Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào

Dildo là gì? Chắc hẳn bạn đã nghe khá nhiều về cụm từ này hay sex toys nữ buồi giả, vậy nó là gì và tác dụng của dildo như thế nào. Hãy cùng với tin tức đồ chơi tình dục nữ  tìm hiểu về dildo nghĩa là gì

Dildo là gì?

Dildo là một từ tiếng Anh được dịch sang tiếng việt là dương vật giả, buồi giả, cặt giả, chim giả, cu giả.v.v….nằm trong nhóm sex toys (đồ chơi tình dục). Nhắc đến đây chắc hẳn bạn đã phần nào biết được tác dụng của nó như thế nào rồi phải không, nhưng để giải nghĩa rõ hơn về dildo là gì, để cho những ai đang quan tâm về cụm từ dương vật giả.

Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào
Dildo là gì? Tác dụng của dildo như thế nào

Tìm hiểu dildo dương vật giả

Trong diễn đàn tin tức đồ chơi tình dục nữ chúng tôi đã nhắc nhiều đến “dương vật giả là gì”.

Dương vật giả là một loại đồ chơi tình dục nữ, được dùng thường để xâm nhập âm đạo của người phụ nữ, nhằm thỏa mãn những nhu cầu về sung sướng tình dục cho họ. Một số khác duongvatgia đáp ứng nhu cầu về tình dục cho những bạn đồng tính nam khi để duong vat gia vào miệng hoặc hậu môn, đây được xem là một món sextoy cho gay khá hiệu quả và dường như nó là một dụng cụ giải quyết sinh lý cho đồng tính nam khá tuyệt vời.

Tác dụng của dương vật giả không nằm ở 2 giới tính cho nữ và gay mà nó còn là một loại đồ chơi tình dục khá thông dụng cho les, với những loại như dương vật giả 2 đầu hay duong vat gia có dây đeo, đây là những sản phẩm đồ chơi tình dục cho les luôn giúp họ thỏa mãn cho nhau và đi đến cảm giác thỏa mãn tình dục khi có sự hỗ trợ khá đắc lực từ dildos.

dương vật tiếng anh lag dildos hay còn gọi là buồi giả
Dương vật tiếng anh là dildos hay còn gọi là buồi giả

Xem thêm những bài viết liên quan về dildos

Hình dạng dildo là gì

Dương vật giả thường ở trạng thái cứng cáp và có hình dáng như dương vật đàn ông, luôn ở trạng thái cương cứng hoàn toàn, đây là một yếu tố luôn có thể làm thỏa mãn và hài lòng mọi nhu cầu tình dục cho người sử dụng nó, bưởi với dương vật của người đàn ông còn có lúc cương dương, có lúc xìu do đã xuất tinh, do đó không thể làm thỏa mãn cho phụ nữ nếu họ chưa chạm đỉnh. Nhưng với big dildo sẽ hoàn toàn không bị ở những vấn đề như thế.

Một số mở rộng hơn về dildo là gì và định nghĩa chúng như một máy rung tình dục, dụng cụ làm tình hay dụng cụ tự sướng cho phụ nữ, nhưng dildo dù mang tên gọi gì vẫn nằm trong nhóm đồ chơi tình dục nữ và tác dụng luôn làm thỏa mãn nhu cầu tình dục cho người sử dụng chúng.

Nói về kích thước của nó khá tinh vi và đặc biệt, tùy với nhu cầu sử dụng mỗi nước mà những nhà nghệ nhân chế tác đồ chơi  người lớn tạo ra những sản phẩm với kích thước tương đương với dương vật người nam giới bản xứ, nhằm đáp ứng sự phù hợp khi nó thâm nhập vào âm đạo phụ nữ, do đó không hề gây nên sự nhàm chán, tổn thương hay đau rát cho họ khi làm tình với dương vật giả.

didlo là buồi giả, dướng vật giả
Didlo mang hình dáng giống như dương vật đàn ông.

Chất liệu của dildo là gì (dương vật giả)

Dương vật giả đã có từ rất lâu đời, sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau như, duongvatgia bằng gỗ hay bằng thủy tinh, số khác dùng những loại trái cây tự chế duong vat gia để sử dụng.
Vào những năm 1940 đồ chơi tình dục được sử dụng bằng những chất liệu từ cao su, thường kết hợp một lò xo bằng thép để tăng độ cứng và đàn hồi tạo cảm giác kích thích người dùng hơn. Nhưng với sự cấu tạo có một lò xo bên trong đã gây nên nhiều tác dụng không mong muốn do có thể lò xo sẽ tạo ra những vết cắt là hư hại phần cao su và dẫn đến có thể gây sự tổn thương nơi vùng âm đạo cho phụ nữ. Do đó một thời gian sau, dương vật giả bằng PVC được ra đời, mang dáng vẻ mềm mại hơn loại bỏ phần lò xo bên trong nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yếu tố cương dương mềm mại cho người sử dụng chúng.
Hầu hết các loại buồi giả bán trong thập kỷ 2000 đều được làm theo cách này và dần được cải tiến thay đổi chất liệu nhựa PVC, thay vào đó  sử dụng những chất liệu từ silicon vô trùng và gần đây nhất nâng tầm sự cải tiến từ chất liệu silicon sang chất liệu TPE y tế mềm mại như da thịt con người.

Các dương vật giả cao cấp đắt tiền thường ở những tay cầm nắm sử dụng bằng thép mạ crôm cũng rất phổ biến trong giới.

Theo khảo sát ở những ngưòi phụ nữ đã từng sử dụng đồ chơi tình dục họ cho rằng didlo chúng có độ cương dương tuyệt vời có thể giúp họ thỏa mãn được tình dục đến đến phút cuối cùng.

làm dương vật giả
Chất liệu làm cu giả mềm mại, an toàn và thân thiện với người dùng.

Các chức năng dương vật giả

Nói về chức năng của chim giả cho phụ nữ khá đa dạng, nó có nhiều loại khác nhau, nhằm làm sao có thể làm thỏa mãn sung sướng cao nhất đến cho những ai đang sử dụng chúng. Những chức năng được trang bị bên trong bao gồm nhiều chức năng như rung thụt xoay và có nhiều loại còn được bố trí với chức năng tỏa ra thân nhiệt ấm nóng như dương vật thật của người đàn ông.

Kiểu dáng của từng loại buồi giả mà bố trí những chức năng cần thiết và phù hợp cho người dùng.

Trên đây là tất cả những gì mà shop đồ chơi người lớn biết về dildo là gì và cũng như lời giải đáp những nhu cầu thắc mắc đến cho các bạn về dildo nghĩa là gì.

dildo là gì
Đến đây chắc bạn đã biết dildo là gì và tác dụng nó như thế nào rồi đúng không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *