8 cách thủ dâm bằng âm đạo giả cực sướng, bắn khí tung tóe

8 cách thủ dâm bằng âm đạo giả cực sướng, giúp cho cậu nhỏ bạn có thể bắn khí tung tóe mang đến những cảm giác cực sướng không khác nào như bạn đang đuợc làm tình cùng vưới gái trinh. Vâng, shop đồ chơi người lớn sẽ tổng hợp những cách thủ dâm với âm đạo giả sướng nhất mà bạn cần nên tham khảo để khi tự sướng với bướm giả sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cực sướng đến cho bạn.

Tác dụng của âm đạo giả

Âm đạo giả hay còn gọi là âm vật giả, âm hộ giả, lồn giả bướm giả là một loại đồ chơi tình dục dành cho nam giới (sextoy nam), được thiết kế và kết cấu mô phỏng như bướm của những thiếu nữ mới lớn, đại đa số điểu mô phỏng như vậy nhằm tạo nên cảm giác khoái cảm cao nhất đến cho nam giới khi thủ dâm với âm đạo giả.

Âm đạo giả với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp,  có nhiều loại được thiết kế với chân đến gắn tường và cũng có những loại được ngụy trang dạng cốc cầm tay, hay có những dạng môi phỏng như vòng 3 của phụ nữ.

Bên trong âm vật được sử dụng từ những chất liệu TPE y tế mềm mại hoặc bằng silicon vô trùng, đi sâu hơn vào bên trong nó có nhiều sự ma sát kích thích lên dương vật người đàn ông khi đưa vào bên trong, tạo nên những khoái cảm thật tuyệt vời làm thỏa mãn nhu cầu tốt nhất với cảm giác cho họ, như được đưa vào bướm gái trinh.

Thêm vào đó là những chức năng như rung, rên, co bóp và tỏa ra thân nhiệt ấm nóng như bên trong bướm con gái đây là những sự kích thích thông minh nhằm tạo những tác dụng thỏa mãn thật nhất để người dùng thỏa mãn không nhàm chán.

Xem thêm bài viết cách sử dụng âm đạo giả “tại đây

Âm đạo giả cho nam
Âm đạo giả cho nam là một dụng cụ thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới.

8 cách thủ dâm bằng âm đạo giả cực sướng

Với những ai đã từng mua am dao gia chắc không còn xa lạ gì với món đồ chơi tình dục này nhưng với những bạn lần đầu tiếp xúc và sử dụng đến dụng cụ tự sướng am ho gia chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết này để áp dụng thật tế khi bạn làm tình bằng âm đạo giả đạt hiệu quả cao nhất và sướng nhất

#Tìm cảm hứng khi thủ dâm

Không những khi chúng ta thủ dâm bằng âm đạo giả mới tìm cảm hứng, mà thậm chí ngay khi mỗi ngày bạn thực hiện những thao tác làm tình với đối tác cũng cần có những màn dạo đầu kích thích để khơi màu cho cảm xúc.

Do đó để bạn có thể tự sướng với bướm giả điều bạn cần làm là tìm cho mình những nguồn cảm hứng để bạn có thể đạt được những cảm giác ham muốn cao độ.

Để tìm được cảm xúc đó bạn nên mở những đoạn phim sex hấp dẫn mà bạn muốn như hiếp dâm hay hiếp dâm nữ sinh dưới mưa hay bố chồng hiếp con dâu v.v… Và đồng thời bạn hãy tưởng tượng trong đầu mình bạn đang là nhân vật nam đó đang được làm tình với cô gái đó.

Hoặc không cần xem phim bạn có thể lấy hình một hotgirl ra vừa thủ dâm vừa xem hình cô nàng, và với ý nghĩ mình đang được làm tình cùng cô bé này. Đây được xem là cảm giác thích nhất mà những người đàn ông khi thủ dâm thường làm.

#Sử dụng gel bôi trơn

Thông thường khi bạn quan hệ với người phụ nữ họ có những sự ham muốn tình dục, họ sẽ tiết ra những dịch nhầy tạo cảm giác mơn trớn hấp dẫn và kích thích dương vật người đàn ông.

Nhưng khi bạn tự sướng với bướm giả nó không thể tạo ra những chất nhờn như bên trong âm hộ phụ nữ, do đó để tăng cảm giác như thật này, bạn nên sử dụng một ít gel bôi trơn thoa lên âm đạo giả và dương vật bạn để khi bạn tự sướng với bướm giả sẽ đáp ứng được cảm giác thật nhất mà bạn muốn có.

Sử dụng gel bôi trơn để thủ dâm
Sử dụng gel bôi trơn để thủ dâm đạt hiệu quả

#Thủ dâm khi xem phim sex

Như đã chia sẻ cùng bạn ở cách trên, với cách bạn vừa xem phim vừa thủ dâm là một trong những cách sướng nhất và hiệu quả nhất.

Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi bạn vừa xem phim khi cầm điện thoại và thực hiện thao tác quay tay. Với chiếc máy xem phim 3D di động bạn hoàn toàn có thể đưa điện thoại mình vào, vừa xem phim với những cảnh nóng 3D hấp dẫn và vừa thủ dâm với âm đạo giả, bằng cách này cậu nhỏ bạn sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng.

Vừa thủ dâm với âm đạo giả vừa xem phim
Vừa thủ dâm với âm đạo giả vừa xem phim là một trong những cách mà làm bạn sướng nhất.

#Nhẹ nhàng đút dướng vật vào âm hộ giả.

Các loại âm đạo giả đều có 1 lỗ nhỏ để bạn đút dương vật vào, với lỗ âm đạo này nó được cấu tạo se khít tạo cảm giác boot như bướm con gái mới lớn.

Bạn sẽ hơi băn khoăn bởi nó có vẻ nhỏ hơn kích cỡ “cậu bé” của bạn. Nhưng bạn không cần qua lo lắng bởi lỗ âm hộ này nó có độ co giãn và đàn hồi khá tốt, phù hợp với tất cả kích cỡ của đàn ông.

Khi bạn đã thoa một ít gel bôi trơn vào bờ môi âm hộ này, hãy nhẹ nhàng đút dương vật đang cương cứng của bạn vào sâu bên trong bướm giả và cảm nhận những cảm nhận tiếng “phực phực” như bạn đút vào bướm gái trinh, cảm giác này sẽ kích thích bạn ở những cảm giác đầu tiên khá hấp dẫn và đạt sự cực sương.

Khi đút nhẹ nhàng và dần dần đút sâu hơn như khi bạn phá trinh nhé, và dần dần tăng độ nhấp đẩy làm tình đây sẽ làm những cảm giác mà bạn thích nhất khi thủ dâm.

Làm tình vưới dụng cụ tự sướng
Làm tình với dụng cụ tự sướng bằng cách nhẹ nhàng đưa vào bướm giả sẽ đem lại cho bạn cảm giác cực sướng.

#Thủ dâm với cách sục lên xuống

Đàn ông luôn có thể chủ động ở những thao tác làm tình nhấp đẩy của mình, làm sao để có thể đạt cảm giác mà họ muốn.

Với thao tác bạn thủ dâm cũng dễ dàng như thế bởi bạn biết hành động nào sẽ làm bạn sung sướng do đó bạn dễ dễ chủ động hơn trong hành động nhấp đẩy của bản thân mình.

Khi bạn đút dương vật bạn vào sâu bên trong âm đạo giả và luôn có cảm nghĩ như dương vật mình đã cắm sâu vào bướm cô nàng rồi nhé và thật nhẹ nhàng chậm rãi cho đến hành động nhấp nhanh hơn tùy theo từng cung bậc khoái cảm của riêng bạn, mà không cần phải theo thao tác nào, chủ yếu làm sao để bạn đạt khoái cảm sướng là được.

Với đường gân va chạm liên hồi kích thích cậu nhỏ bạn là một cảm giác dễ làm người dùng đạt sự sung sướng khi tự sướng với bướm giả

8 cách thủ dâm bằng âm đạo giả cực sướng
Thủ dâm bằng âm đạo giả cực sướng với thao tác sục liên tục

#Thủ dâm với âm đạo giả và xoay tròn

Hành động làm tình và thay đổi tư thế để nhằm tạo ra sự va chạm đầu dương vật bạn vào thành âm hộ của bạn tình.

Với âm hộ giả có những dòng sản phẩm bạn có thể xoay tròn phần cuối của âm đạo giả với mục đích tạo sự va chạm nhiều hơn vào dương vật người nam giới, đem lại sự kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất mà họ muốn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cách xoay âm đạo giả để nó làm cho cậu nhỏ bạn sướng hơn, và nhanh chóng bắn tinh vào bên trong bướm cảm nhận cảm giác sung sướng.

tự sướng với bướm giả bằng cách xoay tròn
Xoay toàn khi thủ dâm với âm đạo giả, nhằm tạo những va chạm kích thích cậu nhỏ bạn hơn.

#Làm tình với âm đạo giả với nhiều cách

Ngoài thật tế người phụ nữ họ luôn chủ động để bạn nằm đè hay chơi mong, chơi kiểu chó, nói chung là làm tình mọi kiểu.

Thì với những dòng âm đạo giả gắn tường hoàn toàn có thể đáp ứng được những tư thế đó nhằm tạo ra nhiều cách sung sướng khác nhau cho người đàn ông và dễ dàng làm họ đi đến cảm giác sướng.

Khi bạn gắn tường âm đạo giả vào những mắt sẵn mà bạn yêu thích và tùy chỉnh ở tư thế mà bạn muốn và nhẹ nhàng đút dương vật vào sâu bên trong sau đó bạn cứ nhấp đẩy, cảm giác này có thể so sánh như có một thiếu nữ mới lớn luôn yêu chiều và đáp ứng mọi kiểu làm tình cho bạn đến khi bạn bắn tinh vào bên trong bướm nàng.

Thực hiện thao tác thủ dâm
Thực hiện thao tác thủ dâm theo từng động tác mà bạn yêu thích.

#Thủ dâm với âm đạo giả dạng mông

Không cầu kì và được thiết kế mang đặc trưng của một loại đồ chơi tình dục nam với âm đạo giả mô phỏng như vòng 3 của người phụ nữ.

Phần vòng 3 này bao gồm cả hậu môn và âm hộ se khít của gái mới lớn, với chất liệu TPE y tế khá mềm mại.

Khi bạn làm tình với âm đạo giả sẽ có những va chạm phần đầu và những bộ phận khác va chạm vào tạo nên những khoái cảm cần thiết, thậm chí bạn có thể làm tình ở nhiều kiểu khác nhau, với động tác nhấp đẩy liên hồi đây là một trong những loại âm đạo giả cho nam sướng nhất và cũng là cách tự sướng với bướm giả cực sướng mà người đàn ông  họ luôn muốn có.

tự sướng với bướm giả dạng mong
Thủ dâm bằng âm đạo giả dạng mông.

Các loại âm đạo giả chơi sướng nhất

Dưới đây là các loại âm đạo giả chơi sướng nhất mà chúng tôi giới thiệu để bạn tham khảo, nó sẽ phần nào giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu thủ dâm bằng dương vật giả sướng nhất đến cho bạn

#Âm đạo giả ngụy trang đèn pin

Âm đạo giả ngụy trang đèn pin là một loại âm đạo giả cầm tay, điểm đặc biệt của nó là thiết kế ngụy trang như một cái đèn pin dễ dàng giúp người dùng luôn mang theo bên mình và sử dụng ngay khi họ có nhu cầu về tình dục.

Điểm đặc biệt thứ hai là bờ môi âm đạo giả cấu tạo khá hấp dẫn nhìn nó ửng hồng khiêu gợi bởi bướm của phụ nữ, khám phá sâu hơn vào bên trong người đàn ông sẽ đạt được sự thỏa mãn tuyệt vời khi mà nó cấu tạo se khít và boot như chim của gái trinh, thêm vào đó với tác động rung của 7 chế độ sẽ là điểm nhấn làm cho cậu nhỏ sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng cao nhất đến cho mình.

#Âm đạo giả bướm học sinh

Nó mang tên gọi như bướm học sinh bởi nó được cấu tạo mô phỏng dựa trên âm đạo của những cô nữ sinh trung học mới lớn. Học sinh là một lứa tuổi mới lớn khá hấp dẫn và kích thích mọi người đàn ông muốn được làm tình.

Bởi lẽ đó những nhà chế tạo đồ chơi tình dục cho ra một loại âm đạo giả bướm học sinh, nhằm đáp ứng những nhu cầu về sinh lý cho những nam sinh mới lớn muốn khám phá tìm hiểu những cảm giác ham muốn tình dục đầu đời của bản thân mình. Bên cạnh đó nó còn có thể phục vụ nhu cầu thủ dâm bằng âm đạo giả cho các bạn nam, bởi độ se khít cấu tạo của một âm hộ gái trinh. Đây là một trong những loại âm đạo giả tuyệt vời nhất để có thể làm ngây ngất sung sướng cho người nam giới khi thủ dâm.

#Âm đạo giả tự động rung thụt

Cảm giác được một người phụ nữ xinh đẹp tự động làm tình cho mình, với nhiều cảm giác như bú mút cậu nhỏ, hay ngồi lên người bạn để làm tình là một cảm giác người đàn ông luôn thích thú.

Âm đạo giả tự động rung thụt đem lại cho bạn cảm giác làm tình cực sướng, khi bạn đút cậu nhỏ vào bằng tác động tự động bạn chỉ việc nằm im và tận hưởng cảm giác sướng mà nó mang đến cho bạn khi bạn tự sướng với âm đạo giả dành cho nam.

#Âm đạo giả co bóp

Đây là một sản phẩm âm đạo giả khá hấp dẫn, bởi dường như nó được trang bị đầy đủ những tính năng kích thích dương vật được tốt nhất.

