, nó chỉ giúp dương vật bạn cương lên còn vấn đề ham muốn là do bản thân bạn.

Thuốc cường dương là gì,
Thuốc cường dương khác vưới những dòng thuốc kích dục nam hoàn toàn bạn không nên nhầm lẫn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *