Showing 1–12 of 31 results

Âm hộ giả cao cấp cho nam

Âm hộ giả cao cấp hay các loại chim giả bướm giả, âm đạo giả là những loại sextoy nam, được mô phỏng như bên trong âm đạo của những thiếu nữ tuổi mới lớn. Được sử dụng từ những chất liệu mềm mại thân thiện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bằng chất liệu TPE y tế, cấu tạo bên trong vô cùng se khít và boot nhằm đem đến những cảm giác thỏa mãn nhu cầu sung sướng cao nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng được những cảm giác thật nhất các nghệ nhân chế tạo đồ chơi tình dục nam còn trang bị vào bên trong am dao gia với các chức năng làm tình cho nam giới như rung rên, co bóp và tỏa ra thân nhiệt nhiều chế độ khác nhau, tạo được những cảm giác thỏa mãn khi các bạn làm tình với chim giả bướm giả.

Lon gia luôn hỗ trợ tốt nhất cho những người đàn ông luôn muốn tìm cho mình những cảm giác thỏa mãn tuyệt vời giống như các bạn đang được làm tình cùng người phụ nữ. Hãy trang bị ngay cho mình một loại đồ chơi tình dục nam để nó luôn giúp bạn vượt qua được những cảm giác cô đơn buồn tẻ.

-8%
1,300,000  1,200,000 
-12%
1,700,000  1,500,000 
-4%
1,400,000  1,350,000 
-6%
1,550,000  1,450,000 
-11%
1,800,000  1,600,000 
-10%
1,450,000  1,300,000 

Vì sao nên sử dụng âm đạo giả

Am dao gia cao cấp cho nam nó không những chế tác như môt bộ phận sinh dục am dao phu nu tuổi mới lớn, mà nó còn đem đến cho những bạn nam đang có cảm giác ham muốn tình dục cao độ có được sự sung sướng tuyệt vời, không khác nào như các bạn đang được làm tình thật sự cùng một cô bé tuổi mới lớn.Như bạn cũng biết, tình dục là một nhu cầu cần thiết mà chúng ta luôn cần, mỗi khi ham muốn mà được thỏa mãn sẽ mang đến cho chúng ta sự phấn khích vô cùng nhưng không phải lúc nào bạn cũng luôn được quan hệ cùng bạn tình mình vì nhiều lý do khác nhau. Khi đó nó sẽ làm bạn trở nên bị những áp lực về sinh lý tình dục khá nặng nề.Âm đạo giả là một giải pháp khá hợp lý cho những chàng trai độc thân, cô đơn muốn giải tỏa nhu cầu tình dục của mình, vì nó được cấu tạo không khác nào như một âm hộ của người con gái mới lớn, mềm mại và se khít, sẽ làm bạn có cảm giác giác sướng như thật khi thủ dâm với âm hộ giả cao cấp như âm hộ con gái.
Những lợi ích của âm đạo giả
Âm đạo giả mang lại cho nam giới những sự thỏa mãn khi bạn cô đơn.

Các loại âm đạo giả đang được yêu thích

Hãy tham khảo các dạng âm đạo giả cao cấp đang được nhiều bạn quan quan tâm hiện nay

Âm đạo giả tự động

Âm hộ giả cao cấp tự động đồ chơi tình dục nam được trang bị với những tính năng độc đáo như, rung kích thích bên trong âm đạo giả, tạo những va chạm kích thích vào cậu nhỏ bạn, mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời.Thêm vào đó là hệ thống tự động chuyển động thụt ra vào để làm tình cho bạn mà bạn không cần tác động gì khi bạn làm tình với am dao gia.Chất liệu mềm mại và đặc biệt bên trong âm vật giả luôn được cấu tạo như bướm con gái luôn làm tăng cảm giác sướng cao nhất đến cho đàn ông.
Âm đạo giả tự động
Âm đạo giả tự động sextoy nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sung sướng cho bạn, như có một thiếu nữ xinh đẹp tự động làm tình để bạn sướng.

Âm vật giả gắn tường

Âm vật giả gắn tường được thiết kế với phần chân đế hít tường khá vững chắc, nó có thể xoay được nhiều tư thế và góc độ làm tình khác nhau, giống như đang có một thiếu nữ luôn yêu chiều bạn, sẵn sàng để bạn làm tình các kiểu mà bạn yêu thích.Âm đạo gia gắn tường ngoài chân đế gắn tường ra nó còn thiết kế kèm theo ở bên trong dụng cụ tự sướng cho nam với đa chế độ rung động hoặc co bóp để tạo cảm giác thật nhất mà người dùng họ mong đợi. 
Âm đạo giả gắn tường
Âm đạo giả gắn tường có thể xoay được, tạo cho bạn nhiều tư thế làm tình mà bạn yêu thích.