Showing 1–12 of 21 results

Trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu được thiết kế với kiểu dáng ngụy trang cao, khi người khác nhìn vào không hề biết đây là một loại sextoy nữ, tạo những thuận lợi để bạn dễ dàng mang theo bên mình, giúp bạn giải tỏa những nhu cầu về sinh lý tình dục ngay khi bạn muốn.

Bên ngoài dụng cụ kích dục nữ được bao bọc bởi một lớp Silicon vô cùng mềm mại, có những điểm ma sát để tạo những cảm giác kích thích, va chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình.

Kích thước nhỏ tạo những thuận lợi để bạn dễ dàng đưa vào âm hộ mình, nó sẽ làm bạn thỏa mãn những cảm sung sướng về tình dục bởi đa chế độ rung động kích thích làm tình khác nhau, thông qua bộ phận điều khiển từ xa của trứng rung sẽ không ngừng đưa bạn từ những cảm giác sung sướng này đến sự sung sướng khác khi bạn làm tình cùng với trứng rung tình yêu.

Đồ chơi người lớn nhỏ gọn như trứng rung, luôn tạo những thuận lợi dễ dàng để bạn trang bị bên mình, và có thể làm tình ngay để giúp bạn thỏa mãn ngay những nhu cầu ham muốn tình dục của mình được lúc, mọi nơi mà bạn cần. Khi nó có thể vừa kích thích bên ngoài và đến khi cần nó có thể hoạt động như một dương vật giả cao cấp chui vào bên trong bé con bạn để làm bạn sung sướng.