Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cốc tự sướng bú hút

Cốc tự sướng bú hút dương vật là một loại sextoy nam, được mô phỏng như bên trong vòm miệng, sẽ đem lại sự thỏa mãn nhu cầu về tình dục cho nam giới. Với những tác động từ hệ thống làm tình sẽ mang đến cho các bạn nam có được một loại đồ chơi cho đàn ông, như rung động, bú hút tạo những cảm giác chân thật cho bạn, như bạn đang được một người mà bạn yêu thích, không ngừng ngậm bú dương vật bạn, mang đến sự thỏa mãn sung sướng cao nhất mà bạn cần khi bạn sử dụng cốc thủ dâm.

350.000 
1.250.000 
Hết hàng
-8%
2.300.000 
-6%
3.100.000 
-9%

Cốc tự sướng bú hút

Sextoy cao cấp máy kích dục cho nam

1.450.000 

Cốc tự sướng bú hút do choi tinh duc gay

Bên cạnh đó cốc tự sướng còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đồng tính nam (gay), muốn sử dụng để mang đến những cảm giác giải tỏa sự ham muốn tình dục của mình bằng những sự chân thật từ cốc thủ dâm bú hút đồ chơi tình duc gay, mang đến cho bạn với cảm giác thật nhất, như bạn đang được một chàng trai mà bạn yêu thích không ngừng ngậm bú cậu nhỏ của bạn.

Với sản phẩm coc thu dam da dạng về mẫu mã và hành động làm tình cho mình, phù hợp với nhiều cách, nhiều kiểu thủ dâm khác nhau, sẽ thật sự làm người dùng hài lòng và đi đến sự thỏa mãn ngây ngất khi thủ dâm với cốc tự sướng dụng cụ thủ dâm nam.

Cốc tự sướng bú hút do choi tinh duc gay
Cốc tự sướng bú hút do choi tinh duc gay đem đến cho bạn những cảm giác như đang được đối tác bạn tình ngậm bú cậu nhỏ của bạn.

Cốc thủ dâm san pham tu suong

Đồ tự sướng cho nam với những dụng cụ thủ dâm bằng tay sẽ đem lại cho những ngưòi đàn ông có được những cảm giác thủ dâm cực khoái, giải tỏa những nhu cầu ham muốn tình dục cho bản thân mình một cách tuyệt vời nhất.

Cốc tự sướng giá rẻ mang hình dáng không cầu kì như những loại đồ chơi tình dục nam khác như âm đạo giả, nó đơn giản hơn nhiều và có tính chất ngụy trang cao. Đây là những thuận lợi dễ dàng để nam giới tự sướng ngay khi có nhu cầu.

Thoáng nhìn qua bạn chỉ nghĩ nó là nhu là một cốc nước mà không hề biết nó là cốc tự sướng, điển hình như cốc Qing hay cốc Tenga.

Bên trong nó cấu tạo khá tuyệt vời, với tác dụng giúp nâng cao những cảm giác thỏa mãn tình dục cho người đàn ông khi thu dam tu suong.

Cốc thủ dâm san pham tu suong
Cốc thủ dâm san pham tu suong dành cho nam khá tuyệt vời.

Ưu điểm của đồ tự sướng cho nam

Thông thường bằng cách quay tay sướng bạn sẽ khó tìm thấy được những sự thỏa mãn cho chính mình, do sự trơn tu từ tay của bạn.

Nhưng bằng dụng cụ tự sướng cho nam coc thu dam giá rẻ, nó cấu tạo bên trong mềm mại an toàn, thêm vào đó là những điểm ma sát va chạm kích thích trực tiếp lên thân dương vật của bạn, nhờ vào tác động này mà nó sẽ tạo cho bạn có được nhiều hơn 48 cách thủ dâm cho nam mà chúng ta thường biết.

Cách quay tay sướng nhất cho nam bằng máy tự sướng dễ dàng đánh thức sự ham muốn lẫn cảm giác khoái cảm mà bạn cần như những cảm giác lúc bạn đút dương vật mình vào sâu bên trong bướm của con gái.

Không những thế cu bu tu suong cũng có thể dùng một cách khá thoải mái và sung sướng tuyệt vời, bạn đừng nghĩ lỗ bướm giả nó nhỏ mà cu bu không thể tu suong được, ngược lại nó sẽ làm cậu nhỏ bạn phải khóc thét lên vì sướng mê li.

Ưu điểm của đồ tự sướng cho nam
Ưu điểm của đồ tự sướng cho nam, nhỏ gọn, mang tính ngụy trang cao, tạo thuận lợi để bạn làm tình mọi lúc mọi nơi.

Cách tự sướng cho nam giới

Nhung cach tu suong o nam gioi thì có nhiều cách khác nhau, shop đồ chơi 18 hướng dẫn đến bạn cách tu suong o nam gioi thông dụng và dễ dàng nhất.

Khi bạn đang có ý định thu dam tu suong tức là bạn đang có những cảm giác ham muốn tình dục, nhưng để bạn có cảm giác ham muốn cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên xem phim sex hay những cô gái mà bạn yêu thích và liên tưởng đến bạn đang làm tình cùng với họ, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được giây phút thủ dâm cực khoái.

Dùng một ít gel bôi trơn thoa lên dương vật bạn và khu vực miệng của chiếc cốc tự sướng, để tạo sự mơn trớn nhất định, với sự mơn trớn này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác sử dụng cốc thủ dâm.

Đơn giản, không quá phức tạp với cách thủ dâm cho nam cực sướng như thế sẽ hoàn toàn lam bạn sướng như chưa từng được sướng và thực hiện được với 48 cách thủ đâm cho nam gioi.

Cách tự sướng cho nam giới
Cách tự sướng cho nam giới bằng cốc thủ dâm luôn đạt được cảm giác sung sướng.

Coc thu dam cực sướng

Cách thủ đâm cho nam sướng nhất bạn chỉ có thể thủ dâm bằng máy, bởi nó vừa kích thích những khoái cảm thật tuyệt vời nhằm đem lại sự thỏa mãn ngây ngất mà đàn ông họ muốn có.

Những loại đồ chơi cho nam sẽ hoàn toàn đáp ứng những cach thu dam cuc suong, nó gọn nhẹ dễ dàng mang theo bên mình để 18 tu suong. Có thể nói với cốc tự sướng bú hút dương vật nó như một người bạn tình của bạn, nàng sẵn sàng bú cu của bạn ngay mọi lúc mọi nơi.

cách thủ đâm cho nam
Cách thủ đâm cho nam cực sướng bằng máy ngậm bú sẽ đem đến cho bạn cảm giác sướng tuyệt vời nhất.
Tìm hiểu thêm về thủ dâm "tại đây"