Gel bôi trơn là gì? Tại sao phải dùng gel bôi trơn

Gel bôi trơn là gì? Bạn đã bao giờ nghe nói đến gel bôi trơn trong quan hệ chưa. Tôi nghĩ rằng nó không quá xa lạ với các bạn, nhưng đâu đó cụm từ này còn khá xa lạ với một số bạn. Tin tức gel bôi trơn tại shop đồ chơi người lớn sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc mà bạn đang muốn biết về gel bôi trơn là gì và nó có tác dụng như thế nào.
Gel bôi trơn là gì? Tại sao phải dùng gel bôi trơn
Gel bôi trơn là gì? Tại sao phải dùng gel bôi trơn

Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là một sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ tình dục, nó có tác dụng đáp ứng những dịch nhờn tự nhiên khi quan hệ, hỗ trợ cho các bạn nữ bị những vấn đề “khô hạn” bé con. Đây là một sản phẩm được cho là khá hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu khi bạn làm tình được tốt nhất.

Với những bạn nữ yếu sinh lý hay kém ham muốn sẽ không thể tự tạo ra dịch nhờn tự nhiên, hay có những dịch nhờn rất ít, khi đó các bạn quan hệ sẽ dẫn đến những vấn đề khô rát và dễ dẫn đến những cảm giác khó chịu khi “yêu”.

Những sản phẩm gel bôi trơn có tác dụng tạo nên những chất nhờn, làm giảm đi những cảm giác khô rát khó chịu, đem đến cho bạn những khoái cảm cần thiết đáp ứng được nhu cầu làm tình viên mãn nhất mà bạn mong muốn.

Gel boi tron là gì
Gel bôi trơn là gì, nó sẽ giúp bạn có những chất nhờn tự nhiên khi quan hệ.

Gel bôi trơn tiếng anh là gì

Gel bôi trơn có tên tiếng Anh là Lubricant. Đây là một sản phẩm chuyên dùng khi quan hệ tình dục nhằm làm giảm ma sát của dương vật với âm đạo, tạo những sự mơn trớn khi quan hệ tình dục ở nam và nữ.

Không những nó hỗ trợ cho trai gái làm tình tạo chất bôi trơn tự nhiên mà những sản phẩm gel bôi trơn nó còn có tác dụng giúp cho các bạn sử dụng những loại đồ chơi tình dục nam nữ như âm đạo giả hay dương vật giả được mơn trớn hơn và thỏa mãn hơn, giảm sự ma sát khô gát đem lại cảm giác thật nhất khi thủ dâm.

Nhìn chung những chất bôi trơn này được dùng khá nhiều trong hoạt động tình dục, nó còn được những tiếp viên massage tạo những chất nhờn kích thích để tạo những động tác thư giãn khi hành nghề.

Những loại gel bôi trơn phổ biến

Gel bôi trơn có khá nhiều thương hiệu khác nhau, mang mùi hương và màu sắc cũng khác nhau, những điều có những điểm chung là tạo chất nhờn, những chất nhờn này luôn phải tương đồng với dịch nhờn như người phụ nữ tiết ra mới có thể đáp ứng được những tác dụng thật sự là hỗ trợ tình dục.

Gel boi tron chia ra làm 4 dạng khác nhau, để bạn hiểu hơn về chúng, tin tức về gel bôi trơn sẽ phân tích từng lọai để bạn luôn có những kiến thức cần thiết khi sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

 • Gel bôi trơn gốc nước (Water-based): Đây là loại tan trong nước và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó dễ dàng tan nhanh trong môi trường nước, sau khi người dùng xong vệ sinh không để lại những mùi hôi khó chịu.

 • Gel bôi trơn từ dầu Oliu (Oil-based): Đây là một dạng gel được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên mà cụ thể là từ loại dầu Oliu, nó khá an toàn cho người sử dụng, tuy nhiên nó có thể làm phân hủy bao cao su nên bạn không dùng chung 2 loại này khi quan hệ.