Co bóp, tạo ra cảm giác ấm nóng với chức năng phát nhiệt bên trong tạo cảm giác ấm áp như bên trong âm đạo của phụ nữ. Chức năng rung để kích thích cậu nhỏ của bạn nhiều hơn. Không những thế bên ngoài với hệ thống phát ra tiếng rên sung sướng của phụ nữ đem lại cảm giác như đang được làm tình thật sự cùng con gái, dây sẽ làm dụng cụ sung sướng cao nhất cho đàn ông thủ dâm.

tự sướng với bướm giả co bóp
Thủ dâm bằng âm đạo giả co bóp sẽ đáp ứng những nhu cầu sung sướng về tình dục.

#Âm đạo giả bú mút

Nhu cầu muốn được bú cu và khi muốn thay đổi cả giác từ bú cu sang làm tình với am dao giả là một cảm giác cực sướng mà người nam giới họ rất thích.

Ưu điểm bởi âm đạo gia bú mút cu cho đàn ông là sự tích hợp giữa âm đạo giả và dụng cụ bú cu vào bên trong một dụng cụ tự sướng, người đàn ông có thể dùng âm đạo giả này để thỏa mãn nhu cầu làm tình cho bản thân mình nó sẽ thật sự làm một dụng cụ tuyệt vời nhất để mang đến cảm giác thỏa mãn tuyệt vời cho người đàn ông khi cô đơn thiếu vắng đói tác bạn tình.

Theo thống kê và tìm hiểu thì đa phần người đàn ông họ luôn yêu thích dụng cụ thủ dâm âm đạo giả bú hút này, vì nó mang lại đa cảm giác khoái cảm.

#Âm đạo giả co bóp xoay sụt cu

Với tác động thủ dâm bằng âm đạo giả thông thường phải dùng động tác di chuyển lên xuống để sụt cho bạn bắn tinh.

Thì với âm đạo giả co bóp xoay sụt cu hoàn toàn tự động làm thay bạn những động tác đó, đem lại cho bạn những cảm giác được thỏa mãn sung sướng.

Nhẹ nhàng đút cậu nhỏ vào sâu bên trong âm hộ giả bạn sẽ được tự động nó làm mọi động tác làm tình đưa bạn đến cảm giác sướng.

Su dung am dao gia là một loại đồ chơi tình dục nam được nam giới sử dụng để thủ dâm .

Âm đạo giả co bóp xoay sụt cu
Âm đạo giả co bóp xoay sụt cu

#Âm đạo giả mông phụ nữ

Âm đạo giả mông phụ nữ mềm mại mô phỏng như vòng 3 của những thiếu nữ mới lớn để bạn ôm chầm lấy và thủ dâm bằng mọi động tác cùng với nó.

Không giống những loại âm đạo giả khác, với âm đạo giả mông phụ nữ đáp ứng mọi nhu cầu làm tình cho người đàn ông với cảm giác không khác nào như bạn đang quan hệ cùng con gái.

Âm đạo giả dạng mông luôn là một dụng cụ thủ dâm tuyệt vời.

tự sướng với bướm giả
Tự sướng với bướm giả mông phụ nữ tạo thuận lợi để bạn làm tình mọi động tác và tư thế.

Lợi ích khi thủ dâm bằng âm đạo giả

Âm đạo giả ngày càng trở nên thân thuộc với ngưòi đàn ông, nó luôn là một trong những dụng cụ tự sướng đáp ứng những nhu cầu thỏa mãn sinh lý tình dục cho nam giới khi cô đơn thiếu vắng tình dục lâu ngày, giúp bạn sung sướng như được quan hệ với âm đạo con gái.

Âm đạo giả giúp bạn luôn chung thủy cùng bạn tình tránh những vấn đề tìm tình một đêm dẫn đến những vấn đề dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Không những thế âm đạo giả còn giúp bạn tránh được nhiều áp lực về tình dục do sự ham muốn lâu ngày, do chay sex sẽ dẫn đến thiếu kiểm soát như ấu dâm hay những vấn nạn xã hội do bạn khó kiểm soát dòng sinh lý khi ham muốn.

Trong thật tế khi thủ dâm bằng âm đạo giả còn là một cách để có thể rèn luyện những vấn đề do rối loạn cương dương hay chứng xuất tinh sớm thường rất hay gặp ở người đàn ông.

Am dao gia, âm vật giả, âm hộ giả hay từ ngữ dân dã thường hay gọi là lồn giả luôn như một người bạn đồng hành thân thiết chia sẻ ngay những nhu cầu mà người đàn ông luôn cần. Hãy luôn trang bị cho mình rồi bạn sẽ dùng đến nó. 

Với vài trăm nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu một món đồ chơi tình dục nam như am dao gia để kiểm chứng những gì chúng tôi chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *