Shop đồ Chơi Người Lớn Tphcm
Shop đồ chơi người lớn TpHCM nơi chia sẻ những vấn đề thầm kín của bạn bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sinh lý.

Giới thiệu shop đồ chơi người lớn TpHCM

Shop đồ chơi người lớn TPHCM tại website do18.net có trụ sở chính tại số 3, đường số 46, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là một nhánh nhỏ của diễn đàn tư vấn sức khỏe online miễn phí, có website phongkhamdakhoathientam.com

Shop đồ chơi người lớn chuyên

  • Tư vấn sức khỏe giới tính tình dục.
  • Chia sẻ vấn đề thầm kín của chị em phụ nữ và nam giới.
  • Hướng dẫn cách thỏa mãn ở những người đồng tính.
  • Bán các loại đồ chơi tình dục nam nữ như âm đạo giả, dương vật giả và nhiều dụng cụ hỗ trợ tình dục khác
shop đồ chơi người lớn chuyên bán các loại đồ chơi tình dục nam nữ chia sẻ nhu cầu sinh lý của bạn
Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ luôn hỗ trợ chia sẻ những vấn đề thầm kín của bạn

Sự ra đời của shop đồ chơi người lớn

Trong suốt quá trình công tác tại phòng khám, cũng như tư vấn về sức khỏe giới tính tình dục. Bác sĩ Nguyễn HùngCao Minh Tiên nhận thấy:

Tình dục nó luôn hiện hữu trong mỗi con người, khi họ có nhu cầu sẽ tìm cách thỏa mãn thông qua hành động mua dâm đối với người độc thân, ngoại tình đối với những người thường xuyên xa vắng bạn tình mình như vợ hay chồng. Và thật tai hại khi họ ham muốn quá độ, còn dẫn đến những vấn đề nhức nhối ở xã hội như hiếp dâm hay dâm ô.

Do đó bác sĩ Hùng đã đề xuất với bác sĩ Phạm Quang Sơn, khi đó là giám đốc phòng khám đa khoa Thiên Tâm, cho phép thành lập nên shop đồ chơi người lớn TpHCM, với mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp nhất về tình dục thật tế, cho những đối tượng cần được thỏa mãn sinh lý tình dục một cách an toàn lành mạnh nhất.

Vào giữa tháng 1 năm 2019, shop đồ chơi người lớn được ra đời và hình thành phát triển.

bác sĩ hùng
Bác sĩ Hùng, quản lý chuỗi cửa hàng đồ chơi người lớn và là chuyên viên tư vấn sinh lý nam.
Bac Si Cao Minh Tien (2)
Cao Minh Tiên hiện đang là một bác sĩ và là chuyên viên tư vấn sinh lý.

Sứ mạng và nhiệm vụ

Ai cũng có lúc cô đơn, độc thân, và trong thật tế có khá nhiều bạn nam nữ cần được giải phóng sự ham muốn của chính mình, nó là một vấn đề gắn liền với cơ thể của chính bạn, nó ảnh hưởng đến sinh lý sức khỏe của bạn. Bạn mong muốn một giải pháp về tình dục thật sự an toàn, lành mạnh tuyệt đối.

Vâng, đó là nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi, mong muốn của chúng tôi truyền tải đến cho bạn những kiến thức giá trị nhất về sinh lý tình dục nam nữ, và mang đến những giải pháp giúp bạn luôn cảm thấy thật sự thỏa mãn, mà luôn giữ được nét đẹp của người Châu Á, an toàn, lành mạnh, giữ sự chung thủy tuyệt đối.

Dụng cụ tự sướng giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ham muốn của mình được lành mạnh
Tình dục là một vấn đề ai cũng có và cần, shop đồ chơi người lớn nhận định sẽ giúp bạn trong những vấn đề khi có sự ham muốn quá độ

Shop đồ chơi người lớn nhận định giá trị cốt lõi

Với phương châm “mang đến niềm vui cho bạn” nó không đơn thuần chỉ là lợi nhuận, mà giá trị của cốt lõi của shop đồ chơi người lớn được định hướng và phát triển với với mong muốn, làm sao để có thể giúp cho những ai đang độc thân, cô đơn, thường xuyên xa vắng bạn tình có thể tận hưởng và thỏa mãn được những giá trị về tình dục được an toàn hiệu quả nhưng phải lành mạnh tuyệt đối.

Shop đồ Chơi Người Lớn Làm Từ Thiện
Chia sẻ cùng cộng đồng

Định hướng và phát triển

Định hướng của chúng tôi là luôn mong muốn có thể giúp tất cả những ai đang có nhu cầu về tình dục, điều có thể tự mình thỏa mãn bằng chính những dụng cụ tình dục được lành mạnh nhất, tránh những vấn đề khi ham muốn quá độ, dễ dẫn đến mua dâm, hay ngoại tình và thậm chí có những trường hợp không kiểm soát được chính mình, dẫn đến dâm ô hay hiếp dâm.

Với sự phát triển của shop đồ chơi người lớn, cũng như đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sinh lý mọi lứa tuổi, giới tính, sẽ đem đến cho bạn những dụng cụ hỗ trợ tình dục phù hợp, chất lượng, với từng lứa tuổi khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho mọi giới tính lứa tuổi khi có nhu cầu, đem lại những cái nhìn tích cực hơn cho người Việt Nam, cũng như xóa bỏ sự rào cản kì thị với những loại đồ chơi tình dục này.

Chúng tôi được biết đa phần những món đồ chơi tình dục nó giúp cho mỗi chúng ta được thỏa mãn lành mạnh nhất, tránh được rất nhiều rủi ro trong chốn phòng the.

giưới thiệu shop đồ chơi người lớn
Sản phẩm được đón nhận là niềm hạnh phúc