 • Gel bôi trơn hữu cơ (loại tự nhiên) vãn mang đến những tác dụng tạo chất nhờn cho người dùng khi quan hệ, bản chất của nó tương tự như những dòng gel bôi trơn khác, có thể vệ sinh sau khi dùng xong và an toàn cho người dùng, tuy nhiên những thành phần tạo nên nó từ hữu cơ nên thường để lại những mùi hôi mà người dùng không mong muốn.

 • Gel bôi trơn gốc silicon (Silicon based) Đây là một chất bôi trơn rất được ít sử dụng vì mùi hôi của nó, tuy nó khá an toàn trong sử dụng nhưng nó có những mùi đặc trưng từ silicon nên có những mùi hôi rất khó chịu.

Gel boi tron tăng khoái cảm dành cho nữ 1
Gel kích thích phụ nữ được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Dùng gel bôi trơn có ảnh hưởng gì không

Có quá nhiều thông tin về những loại gel bôi trơn làm bạn không biết có nên sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ không.

Điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ tình dục, nó đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng khá tốt trong quan hệ tình dục nam nữ.

Bạn dễ dàng tìm mua gel bôi trơn ở siêu thị, nhà thuốc và nhiều trang mạng đang bán gel bôi trơn. Điều bạn cần làm là tìm cho mình một loại phù hợp với bản thân mình và lưu ý đến bạn nên thận trọng khi mua gel để tránh mua nhằm hàng giả.

Thật tế có khá nhiều bác sĩ phụ khoa vẫn thường khuyên bạn nên sử dụng một loại gel bôi trơn để làm tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối khi bạn sử dụng gel bôi trơn trương quan hệ tình dục.

Dùng gel bôi trơn có ảnh hưởng gì không
Bạn không nên lạm dụng gel boi tron qua nhiều nó sẽ gây nên những tác dụng phụ mà bạn không mong muốn.

Gợi ý sử dụng gel bôi trơn đạt hiệu quả

Nên dùng gel bôi trơn loại nào. Chúng tôi có một số gợi ý cho bạn khi sử dụng gel và nên dùng gel bôi trơn cao cấp trong những trường hợp nào để đạt hiệu quả cao nhất, tránh sử dụng gel một cách bừa bãi và không mang đến những tác dụng cao nhất như bạn mong muốn.

Bạn nên dùng gel trong những trường hợp sau đây.

   • Dùng với những bạn nữ bị rối loạn hoocmon, có chứng khô rát âm hộ, không thể tự tạo dịch nhờn tự nhiên khi ham muốn tình dục và quan hệ.

   • Khi bạn muốn quan hệ một cách dễ dàng hơn, muốn có những cảm giác mơn trớn và hưng phấn (khuyến cáo bạn nên dùng loại gel bôi trơn tăng khoái cảm trong trường hợp này).

   • Khi bạn sử dụng bao cao su, bạn sợ sẽ dễ rách bao trương khi quan hệ tình dục (lưu ý, bạn nên dùng gel bôi trơn gốc nước trong trường hợp này)

   • Khi bạn muốn quan hệ vưới búp bê tình dục hay âm đạo giả, dương vật giả. Nói chung là bạn đang sử dụng đồ chơi người lớn, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn để tạo những cảm giác trơn tru kích thích và thuận lợi nhất để bạn tự sướng.

Không nên sử dụng gel bôi trơn trong trường hợp

   • Bạn hay đối tác bạn tình đang mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm, và những bệnh phụ khoa khác mà bác sĩ khuyến cáo không sử dụng gel 

   • Khi cả hai bạn bị dị ứng với thành phần của gel bôi trơn.

   • Khi bạn đang muốn thụ thai bạn không nên dùng chúng.

Tại sao phải dùng gel bôi trơn
Tại sao phải dùng gel bôi trơn? Nó sẽ mang đến sự hỗ trợ bạn tốt nhất trong quan hệ tình dục.

Tác hại của việc sử dụng gel bôi trơn kém chất lượng

Không hề phủ nhận rằng gel bôi trơn luôn hỗ trợ bạn một cách hiệu quả và tốt nhất trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên chúng ta dùng gel không đúng cách hay lạm dụng nó một cách vô tội vạ, sẽ gây ra tác dụng không mong muốn mà bạn cần bệnh biết.

