Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Gel bôi trơn

Gel bôi trơn được chiết xuất từ các loại thân thảo và nước, có tác dụng tạo chất nhờn tự nhiên nơi vùng âm hộ người phụ nữ, cải thiện vấn đề khô âm hộ do thiếu chất nhờn, mang đến cho bạn một chất nhầy nhiều hơn để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quan hệ tình dục cùng bạn tình mình được mơn trớn, làm bạn cảm nhận được hết những cảm giác thỏa mãn về tình dục như bạn mong muốn.

Vấn đề khô âm hộ là một vấn đề thường hay gặp phải ở phụ nữ, do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình bạn quan hệ tình dục. Nếu thiếu chất nhờn sẽ dẫn đến bạn mất khoái cảm và dễ làm bạn có những cảm giác khô rát nơi vùng âm hộ mình và cả dương vật của bạn tình cũng vậy. Do đó shop đồ chơi người lớn khuyên bạn nên dùng gel bôi trơn để giúp bạn khắc phục được nhược điểm của cơ thể, hỗ trợ về tình dục để bạn cảm nhận được sự thỏa mãn cao nhất khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó gel bôi trơn còn có nhiều loại khác nữa, như gel tăng khoái cảm cho phụ nữ hay gel se khít vùng kín, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện về nhu cầu tình dục cũng như cải thiện bé con bạn, mang đến cho bạn sự tự tin của người phụ nữ.

Gel tăng khoái cảm cho nữ

Gel bôi tăng khoái cảm cho nữ Exceted

350.000 

Gel bôi trơn cao cấp

Gel bôi trơn cao cấp Durex

350.000 

Gel tăng khoái cảm cho nữ

Gel bôi trơn cho nữ Tide

350.000 

Gel bôi trơn cao cấp

Gel bôi trơn Durex Classic

200.000 

Gel bôi trơn cao cấp

Gel bôi trơn Durex Warming

210.000 

Gel bôi trơn cao cấp

Gel bôi trơn KY Thái Lan

90.000 
90.000 
-20%
320.000 
900.000 
1.200.000 

Chất nhờn của phụ nữ là gì

Chất nhờn của phụ nữ hay còn gọi là nước dâm thủy nó là một chất được tiết ra theo sinh lý của người phụ nữ, khi họ ham muốn các hoocmon sinh dục sẽ tiết ra những dục nhờn này nhằm tăng cảm giác kích thích cho người đàn ông và làm giảm độ ma sát trong quan trình quan hệ tình dục.

Tùy theo sinh lý của từng người mà phụ nữ có nhiều chất nhờn hay không và thậm chí có những bạn nữ dường như hoàn toàn không tiết ra những dịch nhờn này, đây là một dấu hiệu về bệnh phụ khoa của phụ nữ.

nước nhờn của phụ nữ
Nước nhờn của phụ nữ giúp cho cả 2 đạt được những cảm giác thỏa mãn cao nhất khi quan hệ tình duc cùng nhau.

Tăng chất nhờn khi quan hệ

Chất nhờn bị thiếu trong quan hệ tình dục sẽ cản trở vấn đề quan hệ là khá nhiều, nó sẽ làm giảm đi khoái cảm cho cả 2 khi đang quan hệ tình dục. Do đó vấn đề chất nhờn phụ nữ mang một ý nghĩa rất quan trọng trong quan hệ tình dục nó giúp cho lồn nhiều nước dâm thủy để đạt cảm giác tuyệt vời.

Với những dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục như gel tăng chất nhờn khi quan hệ sẽ giúp cho cả hai tìm thấy được khoái cảm tuyệt vời trong quan hệ đây cũng là một trong những lý do mà các dược sỹ học đã tạo ra sản phẩm hỗ trợ phòng the như gel tăng khoái cảm cho phụ nữ hay gel se khít vùng kín nhằm mục đích tạo nước nhờn của phụ nữ nhiều hơn khi "yêu".

tăng chất nhờn khi quan hệ
Tăng chất nhờn khi quan hệ bằng những loại gel cá nhân để bạn đạt đuợc cảm giác thăng hoa của sự thỏa mãn cao nhất.