Showing all 5 results

Âm đạo giả dạng mông

Âm đạo giả dạng mông là một loại dụng cụ tự sướng cho nam, được chế tác như một vòng 3 của người phụ nữ. Sử dụng chất liệu mềm mại, màu sắc chân thật hệt như màu da người, nhằm mang đến sự thân thiện cho bạn khi tự sướng với lồn giả mang hình dáng bướm của phụ nữ mới lớn
Bên trong âm đạo giả mô phỏng như âm vật phụ nữ tuổi dậy thì, mềm mại, se khít sẽ tạo cho bạn nhiều cảm giác thỏa mãn sung sướng cao nhất khi bạn tự sướng cùng với bướm giả dành cho nam giới, với cảm giác như thật mà bạn đang cần.
Bên cạnh đó sextoy nam như bướm giả dạng mong còn được trang bị với đa chức năng như rung, rên kích thích, tạo cảm giác thật cho bạn khi làm tình. Và điểm đặc biệt cho bạn có thể vừa làm tình cùng với âm vật giả và hậu môn để mang nhiều cảm giác thỏa mãn tình dục mà bạn yêu thích.

Với một loại đồ chơi tình dục cho nam như lồn giả mềm mại, cấu tạo không khác nào bướm của những thiếu nữ tuổi mới lớn sẽ hoàn toàn tạo cho bạn sự ngất ngây tuyệt vời như chính bạn được làm tình cùng một nhân vật nữ mà bạn yêu mến.

2,200,000 
2,100,000 
1,900,000