Nguyen Hung
Nguyễn Hùng từng là trưởng khoa sản tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Giới thiệu Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng tên thật là Nguyễn Thanh Hùng, sinh năm 1985, anh hiện đang là một bác sĩ phụ sản và là chuyên viên tư vấn về lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tư vấn sinh lý tình dục nam nữ, anh đang công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM.

Anh đã có nhiều năm công tác trong ngành y, am hiểu về sinh lý tình dục, có nhiều kiến thức về tư vấn sức khỏe, sinh lý sản phụ.

Bác Sỹ Hùng từng đảm nhiệm nhiều vị trí chức vụ như trưởng khoa sản tại Phòng Khám Đa khoa Thiên Tâm.

Hiện nay anh đang đảm nhiệm tư vấn sức khỏe online miễn phí tại diễn đàn sức khỏe phongkhamdakhoathientam.com, bên cạnh đó anh còn là tư vấn viên chuyên nghiệp tại shop đồ chơi người lớn

Nguyen Hung
Anh hiện là một bác sỹ chuyên khoa sản tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược, anh khá am hiểu về sinh lý tình dục nam nữ.

Nguyễn Hùng chuyên gia tâm lý

Trong suốt thời gian công tác tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm, anh nhận thấy ai trong mỗi con người cũng điều luôn tồn tại sự ham muốn mãnh liệt về tình dục, điều đó không thể chối cãi và tùy theo từng người có sinh lý mạnh, kém khác nhau, luôn làm họ trỗi dậy một cảm giác dục vọng vô bờ bến.

Nhưng không phải lúc nào họ cũng luôn có thể thỏa mãn giải tỏa những sự ham muốn cùng bạn tình mình.

Hiểu được những nhu cầu và cần thiết đó, Nguyễn Hùng cùng đội ngũ tư vấn viên của anh gồm bác sĩ Cao Minh Tiên đã dần hình thành một nhóm, để giúp cho những ai đang ham muốn tình dục, có thể vượt qua được cạm bẫy của chính bản thân họ, nhưng cốt lõi khi đó là tình dục được giải phóng, để làm được điều đó mà vẫn giữ được nét đẹp bởi sự chung thủy cũng như lành mạnh thì chỉ có thể nhờ đến hỗ trợ của những loại đồ chơi người lớn.

Anh luôn mong muốn mang đến những giá trị thật nhất trong đời sống phòng the, chia sẻ những vấn đề bạn không thể giải bày cùng ai, hãy để anh ấy luôn được hỗ trợ cùng bạn về sức khỏe giới tính, tình dục và những vấn đề thầm kín của nam nữ.

Nguyen Hung
Chứng chỉ hành nghề bác sĩ tư vấn giới tính, sinh lý tình dục.

Tư vấn sinh lý tình dục

Bằng sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, anh luôn mong muốn mang đến những kiến thức tốt nhất đến cho những ai đang quan tâm, thắc mắc những vấn đề về chuyện phòng the, vấn đề tình dục và sinh lý của chính họ.

Bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, tận tâm, đầy sự yêu mến như một người bạn thân, để có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn không thể chia sẻ cùng ai. Anh anh sẽ giúp bạn có được lời giải bằng chính kiến thức của anh ấy đến bạn.

Bạn đang muốn được sự thỏa mãn lành mạnh thông qua những món đồ chơi giả. Vâng anh ấy sẽ giúp bạn có sự thỏa mãn thật ngạt ngào an toàn và lành mạnh nhất có thể.

Nguyễn Hùng nơi chia sẻ sự yêu thương thầm kín, một người bạn đồng hành với các bạn nam nữ và giới tính thứ ba đang cô đơn.

Trách nhiệm với cộng đồng
Trách nhiệm với cộng đồng chia sẻ sự yêu thương.

Theo dõi Bác Sĩ Nguyễn Hùng