Thực tế đã có nhiều chị em phải gặp bác sĩ phụ khoa vì bị viêm nhiễm nặng sau một thời gian dài dùng gel bôi trơn. Mà những nguyên nhân đó là do sử dụng phải hàng giả kém chất lượng hoặc lạm dụng nó.

Bản chất của những loại gel chính hãng điều đã được kiểm định an toàn tuyệt đối cho người dùng và khá thân thiện những bạn dùng nó qua nhiều cũng dễ gây nên những tác dụng ngược mà bạn không hề thích điều này.

Ở vấn đề sử dụng gel bôi trơn gây nên tác dụng không muốn đó phải kể đến làm giảm khả năng thụ thai

Các nhà nghiên cứu tại Mỹ đã công bố kết quả: “Trong 5 loại thuốc bôi trơn được nghiên cứu thì có đến 4 loại (FemGlide, Pre-Seed, Replens và Astroglide) làm suy giảm khả năng bơi của tinh binh và 3 loại (Pre-Seed, K-Y Jelly và FemGlide) gây khuyết tật nhiễm sắc thể”. Dó đó khi bạn sử dụng gel boi tron trong quan hệ sẽ giảm chất lượng tinh trùng khiến việc thụ thai khó khăn rất nhiều.

Tác hại của việc sử dụng gel bôi trơn kém chất lượng
Nên chọn lựa một loại gel bôi trơn chất lượng, tránh dùng gel giả.

Cách dùng gel bôi trơn đúng cách

Để giúp bạn có những cách sử dụng gel bôi trơn đúng cách, chúng tôi sẽ có một số hướng dẫn đến bạn khi sử dụng.

Để biết mình có bị dị ứng vưới gel không, trước khi sử dụng bạn nên thử một lượng nhỏ gel thoa lên da mình và bạn tình để xem mình có bị dị ứng hay không.

Nếu không có vấn đề gì, bạn nên cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay rồi bôi vào cô bé và xung quanh dương vật

Nếu bạn thấy lượng gel như thế chưa đủ bạn có thể tăng thêm lượng gel cần thiết

Những lưu ý khi sử dụng gel boi tron

 • Bạn nên bôi một lượng nhỏ và tăng dần, không bôi quá nhiều gel vì có thể sẽ gây phản tác dụng khi bạn quan hệ do sự trơn tru quá mức, làm mất đi sự ma sát giữa duong vật và âm đạo.
 • Bảo quản sản phẩm nới khô ráo và thoáng mát, xem kĩ hạn sử dụng, chỉ nên sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng từ khi mở nắp.
Cách sử dụng gel bôi trơn
Cách sử dụng gel bôi trơn bằng cách bạn sử dụng môt lượng nhỏ vừa đủ sử dụng tránh dùng qua nhiều sẽ gây phản tác dụng.

Cảm nhận về gel bôi trơn là gì?

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn chắc bạn đã hiểu được về sản phẩm gel bôi trơn là gì và tại sao phải dùng gel bôi trơn.

Dòng gel bôi trơn luôn hỗ trợ chúng ta khắc phục những vấn đề tế nhị nơi phòng the, đem đến những giải pháp tốt nhất cho nhau và chia sẻ cùng nhau những giây phút thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Nhìn nhận một cách thật tế, ở bất kì một sản phẩm nào phục vụ nhu cầu đời sống cho con người điều có 2 mặt, nếu chúng ta dùng nó một cách đúng lúc, đúng chỗ hợp lý và bạn như một nhả chuyên môn, am hiểu sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả tốt nhất.

Với gel cũng thế, nó khá đơn giản nhưng bạn dùng nó không đúng cũng sẽ gây nên những tác dụng không mong muốn, với những chia sẻ cùng bạn gel bôi trơn là gì mong rằng sẽ phần nào mang đến cho bạn những giá trị thật tế mà bạn đang muốn tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *