Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Trứng rung tình yêu

Trứng rung tình yêu được thiết kế với kiểu dáng ngụy trang cao, khi người khác nhìn vào không hề biết đây là một loại sextoy nữ, tạo những thuận lợi để bạn dễ dàng mang theo bên mình, giúp bạn giải tỏa những nhu cầu về sinh lý tình dục ngay khi bạn muốn.

Bên ngoài được bao bọc bởi một lớp Silicon vô cùng mềm mại, có những điểm ma sát để tạo những cảm giác kích thích, va chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình.

Kích thước nhỏ tạo những thuận lợi để bạn dễ dàng đưa vào âm hộ mình, nó sẽ làm bạn thỏa mãn những cảm sung sướng về tình dục bởi đa chế độ rung động kích thích làm tình khác nhau, thông qua bộ phận điều khiển từ xa của dụng cụ làm tình trứng rung sẽ không ngừng đưa bạn từ những cảm giác sung sướng này đến sự sung sướng khác khi bạn làm tình cùng với sextoy trứng rung.

650.000 
-6%
750.000 
400.000 
350.000 
500.000 

Có nên mua trứng rung tình yêu giá rẻ

Đồ chơi người lớn nhỏ gọn như trứng rung, luôn tạo những thuận lợi dễ dàng để bạn trang bị bên mình, và có thể làm tình ngay để giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu ham muốn tình dục của mình được lúc, mọi nơi mà bạn cần. Khi nó có thể vừa kích thích bên ngoài và đến khi cần nó có thể hoạt động như một dụng cụ làm tình dương vật giả chui vào bên trong bé con bạn để làm bạn sung sướng.

Từ những sự tiện lợi mà một loại sextoy nữ đem đến cho người phụ nữ, giúp bạn dễ dàng thỏa mãn được ngay những nhu cầu của sự ham muốn được tốt nhất, mà nhu cầu tình dục thì như bạn cũng biết bất kì ai cũng cần đến.

Trứng rung cho nữ mang đậm tính ngụy trang và rất dễ dàng khi sử dụng, do đó bạn nên trang bị cho mình để sử dụng ngay khi bạn cần, mỗi khi cô đơn hoặc ham muốn mà không thể thỏa mãn cùng bạn tình.

Dụng cụ tự sướng cho phụ nữ
Hãy trang bị ngay dụng cụ tự sướng cho phụ nữ để nó phục vụ nhu cầu sung sướng cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu đạt hiệu quả

Máy rung tình yêu là một dụng cụ tình dục đa dạng về kiểu dáng với nhiều loại như trứng rung tình yêu 2 đầu, trứng rung tình yêu 1 đầu hay mini, mặc dù nó đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nhưng điều mang đến tác dụng như nhau và cách sử dụng gần giống nhau.

Với trứng rung khi bạn sử dụng đến nó là bạn đang có những cảm giác ham muốn cao, do đó bạn ở bất kì nơi nào, bạn chỉ việc tìm cho mình một không gian riêng tư như nhà vệ sinh. Bật những chế độ rung mà bạn cần và kích thích vào những điểm mà phụ nữ thích nhất như, đầu ti của bạn, mồng đốc của mình, đến khi bạn ham muốn hết chịu nổi hãy nhẹ nhàng đút cục rung vào sâu bên trong cô bé của bạn và tận hưởng ngay những cảm giác cực sướng từ tác động rung mà nó mang đến. Không lâu bạn sẽ chảy nước khá nhiều vì sướng.

Với sextoy 2 đầu bạn còn dễ dùng hơn nữa, một đầu bạn có thể kích thích vùng trên, vào ngực bạn, đầu dưới bạn có thể đút vào sâu bên trong cô bé mình, đây là tác động cộng hưởng để đánh bại mọi nhu cầu tình dục cho người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Trứng rung tình yêu
Với thao tác sử dụng trứng rung cho nữ tiện lợi và dễ dàng thỏa mãn ngay khi bạn cần.

Bảo quản và vệ sinh trứng rung cho nữ

Đa phần những loại trứng rung cho nữ điều được thiết kế chống nước khá cao, trước và sau khi bạn sử dụng xong, bạn nên vệ sinh nó bằng nước sạch trước khi dùng, điều này sẽ  giúp bạn luôn an toàn tuyệt đối tránh vấn đề bụi bẩn bám vào sẽ làm nhiễm khuẩn âm đạo của chúng ta.

Lưu ý đến bạn, khi vệ sinh bạn nên tắt hẳn dụng cụ trước khi vệ sinh, nếu dùng pin bạn nên tháo pin ra.

Bảo quản sản phẩm máy rung ở những nơi khô ráo và thoáng mát, dùng vải khô để lau sau khi vệ sinh xong, nên sạc đầy pin lại sau khi dùng xong hoặc tháo pin ra khỏi dụng cụ để tránh hoen rỉ từ pin sẽ dễ làm hỏng máy rung tình yêu cho phụ nữ.

Dụng cụ tự sướng cho nữ
Trứng rung tình yêu 2 đầu một loại dụng cụ tự sướng cho nữ hiệu quả khá cao

Trung rung tinh yeu nguy trang

Ngoài những loại trứng rung tình yêu 2 đầu hay những trứng rung tình yêu 2 bộ phận. Trung rung tinh yeu nguy trang thoáng nhìn qua người khác họ cứ nghĩ đây là một dụng cụ massage mắt và mặt, mà không hề biết đây lại là một loại đồ chơi tình dục, tạo những thuận lợi và dễ dàng cho các bạn nữ mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi mà các bạn cần.

Nó vừa đem lại cảm giác làm tình cho chính mình và đồng thời hoạt động như một dương vật giả để thỏa mãn những nhu cầu khi đang ham muốn ở bất kì nơi đâu.

Trứng rung tinh yeu có thể nói là một dụng cụ thủ dâm hiệu quả và tiện lợi nhất mà bạn nên tảng bị cho chính mình để nó đem đến cảm giác sướng thần tiên mà chị em phụ nữ mong chờ.

Video quả trứng đồ chơi cho phụ nữ

Dưới đây là video quả trứng đồ choi cho phụ nữ mang đậm tính ngụy trang để bạn tham khảo.