Âm đạo giả dạng mông

Âm đạo giả dạng mông là một loại dụng cụ tự sướng cho nam, được chế tác như một vòng 3 của người phụ nữ. Sử dụng chất liệu mềm mại, màu sắc chân thật hệt như màu da người, nhằm mang đến sự thân thiện cho bạn khi tự sướng với lồn giả mang hình dáng bướm của phụ nữ mới lớn
Bên trong âm đạo giả mô phỏng như âm vật phụ nữ tuổi dậy thì, mềm mại, se khít sẽ tạo cho bạn nhiều cảm giác thỏa mãn sung sướng cao nhất khi bạn tự sướng cùng với bướm giả dành cho nam giới, với cảm giác như thật mà bạn đang cần.
Bên cạnh đó sextoy nam như bướm giả dạng mong còn được trang bị với đa chức năng như rung, rên kích thích, tạo cảm giác thật cho bạn khi làm tình. Và điểm đặc biệt cho bạn có thể vừa làm tình cùng với âm vật giả và hậu môn để mang nhiều cảm giác thỏa mãn tình dục mà bạn yêu thích.

Với một loại đồ chơi tình dục cho nam như lồn giả mềm mại, cấu tạo không khác nào bướm của những thiếu nữ tuổi mới lớn sẽ hoàn toàn tạo cho bạn sự ngất ngây tuyệt vời như chính bạn được làm tình cùng một nhân vật nữ mà bạn yêu mến.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Âm đạo giả dạng mông phụ nữ
Âm đạo giả dạng mông phụ nữ đang ở tư thế để bạn làm tình.

Dung cu tinhduc âm đạo giả mông

Âm đạo dạng mông giả là một loại đồ chơi 18 dành cho nam giới khá hấp dẫn cho người đàn ông, bởi nó có nguyên khối TPE mềm mại tạo những va chạm tiếp xúc thật tế như chính người nam giới đang được quan hệ cùng phụ nữ, đây là một trong những cảm giác mà người đàn ông muốn có khi thủ dâm

Âm đạo giả giống như vòng 3 của người phụ nữ, giống thật đến bất ngờ từng chi tiết màu sắc cho đến bờ môi bướm luôn tạo được những sự kích thích ham muốn cho người đàn ông khi nhìn thấy.

Đồ chơi 18 bướm phụ nữ đẹp nhất dành cho nam
Đồ chơi 18 bướm phụ nữ đẹp nhất dành cho nam.

Thủ dâm với âm đạo giả dạng mông

Âm đạo giả dạng mông của người phụ nữ được lấy cảm hứng từ tư thế làm tình với tư thế làm tình doggy, đây là một kiểu làm tình khá thông dụng mà người nam giới rất thích, cũng vì thế mà những loại đồ chơi 18 bướm phụ nữ đẹp nhất được cho ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu ham muốn cho người nam giới. Chia sẻ cùng họ những áp lực về tình dục được tốt nhất.

Khi bạn sở hữu một dụng cụ tình dục nam như âm đạo giả thiết kế như vòng 3 của những thiếu nữ mới lớn sẽ hoàn toàn làm bạn sung sướng ngất ngây với mọi cảm giác sung sướng mà bạn cần.

Đồ chơi tình dục nam âm đạo giả dạng mông xinh
Đồ chơi tình dục nam tạo những cảm giác thật nhất, giúp bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý an toàn và lành mạnh.