Câu hỏi thường gặp

Có rất nhiều vấn đề mà khách hàng quan tâm và thắc mắc, đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà shop tổng kết lại để trả lời nhanh đến cho bạn hiểu hơn.

Khi mua sản phẩm tại shop có được bảo hành không?

Khi bạn mua tất cả các sản phẩm tại shop điều được bảo hành 30 ngày sử dụng, khi có vấn đề hỏng do sản phẩm shop sẽ đổi mới hoàn toàn cho bạn, trong trường hợp quá thời gian bảo hành shop sẽ hỗ trợ sử chữa miễn phí.

Mua sản phẩm nhưng không muốn để thông tin bên ngoài có được không?

Khi bạn mua bất kì sản phẩm nào, shop luôn đặt vấn đề kín đáo lên hàng đầu, do đó các sản phẩm thông thường được ghi thông tin khác như, máy nghe nhạc hay phụ kiện điện thoại.

Khi giao hàng đến có thể đổi địa điểm được không?

Shop luôn hiểu được vấn đề các sản phẩm này là những mặt hàng tế nhị, do đó bạn không muốn người trong gia đình bạn biết, bởi thế trước khi giao hàng nhân viên họ sẽ gọi cho bạn và chủ động giao hàng theo địa điểm mà bạn cho gần địa chỉ bạn cung cấp trong đơn hàng. Bạn có thể xem thêm phương thức vận chuyển “tại đây

Khi mua sản phẩm có được tặng phẩm gì không

Khi bạn mua sản phẩm dụng cụ tại shop, tùy theo từng thời điểm khuyến mãi cụ thể và giá trị đơn hàng mà chúng tôi có những quà tặng phù hợp nhất, nhưng thông thường mặc định của shop sẽ tặng gel bôi trơn cao cấp hoặc bao cao su bi gai khi mua dụng cụ.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi tổng kết lại và trả lời nhanh đến bạn, trong trường hợp bạn cso câu hỏi nào vui lòng chat với chúng tôi thông qua zalo hoặc hotline 0918036600 chúng tôi sẽ giải đáp ngay đến bạn.