Tác hại của dương vật giả mà bạn nên biết

Tác hại của dương vật giả mà bạn cần nên biết khi sử dụng đồ chơi tình dục cho phụ nữ. Tin tức đồ chơi tình dục nữ tại shop đồ chơi người lớn chia sẻ đến bạn những tác hại từ dương vật giả mà bạn cần biết.

Tác hại của dương vật giả

Chúng ta phải luôn thừa nhận rằng, dương vật giả cho phụ nữ là một loại đồ chơi người lớn có thể nói luôn mang đến những cảm giác thỏa mãn cao nhất cho người phụ nữ mỗi khi họ có nhu cầu ham muốn tình dục mà không có bạn tình mình bên cạnh, dương vật giả sẽ giúp bạn vượt qua được cảm giác ham muốn được an toàn hiệu quả và lành mạnh.

Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng đúng cách sẽ mang đến cho chính người dùng những tác hại không lường trước được .

Bất kì một vật dụng nào được sử dụng đúng cách và phù hợp sẽ đem lại tác dụng thật tuyệt vời như mong đợi. Còn nếu chúng ta dùng nó một cách vô tội vạ, lạm dụng chính nó hay không đúng cách sẽ dễ dàng làm tổn thương chính bản thân của chúng ta.

Tác dụng của dương vật giả
Tác dụng của dương vật giả luôn làm bạn đạt được sự thỏa mãn.

Tham khảo những bài viết có liên quan

Những tác hại của dương vật giả thường hay gặp

Kích thước dương vật to khủng

Sextoy nữ dương vật giả được chế tác khá mềm mại, màu sắc thân thiện luôn tạo những thiện cảm khá tốt cho người dùng. Vấn đề dễ làm tổn thương vùng bé con bạn nhất chính là kích thước.

Ví dụ như bạn có vùng âm hộ với bán kính là 20mm nhưng bạn lại chọn một loại dương vật giả với bán kính trung bình là 35mm, như thế với độ giãn nở của bé con bạn ngoài sức cho phép sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đau thốn khi sử dụng, cho dù nó có làm bạn kích thích nhưng về lâu dài sẽ làm giãn nở vùng âm hộ bạn.

Lời khuyên cho bạn, hãy chọn cho mình một kích thước dương vật giả thật phù hợp với vùng bé con bạn để luôn làm bạn đạt được những cảm giác sung sướng cao nhất khi sử dụng.

Tác hại của dương vật giả khủng
Tác hại của dương vật giả khủng sẽ làm bạn có những cảm giác đau thốn.

Tác hại của dương vật giả từ các gân gai

Đây là vấn đề mà các bạn thường hay không chú ý đến, với các loại dương vật giả có những gai kích thích qua độ sẽ dễ dàng làm tổn thương bé con của bạn nhanh chóng nhất là đối với những bạn nữ có vùng âm hộ cỡ nhỏ và vừa.

Lời khuyên cho bạn nên thận trọng trong vấn đề chọn lựa các nhánh rung phụ kích thích khi mua dương vật giả.

Tác hại của dương vật giả mà bạn nên biết
Dương vật giả có nhiều gân gai sẽ tiềm ẩn nhiều sự tổn thương cho bé con bạn.

Tác hại khi thủ dâm với dương vật giả.

Thủ dâm là một hành động tự sướng cho phụ nữ, ở đâu chúng tôi chia sẻ đến những tác hại ngoài ý muốn khi bạn tự sướng bằng dương vật giả.

Nhận thấy có nhiều bạn nữ khi sử dụng dương vật giả không hề quan tâm đến vấn đề khi bạn thủ dâm, khi bạn dùng dương vật giả không hề vệ sinh dương vật giả trước khi sử dụng dẫn đến, dẫn đến bụi bẩn bám vào dương vật giả và khi bạn dùng sdex dê lam nhiễm khuẩn nơi bên trong âm đạo bạn.

Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giả trước khi sử dụng
Vệ sinh dương vật giả trước khi sử dụng để tránh bụi bẩn có thể làm nhiễm khuẩn nơi bé con bạn.

Cách sử dụng dương vật giả an toàn

Để sử dụng dương vật giả một cách an toàn và tốt nhất, chúng tôi khuyên các bạn nên thật sự tìm hiểu thật kĩ về chính dương vật giả mà bạn cần trước khi mua chúng.

Từ những kích thước màu sắc và đầy đủ thông tin về sản phẩm trước khi đặt mua dương vật giả.

Tránh chọn những loại dương vật giả có kích thước to khủng nếu bạn không cần thiết, các hệ thống kích thích như gân gai, gồ ghề nên tránh chọn lựa vì đây sẽ là những nguy cơ dễ làm tổn thương vùng âm đạo bạn rất cao.

Sextoy nữ duong vat gia hay bất kì một dụng cụ làm tình nào cho phụ nữ điều tiếp xúc và va chạm vào vùng nhạy cảm của phái đẹp, do đó bạn phải thật sự thận trọng và tìm hiểu rõ về chúng trước khi chọn lựa để luôn mang đến tác dụng như bạn mong muốn, tránh gây ra những tác hại từ dương vật giả mà bạn không mong muốn khi sử dụng.

Điểm lưu ý đến bạn khi sử dụng dương vật giả nên vệ sinh đồ chơi tự sướng cho nữ bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng để tránh bụi bẩn sẽ dễ làm viêm nhiễm âm hộ của các bạn.

Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ trước khi sử dụng
Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ trước khi sử dụng, để tránh bụi bẩn bám vào.

Chuyên gia nó gì về sextoy nữ dương vật giả

Theo chuyên gia về tâm lý cô Lý Thị mai chia sẻ 

Chỉ cần đánh từ khóa sextoy trên các trang mạng tìm kiếm, ngay lập tức sẽ cho ra hàng vạn phản hồi. Điều đó cho thấy nhu cầu dùng dụng cụ tự sướng, đồ chơi tình dục của mọi người lớn thế nào. Độ đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng khiến nhóm hàng đồ chơi sextoy này muôn hình vạn trạng, với nhiều mô hình, vật dụng, đồ chơi đáng kinh ngạc.

Có thể nhận thấy dương vật giả đa phần điều mang đến cảm giác thỏa mãn thật nhất mà người phụ nữ luôn mong đợi khi có nhu cầu. Nó giúp chị em gái tránh được nhiều vấn đề khi ham muốn như ngoại tình, tìm tình một đêm hay bồ bịch v.v… Thật sự nhìn nhận dương vật giả như một người bạn đồng hành, thật tế nó không hề gây ra  sự bất lợi cho người dùng.

Tuy nhiên theo cô Mai chia sẻ đã có nhiều vấn đề kém an toàn từ những tác hại của dương vật giả mang đến cho phụ nữ do đó các bạn nên thật sự thận trọng khi sử dụng dương vật giả không nên lạm dụng chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *